Hướng dẫn

Vị trí ốc sao trong Genshin Impact

Starconch (Starconch) là một đặc sản ở Liyue trong Genshin Impact. Đây là vị trí tốt nhất để tìm ốc sao ở Genshin Impact.

Ốc sao là nguyên liệu tăng cấp không thể thiếu cho Yelan trong Genshin Impact

Những điều bạn cần biết về ốc sên sao trong Genshin Impact

 • Vị trí của ốc sao ở Genshin Impact
  • Yaoguang shoal
  • Rừng đá Guyun
  • Đồng bằng Guili
 • Mua ốc sao ở Genshin Impact
 • Cách sử dụng ốc sao trong Genshin Impact

Vị trí của ốc sao ở Genshin Impact

Yaoguang shoal

Bãi cạn Yaoguang có một bãi cát trải dài tuyệt đẹp ở phía đông của Liyue. Bạn có thể bắt đầu di chuyển từ điểm dịch chuyển ở phía tây bắc của bãi cát này. Nó nằm gần cây cầu bị gãy. Sau khi đến đây, bay về phía nam, đi dọc theo bờ biển để thu 27 vỏ sao trong Genshin Impact. Hãy cẩn thận vì có kẻ thù xung quanh vị trí này.

Vị trí của ốc sao trong Genshin Impact ở Yaoguang Shoal
Vị trí của ốc sao trong Genshin Impact ở Yaoguang Shoal

Rừng đá Guyun

Bạn có thể tìm thấy một quần đảo ở phía đông của cảng Liyue. Biển cát dài bao quanh hòn đảo này có 23 loài ốc sao. Chúng nằm rải rác, vì vậy hãy dành thời gian để quan sát xung quanh. Bạn có thể sử dụng Domain hoặc điểm dịch chuyển trong rừng đá Guyun để nhanh chóng đến quần đảo và bắt đầu chuyến đi từ điểm cực Tây.

Vị trí của ốc sao trong rừng đá Guyun
Vị trí của ốc sao trong rừng đá Guyun

Đồng bằng Guili

Bãi cát dài và đẹp ở phía đông nam của Đồng bằng Guili cũng là một trong những điểm tốt nhất để thu thập ốc sao ở Genshin Impact. Từ Bãi cạn Yaoguang, đi về phía nam hoặc sử dụng điểm dịch chuyển trong tàn tích ở Đồng bằng Guili (gần biển). Có 19 vỏ sao ở đây.

Yanfei và Qiqi là hai nhân vật tốt nhất mà bạn nên sử dụng để thu thập ốc sao trong Genshin Impact. Họ có khả năng nhận biết đặc sản của Liyue, và ốc sao cũng không ngoại lệ. Vị trí ốc sao trong Genshin Impact sẽ được thiết lập lại sau 3 ngày.

Đi bộ dọc theo bờ biển để thu thập vỏ sao trong Genshin Impact
Đi bộ dọc theo bờ biển để thu thập vỏ sao trong Genshin Impact

Mua ốc sao ở Genshin Impact

Người chơi Genshin Impact cũng có thể mua ốc sao từ cửa hàng của Bolai nằm dưới bến tàu ở phía bắc Liyue. Bolai có một cửa hàng với nhiều mặt hàng hữu ích cho du khách, chẳng hạn như:

 • Starconch x5;
 • Táo x10;
 • Hoàng hôn x10;
 • Cá x10;

Mỗi con ốc sao có giá 240 Mora. Cửa hàng sẽ được làm mới sau mỗi 3 ngày. Bạn có thể mua thêm ốc sao từ cửa hàng này để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Mua ốc ở Genshin Impact
Mua ốc ở Genshin Impact

Cách sử dụng ốc sao trong Genshin Impact

Bạn có thể sử dụng ốc sao trong Genshin Impact làm vật liệu thăng cấp cho Childe và Yelan. Bạn cần 168 con ốc cho mỗi nhân vật. Những người đã có Yelan từ biểu ngữ nhân vật trước đó cần thu thập đủ số ốc để Yelan lên cấp. Người chơi Genshin Impact chỉ có thể nhận được 77 ốc sao 3 ngày một lần.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về vị trí và cách sử dụng ốc sao trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem chi tiết bài viết

