Game Mobile

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính thức ra mắt, trải nghiệm ngay tinh hoa 30 năm kinh điển JRPG!

Rạng sáng ngày 06/05/2022, game thủ Việt đã có thể “sờ tận tay” phiên bản chính thức của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, bắt đầu hành trình khám phá những bí ẩn trên đảo Canaan.

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm vào cuối tháng 4, tựa game Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim “Falcom” chính thức sẵn sàng ra mắt game thủ Việt trong diện mạo hoàn thiện nhất. Cuộc phiêu lưu của Adol đã mở ra, thế giới Ys nổi tiếng 30 năm tuổi của Nhật Bản nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam và 5 nước Đông Nam Á.

Bước vào thế giới của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh nên thơ và tạo hình nhân vật theo phong cách anime – một trong những niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc. Phần “nghe” của trò chơi này cũng thu hút nhiều người chơi nhờ phần nhạc nền chất lượng cao, thay đổi phù hợp với từng bản đồ hay hoạt động, giúp cảm giác trải nghiệm game trở nên sống động hơn. Ngoài ra, bản lồng tiếng “chuẩn Nhật” với sự thể hiện của các seiyuu (diễn viên lồng tiếng) kỳ cựu cũng sẽ mang đến cảm giác sống động như đang xem một bộ anime đặc sắc.

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim sở hữu hệ thống nhân vật đặc sắc với 4 hệ và 8 hệ chức năng. Trò chơi cũng đã hé lộ hệ thống nhân vật thứ 5 – Samurai, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Ngay trước khi bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được “hướng dẫn” lựa chọn hệ thống phù hợp nhất với phong cách chơi game của mình. Yếu tố này đã khiến không ít game thủ thích thú ngay từ giai đoạn thử nghiệm, bởi người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt được các chức năng trong game thay vì chỉ đọc những dòng giới thiệu.

Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim chính thức ra mắt, cùng trải nghiệm những tinh hoa của 30 năm kinh điển JRPG!  2

Điểm độc đáo nhất của dòng game Ys – lối chơi cổ điển nhưng hấp dẫn – sẽ được giữ lại trọn vẹn trên phiên bản di động này. Người chơi có thể chủ động tạo ra những combo yêu thích, nhưng cũng cần phải linh hoạt và nhanh nhẹn trong quá trình chiến đấu để có thể phản ứng kịp thời. Chuỗi hoạt động PVP, PVE trải dài trong ngày sẽ là cơ hội để rèn luyện kỹ năng và tăng tính gắn kết với đồng đội (khi tham gia phụ bản). Hệ thống Thẻ Hồn và Thú cưng trong game cũng sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho người chơi trong chuyến phiêu lưu kỳ thú này.

Ngoài ra, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim còn mang đến trải nghiệm thú vị với hệ thống tính năng “xã hội” y như ngoài đời. Người chơi có thể đến Phòng tổ chức trò chuyện hoặc giao lưu với các NPC để tăng thiện cảm và nhận phần thưởng, mở khóa cốt truyện và kỹ năng mới. Hệ thống Gia Viên đồ sộ cũng là yếu tố khiến game thủ thích thú và dành nhiều thời gian tìm hiểu.

Với những điểm khác biệt của một game “chuẩn Nhật” giữa rừng MMORPG quen thuộc, cùng những tinh hoa của JRPG kinh điển 30 năm, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim sẽ mang đến một làn gió mới cho game thủ Việt, hứa hẹn sẽ làm sôi động hơn mùa hè 2022 sẽ đến rất sớm.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tham gia cuộc phiêu lưu của Adol trong thế giới Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại https://ys6.vnggames.com và tham gia vào cộng đồng Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://www.facebook.com/ys6.vnggames. Vn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính thức ra mắt, trải nghiệm ngay tinh hoa 30 năm kinh điển JRPG!

#Mobile #Ark #Napishtim #chính #thức #mắt #trải #nghiệm #ngay #tinh #hoa #năm #kinh #điển #JRPG

Sáng 6/5/2022, game thủ Việt đã được “sờ tận tay” phiên bản chính thức của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, bắt đầu chuyến hành trình khám phá những bí ẩn trên hòn đảo Canaan.

Kết thúc đợt thử nghiệm cuối tháng 4 vừa qua, tựa game Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim “chính chủ Falcom” đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt trong diện mạo hoàn chỉnh nhất. Những cuộc phiêu lưu của Adol đã mở ra, thế giới Ys trứ danh 30 năm tuổi của Nhật Bản nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam và 5 nước Đông Nam Á.

Bước vào thế giới Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thơ mộng cùng tạo hình nhân vật đậm chất anime – một trong những niềm tự hào của xứ sở mặt trời mọc. Phần “nghe” của tựa game này cũng hút hồn không ít người chơi nhờ bộ soundtrack chất lượng cao, thay đổi phù hợp với từng map hay hoạt động, làm cho cảm giác trải nghiệm game trở nên sống động hơn. Ngoài ra, phần lồng tiếng “chuẩn Nhật” với sự thể hiện của các seiyuu (diễn viên lồng tiếng) gạo cội cũng sẽ mang đến cảm giác sống động như đang theo dõi một bộ anime đặc sắc.

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim sở hữu hệ thống nhân vật đặc sắc với 4 hệ và 8 hệ chức. Game cũng đã hé lộ hệ nhân vật thứ 5 – Samurai, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Ngay từ trước khi bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được “hướng dẫn” lựa chọn hệ chức sao cho phù hợp nhất với phong cách chơi game của mình. Yếu tố này đã khiến nhiều game thủ thích thú ngay từ đợt thử nghiệm, bởi người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt được các hệ chức trong game thay vì chỉ đọc những dòng giới thiệu.

Điểm đặc sắc nhất của dòng game Ys – gameplay cổ điển nhưng lôi cuốn – sẽ được giữ lại trọn vẹn trên phiên bản mobile này. Người chơi có thể chủ động tạo ra combo chiêu thức yêu thích của mình, nhưng cũng cần linh động và nhạy bén trong suốt quá trình chiến đấu để có thể phản xạ kịp thời. Chuỗi hoạt động PVP, PVE trải dài trong ngày sẽ là cơ hội rèn luyện kỹ năng và tăng gắn kết với đồng đội (khi cùng tham gia phó bản). Hệ thống Thẻ Hồn và Thú Cưng trong game cũng sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho người chơi trong chuyến phiêu lưu kỳ thú này.
Ngoài ra, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim còn mang đến trải nghiệm thú vị với hệ thống tính năng “xã hội” y như trong đời thực. Người chơi có thể đến Quán Trà tán gẫu hoặc tương tác với các NPC để tăng thiện cảm và nhận thưởng, mở khóa các cốt truyện và kỹ năng mới. Hệ thống Gia Viên đồ sộ cũng là yếu tố khiến game thủ thích thú và dành nhiều thời gian tìm hiểu.
Với những khác biệt của một tựa game “chuẩn Nhật” giữa rừng MMORPG quen thuộc, cùng tinh hoa 30 năm kinh điển của JRPG, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim sẽ mang đến làn gió mới cho game thủ Việt, hứa hẹn làm sôi động hơn nữa không khí mùa hè 2022 đang đến rất gần.
Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tham gia vào chuyến phiêu lưu của Adol trong thế giới Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx. Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này tại https://ys6.vnggames.com và tham gia cộng đồng Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.