Tin Tức Game

Viễn Chinh Mobile

Giới thiệu game Viễn Chinh Mobile của NPH SohaGame

Trò chơi mang đến cho cộng đồng người chơi yêu thích dòng game nhập vai quốc chiến kiểu Chinh Đồ, Ngự Long Tại Thiên, Tam Quốc Chí Online khi xưa với nhiều hoạt động PvP phong phú, chiến đấu hành động đẳng cấp hơn nữa trên smartphone.

Lúc này bạn sẽ cùng đồng đội, anh em Bang hội tham gia những chiến trường rộng lớn, trải nghiệm những cuộc PK loạn đấu không ngừng nghỉ như Long Hổ Đối Quyết, Lôi Đài Tranh Bá..v..v..hay những trận Tranh Bá Quốc Vương, Lãnh Địa Liên Sever xuyên ngày đêm.

Game còn thêm vào chế độ chơi mới như Quốc chiến theo mùa và các Chiến trường đa dạng khác cho phép người chơi có thể chiến đấu mọi lúc mọi nơi với đủ kiểu thể thức cạnh tranh khác nhau.

Một điểm thú vị nữa của game chính là việc cho phép hàng nghìn người, hàng chục cuộc chiến lớn nhỏ diễn ra trên cùng một máy chủ mà không hề xảy ra tình trạng lag – dis. Điều này giúp cho người chơi không bao giờ sợ thiếu đối thủ để so tài cao thấp cũng như không sợ thiếu đất diễn để quần thảo nhau liên hồi.

Các tính năng đặc sắc của Viễn Chinh Mobile

+ Siêu mượt: Bật 60 FPS chuẩn từng mili giây!
+ Siêu đẹp: Đồ họa game AAA chưa tới 800MB.
+ Siêu rảnh: Offline lên cấp, ủy thác nhận đồ xịn.
+ Siêu Quà: Đăng nhập nhận Xích Mã, Online nhận trang bị đỏ.
+ Siêu Farm: Boss nhiều vô biên, đồ rơi kín map. Farm người farm quái đều có lợi ích rõ ràng.
+ Siêu Hỷ: Diễu hành quanh thành, phát lì xì all server

Tải Viễn Chinh Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Không chỉ có cạnh tranh, thế giới trong game này cũng mang đậm tính chất kết nối cộng đồng. Ở đó người chơi có thể kết giao hảo hữu, giải quyết thù hận, đi tình yêu mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào trong cách thức giao tiếp.

+ Tải Viễn Chinh Mobile – SohaGame trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải Viễn Chinh Mobile – SohaGame trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK Viễn Chinh Mobile – SohaGame cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Hướng dẫn nạp thẻ Viễn Chinh Mobile – SohaGame an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH SohaGame (https://nap.sohagame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ SohaCoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví TrueMoney.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Viễn Chinh Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.