Vị trí ốc sao trong Genshin Impact

#Vị #trí #ốc #sao #trong #Genshin #Impact

Ốc sao (Starconch) là đặc sản ở Liyue trong Genshin Impact. Dưới đây là vị trí tìm ốc sao tốt nhất trong Genshin Impact.Ốc sao là nguyên liệu thăng cấp không thể thiếu cho Yelan trong Genshin Impact(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Điều bạn cần biết về ốc sao trong Genshin ImpactVị trí ốc sao trong Genshin ImpactBãi cát ngầm YaoguangRừng đá GuyunĐồng bằng GuiliVị trí mua ốc sao trong Genshin ImpactCách dùng ốc sao trong Genshin ImpactVị trí ốc sao trong Genshin ImpactBãi cát ngầm YaoguangYaoguang Shoal có một biển cát đẹp trải dài ở phía đông của Liyue. Bạn có thể bắt đầu di chuyển từ điểm dịch chuyển ở phía tây bắc của bãi cát này. Nó nằm gần cây cầu bị hỏng. Sau khi tới đây, bay về hướng Nam, đi dọc theo bờ biển để thu thập 27 vỏ ốc sao trong Genshin Impact. Hãy thận trọng vì có kẻ địch ở xung quanh vị trí này.Vị trí ốc sao trong Genshin Impact ở Yaoguang Shoal(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Rừng đá GuyunBạn có thể tìm thấy một quần đảo ở phía đông của cảng Liyue. Biển cát dài nằm xung quanh hòn đảo này có tới 23 ốc sao. Chúng nằm rải rác, vì thế, hãy chịu khó đi tìm xung quanh. Bạn có thể dùng Domain hoặc điểm dịch chuyển ở rừng đá Guyun để tới quần đảo thật nhanh và bắt đầu chuyến đi từ điểm ngoài cùng ở phía tây.Vị trí chứa ốc sao ở rừng đá GuyunĐồng bằng GuiliBãi biển dài đầy cát xinh đẹp ở phía đông nam của Guili Plain cũng là một trong số điểm tốt nhất để thu thập ốc sao trong Genshin Impact. Từ Yaoguang Shoal, tới phía nam hoặc dùng điểm dịch chuyển ở các tàn tích tại Guili Plain (gần biển). Tại đây có 19 vỏ ốc sao.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Yanfei và Qiqi là hai nhân vật tốt nhất mà bạn nên dùng để thu thập ốc sao trong Genshin Impact. Họ có khả năng xác định các đặc sản của Liyue, và ốc sao cũng không ngoại lệ. Vị trí ốc sao trong Genshin Impact sẽ được reset sau 3 ngày.Đi dọc theo bờ biển để thu thập vỏ ốc sao trong Genshin ImpactVị trí mua ốc sao trong Genshin ImpactNgười chơi Genshin Impact cũng có thể mua ốc sao từ cửa hàng của Bolai nằm dưới bến tàu ở phía bắc ở Liyue. Bolai có một cửa hàng với nhiều đồ hữu ích cho các nhà lữ hành, chẳng hạn như:Starconch x5;Apple x10;Sunsettia x10;Fish x10;Mỗi ốc sao có giá 240 Mora. Cửa hàng sẽ được làm mới lại sau mỗi 3 ngày. Bạn có thể mua thêm nhiều ốc sao từ cửa hàng này để thăng cấp nhân vật.Cưa hàng mua ốc trong Genshin Impact(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách dùng ốc sao trong Genshin ImpactBạn có thể dùng ốc sao trong Genshin Impact làm vật liệu thăng cấp cho Childe và Yelan. Bạn cần 168 ốc sao cho mỗi nhân vật. Những ai đã có Yelan từ banner nhân vật trước đó cần thu thập đủ ốc sao cho Yelan lên cấp. Người chơi Genshin Impact chỉ có thể nhận được 77 ốc sao sau mỗi 3 ngày.Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vị trí và cách dùng ốc sao trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.