Cây thuốc

Vườn dược liệu Xạ Đen của công ty Dược Liệu Hoà Bình

Vườn dược liệu Xạ Đen của công ty Dược Liệu Hoà Bình

Lời đầu tiên công ty Dược Liệu Hoà Bình xin chúc tất cả quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, thành công trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi cảm ơn tất cả quý khách trong suốt thời gian qua luôn đồng hành tin tưởng dùng những cây thuốc, cây dược quý mà chúng tôi cung cấp. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa để có thể cung cấp mang đến cho mọi người những sản phẩm dược liệu tốt nhất, những cây thuốc quý chất lượng đến với mọi người để mọi người an tâm khi sử dụng hỗ trợ chữa bệnh.

Quả xạ đen
Vườn xạ đenVườn xạ đen

xạ đen

Một trong những loại dược liệu mà có những tác dụng tốt hiện nay và được nhiều người sử dụng đó chính là cây xạ đen Hoà Bình. Cây xạ đen được nhiều người biết đến và sử dụng từ rất lâu rồi, xạ đen được biết đến là một trong những dược liệu hỗ trợ ngăn ngừa hỗ trợ điều trị ung thư, cao huyết áp, mất ngủ, bệnh về gan…

Đóng xạ đen khôĐóng xạ đen khô

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng chúng tôi lấy xạ đen ở trên núi trên đồi hay ở đâu ra mà lại có xạ đen chuẩn gốc tại Hoà Bình để cung cấp ra thị trường như vậy?. đây cũng chính là câu hỏi của nhiều khách hàng gửi về cho bên công ty Dược Liệu của chúng tôi thắc mắc. Vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp thắc mắc cho quý khán giả để mọi người có thể hiểu rõ hơn về loại cây này nhé.

xạ đen khô

Rất nhiều khách hàng hỏi xạ đen của bên em là lấy trên núi đúng không hàng chuẩn rừng đúng không?. Cách đây khoảng 10 năm về trước thì xạ đen người dân tại Hoà Bình phải đi rừng đi núi rất vất vả mới lấy được những cây xạ đen về để dùng cũng như bán cho khách. Nhưng vì số lượng có hạn mà nhu cầu của khách ngày một nhiều hơn vì vậy mà xạ đen ngoài tự nhiên ngày một khan hiếm hơn.

Hoa xạ đenHoa xạ đen

Để khắc phục được tình trạng đó thì chúng tôi đã lấy những cành và hạt xạ đen trên núi về để nhân giống và trồng tại vườn và khu đất dưới chân núi để dễ dàng trong việc chăm sóc và thu hoạch cũng như đảm bảo được số lượng cho khách hàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

xạ đen hoà bình

Vì vậy khách hàng hiện tại đang sử dụng xạ đen của chúng tôi là xạ đen được trồng và chăm sóc tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy các bạn an tâm khi sử dụng nhé, còn sau đây là một số hình ảnh về khu vườn xạ đen của công ty Dược Liệu Hoà Bình của bên mình mời mọi người tham khảo thêm.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU hatienvenicevillas

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0342343083

Email: tuanvu200294@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.