Truyện

Vinland Saga mùa 2 chính thức sẽ do Mappa thực hiện

Vinland Saga được biết đến là Anime thương hiệu của Wit Stuido, tuy nhiên hiện tại theo nhiều nguồn tin thì sẽ có một studio mới thực hiện phần còn lại của ANime này.

Theo nguồn tin đã thông báo trước đó, rất nhiều nhân viên trong nhóm phát triển Vinland Saga của Wit Studio sẽ chuyển đến Mappa và tất cả những tin tức này đã được tác giả manga – Yukimura và đạo diễn Shuhei Yabuta thông báo trong cuộc trò chuyện trực tuyến trên Twitter.

Xem thêm: Danh sách những bộ anime hấp dẫn sẽ ra mắt vào năm 2022 (Phần 2)

Ngoài ra, cả hai cũng xác nhận dàn nhân sự này cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc tung ra trailer season 2 của Vinland Sage.

Nếu tất cả thông tin là chính xác thì kể cả khi đổi Studio từ Wit thành Mappa, toàn bộ ê-kíp đã làm nên Vinland Saga từ phần 1 vẫn sẽ tiếp tục làm phần 2 và điều này đồng nghĩa với việc chất lượng của Anime sẽ gần như như cũ. . không thay đổi. Đạo diễn của bộ truyện cũng có kế hoạch chuyển thể phần còn lại của bộ truyện thành Anime trong tương lai.

Vinland Saga season 2 sẽ chính thức được thực hiện bởi Mappa 2

Tác giả manga – Yukimuro cũng cho rằng khán giả nên chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn sắp tới đau khổ và đen tối hơn season 1 rất nhiều.

Đến nay, Mappa ngày càng trở nên hùng mạnh hơn khi có trong tay toàn bộ những bộ Anime hàng đầu như Jujutsu Kaisen season 2, Chainsaw Man, Hell’s Paradise, Attack On Titan và bây giờ là Vinland Saga.

Xem thêm: Ya Boy Kongming bị chỉ trích vì bị cho là xúc phạm Trung Quốc

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Vinland Saga mùa 2 chính thức sẽ do Mappa thực hiện

#Vinland #Saga #mùa #chính #thức #sẽ #Mappa #thực #hiện

Vinland Saga vốn được biết đến là bộ Anime thương hiệu của Wit Stuido nhưng nay theo nhiều nguồn thông tin thì sẽ có 1 studio mới thực hiện toàn bộ phần còn lại của ANime này.

Theo nhiều nguồn tin được thông báo từ trước thì rất nhiều nhân viên trong đội ngũ phát triển Vinland Saga của Wit Studio sẽ chuyển sang Mappa và toàn bộ tin tức này đều được công bố bởi tác giả manga – Yukimura và đạo diễn Shuhei Yabuta trong cuộc trò chuyện trực tuyến trên Twitter. 
Xem Thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 2)

Bên cạnh đó, 2 người cũng xác nhận thêm là đội ngũ nhân viên này cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho ra mắt video Trailer giới thiệu mùa 2 của Vinland Sage. 
Nếu như toàn bộ thông tin đều chính xác thì dù cho đổi Studio từ Wit sang Mappa thì toàn bộ team thực hiện Vinland Saga từ phần 1 vẫn sẽ tiếp tục làm phần 2 và điều này có nghĩa là chất lượng của bộ Anime sẽ gần như không đổi. Đạo diễn của bộ truyện cũng đã lên kế hoạch để chuyển thể toàn bộ phần truyện còn lại trở thành Anime trong tương lai.

Tác giả Manga – Yukimuro cũng nói rằng là khán giả nên chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn sắp tới đầy đau khổ và đen tối hơn rất nhiều so với mùa 1.
Tính cho đến thời điểm hiện này thì Mappa đang ngày càng trở nên lớn mạnh khi có trong tay toàn những bộ Anime đỉnh cao như Jujutsu Kaisen mùa 2, Chainsaw Man, Hell’s Paradise và Attack On Titan và bahy6 giờ là Vinland Saga. 
Xem Thêm: Ya Boy Kongming bị chỉ trích vì cho là đang xúc phạm đến Trung Quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.