Game Mobile

Warfronts Battle For Toria

Warfronts Battle For Toria là tựa game chiến thuật thời gian thực, ban sẽ xây dựng các công trình của mình đồng thời cướp phá tài nguyên của những người chơi khác.

Câu chuyện của Warfronts: Battle For Toria! bắt đầu tại vùng đất Toria, bốn vương quốc lớn đã chung sống không có chiến tranh trong thời gian dài mà hầu hết mọi người đều có thể nhớ được.

Ở phía Bắc, có những người Bắc thuộc Oskil, còn phía Nam, một quân đoàn gồm các thị tộc du mục trên sa mạc, được gọi là Bộ lạc Cashal, Sâu trong Rừng Dey, Woodfolk sống hoang dã và tự do trên ngọn cây của họ và giữa tất cả, The Citizens of Evergreen Meadows làm nông và phát triển mạnh mẽ.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D với tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình có phần trào phúng. Phần âm thanh cũng được nhà sản xuất chăm chút khi mà các hiệu ứng đòn đánh, thao tác nâng cấp, tương tác với công trình hết sức cuốn hút.

Lối chơi của Warfronts: Battle For Toria! rất quen thuộc, khi nhiệm vụ của bạn tập trung vào việc nâng cấp các công trình trong quốc gia của mình, cướp phá tài nguyên các những người chơi khác, gia nhập liên minh, leo lên đỉnh bảng xếp hạng.

Các chủng loại lính trong game hết sức đa dạng, có đến hơn 50 đơn vị lính khác nhau với kỹ năng đặc trưng để bạn sưu tập và nâng cấp. Đặc biệt mỗi đơn vị trong trò chơi cho phép bạn lựa chọn hướng phát triển riêng biệt phù hợp với chiến thuật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.