Nhà sao

Vợ chồng Phan Như Thảo thể hiện đẳng cấp đại gia, trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh

Mua đất mua nhà liên tục nhưng căn biệt thự đặt theo tên con gái vẫn được gia đình đại gia Đức An chăm chút nhiều hơn.

Phan Như Thảo từng là chân dài đính đám trong showbiz Việt khi sở hữu hàng loạt thành tích như Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam, Á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu…

Dù không còn hoạt động nhiều trong giới giải trí nhưng hiện cô vẫn được công chúng quan tâm, đặc biệt là sau khi kết hôn với đại gia Nguyễn Đức An. Kém 27 tuổi, là vợ thứ 4 của vị doanh nhân nên mối tình của Phan Như Thảo từng vấp phải nhiều nghi ngờ từ dư luận.

Vợ chồng Phan Như Thảo thể hiện đẳng cấp đại gia, trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh - 1

Cô được chồng giao hết toàn bộ tài sản để quản lý.

Tuy nhiên, đến nay, sau khoảng 4 năm cùng chung sống, tình cảm của Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An ngày càng mặn nồng. Không chỉ có với nhau “tài sản” vô giá là một thiên thần nhỏ, cặp vợ chồng còn sở hữu cơ ngơi siêu khủng, “đi mua đất như đi chợ”.

Mới đây, cận kề Noel, vợ chồng Phan Như Thảo – Đức An đưa con gái lên nghỉ dưỡng ở biệt thự của gia đình ở Đà Lạt. Nhân dịp này, cặp đôi cũng tranh thủ trang hoàng nhà cửa.

Vợ chồng Phan Như Thảo thể hiện đẳng cấp đại gia, trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh - 2

Vợ chồng Phan Như Thảo thể hiện đẳng cấp đại gia, trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh - 3

Bên trong, bên ngoài đều đã đậm mùi lễ hội.

Cụ thể ngoài vườn, cựu người mẫu đặt hai chú tuần lộc lấp lánh. Ban công cũng được cặp đôi trăng đèn, kết hoa. Trong biệt thự gỗ, Phan Như Thảo và chồng đặt cây thông và những chi tiết mang không khí Giáng sinh. Được biết, từng chi tiết nhỏ đều được cặp đôi chọn lựa kỹ lưỡng.

Được biết, căn biệt thự này được đại gia Đức An tặng vợ vào năm 2019, biệt thự rộng 100m2 với chi phí khoảng 25 tỷ đồng có tên là Villa Bồ Câu (theo tên con gái nhỏ). Tiếp đó, ông tặng vợ căn biệt thự gỗ rộng 800m2 được xây dựng trên đồi thông Đà Lạt.

Vợ chồng Phan Như Thảo thể hiện đẳng cấp đại gia, trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh - 4

Vợ chồng Phan Như Thảo thể hiện đẳng cấp đại gia, trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh - 5

Bà mẹ 1 con chú ý từng chi tiết nhỏ.

Giữa tháng 4, cựu người mẫu khoe đã mua 4.000 m2 đất ở Đạ M’ri thuộc huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng. Cô còn để ý một mảnh đất khác rộng 17.000 m2 có suối nằm sát bên cạnh.

Vợ chồng Phan Như Thảo thể hiện đẳng cấp đại gia, trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh - 6

Cận cảnh 2 căn nhà của Phan Như Thảo ở Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *