Tin Tức Game

Vua Biển Cả Mobile

Vua Biển Cả thuộc thể loại nhập vai đấu tướng có đồ họa 3D đậm chất anime dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Nhiệm vụ của bạn lúc này là chiêu mộ các nhân vật chính phụ đến từ thế giới One Piece để xây dựng cho mình một đội hình 6 thuyền viên hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Tất nhiên, ở đây bạn sẽ cần phải cân nhắc sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của mỗi nhân vật để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi. Bên cạnh đó cũng đừng quên thường xuyên bồi dưỡng đội hình của mình để không bị yếu thế khi chạm trán các cửa ải hay đối thủ khó nhằn.

  • Kỹ Năng Đẹp Mắt: Mỗi nhân vật có kỹ năng sở trường riêng biệt, hiệu ứng hoành tráng, nổ skill fullscreen.
  • Kỹ Năng Chiến Lược: Phối hợp các kỹ năng khác nhau, nắm bắt thời gian sử dụng, hiệu quả khắc chế của từng loại kỹ năng, có thể lấy ít địch nhiều, chế ngự kẻ địch.
  • Nhân Vật Phong Phú: Hơn 300+ nhân vật tùy bạn chọn, hãy chiêu mộ những vị hải tặc mạnh nhất cho đội hình của bạn.
  • Cốt Truyện Đa Dạng: Nội dung One Piece với hàng trăm chương truyện từ lúc bắt đầu đến hồi mới nhất, hãy theo chân các hải tặc phiêu lưu khắp đại hải trình và tân thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.