Phim Ảnh

Warner Bros. chấm dứt hợp đồng với Ezra Miller: Tương lai The Flash sẽ ra sao?

Đây rõ ràng là một động thái có thể đoán trước của Warner Bros sau những lùm xùm của ngôi sao “The Flash” Ezra Miller.

Những ngày gần đây, giới truyền thông Hollywood được phen đứng ngồi không yên với vụ bỏ trốn của ngôi sao “The Flash” Ezra Miller sau khi nam diễn viên này bị cảnh sát bắt vì tội tẩy não và bắt cóc trẻ em.

>>> Xem thêm: Sau khi đánh người, “The Flash” Ezra Miller lại bị bắt vì hàng loạt tội danh tẩy não, bắt cóc trẻ em, …

Không một ai.

Ezra Miller: “Đoán là tôi có thể bắt được bạn”.

Thậm chí, sự việc chưa dừng lại ở đó khi nam diễn viên còn tỏ thái độ ngạo mạn, chống đối chính quyền khi đăng tải loạt câu chuyện thách thức cảnh sát tìm ra mình sau khi anh chàng bỏ trốn cùng mình. Một trẻ vị thành niên trên taxi thuê hiện không rõ tung tích.

đèn flash, máy xay ezra

Trước hàng loạt cáo buộc và sự tẩy chay mạnh mẽ của cộng đồng mạng, Warner Bros bất ngờ thông báo sau khi thảo luận, hãng phim đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Ezra Miller sau khi bộ phim The Flash sắp tới kết thúc quảng bá.

>>> Xem thêm: Những lần nam diễn viên The Flash vướng vào scandal quấy rối nơi công cộng, người hâm mộ đồng loạt “lật xe”?

Thông báo này khiến các fan siêu anh hùng càng thêm hoang mang vì không biết tương lai của The Flash trong vũ trụ DCEU sẽ đi về đâu?

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Warner Bros. chấm dứt hợp đồng với Ezra Miller: Tương lai The Flash sẽ ra sao?

#Warner #Bros #chấm #dứt #hợp #đồng #với #Ezra #Miller #Tương #lai #Flash #sẽ #sao

Đây rõ ràng là động thái dễ đoán của nhà Warner Bros. sau loạt bê bối của ngôi sao “The Flash” Ezra Miller.

Những ngày qua, truyền thông Hollywood đứng ngồi không yên với vụ bỏ trốn của ngôi sao phim “The Flash” Ezra Miller sau khi tài tử này bị cảnh sát truy bắt vì hành vi tẩy não, bắt cóc trẻ em.
>>> Xem thêm: Hết đánh người, “The Flash” Ezra Miller lại bị truy bắt vì loạt tội danh tẩy não, bắt cóc trẻ em,…

Không một ai.
Ezra Miller: “Đố anh bắt được em”.
Thậm chí, sự việc không dừng lại ở đó khi nam diễn viên này còn có thái độ ngông nghênh, chống đối các cơ quan chức năng khi đăng tải loạt story mang tính thách thức cảnh sát tìm được mình sau khi anh chàng bỏ trốn cùng một đứa trẻ vị thành niên trên chiếc taxi được thuê hiện chưa rõ tung tích. 

Trước hàng loạt cáo buộc cùng làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của cộng đồng mạng, Warner Bros. bất ngờ cho biết sau các thảo luận, hãng phim quyết định sẽ đi đến chấm dứt hợp đồng với Ezra Miller sau khi phần phim The Flash sắp tới kết thúc quảng bá. 
>>> Xem thêm: Những lần tài tử The Flash dính bê bối quấy rối nơi công cộng, fan đồng loạt “quay xe”?
Thông báo này càng khiến cho các fan hâm mộ siêu anh hùng này càng thêm hoang mang vì không biết liệu tương lai của The Flash trong vũ trụ DCEU sẽ đi về đâu?
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.