Hướng dẫn Game

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các “tín đồ” Võ Lâm không nên bỏ qua!

Nếu bạn đã từng mê mẩn và đắm chìm trong thế giới Võ lâm cổ trang, bạn sẽ tìm lại được cảm giác đó khi chơi Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D.

Điểm nổi bật:

 • Đồ họa 3D sắc nét, chân thực tái hiện một thế giới kiếm hiệp hoài cổ
 • Chọn một nhân vật trong ngũ đại môn phái để bắt đầu hành trình xưng vương
 • Các tính năng bồi dưỡng phong phú giúp phát triển nhân vật theo ý thích của bạn
 • Các công cụ ảo hóa tuyệt đẹp không chỉ giúp bạn biến đổi mà còn giúp bạn mạnh mẽ hơn
 • Nhiều hoạt động PvE, PvP khác nhau cho nông dân mỏi tay

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là tựa game nhập vai kiếm hiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các “thú cưng” Võ Lâm khi mang đến những trải nghiệm quen thuộc nhưng hấp dẫn hơn về những cuộc bạo loạn tranh giành bá chủ giữa các môn phái.

Đồ họa 3D cải tiến, lối chơi hấp dẫn và các môn phái cổ điển sẽ cho bạn khám phá lại giấc mơ làm bá chủ Võ lâm, thống nhất thiên hạ.

Ngoài ra, tính năng bồi dưỡng đa dạng cùng chuỗi hoạt động phong phú sẽ cho bạn cày cuốc cả ngày, nhận vật phẩm mỏi tay nhưng vẫn không thiếu việc phải làm.

Vậy thực sự Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã mang đến những điều thú vị gì? Hãy cùng đến với trải nghiệm sau đây!

Đồ họa 3D đẹp mắt

Đồ họa 3D của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã thể hiện rất tốt những gì cần có ở một tựa game kiếm hiệp khi khắc họa một thế giới cổ trang tuyệt đẹp.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Trò chơi chủ yếu sử dụng tông màu ấm để làm nổi bật nét cổ kính của thành quách, nhà cửa và sự hoang sơ của cảnh vật.

Tạo hình nhân vật theo hướng cổ trang từ trang phục đến vũ khí, mỗi nhân vật đều mang đến một ấn tượng riêng. Các chuyển động của nhân vật rất thanh thoát và uyển chuyển, từng chuyển động đẹp như đang khiêu vũ.

Hoạt cảnh chiến đấu cũng rất bắt mắt, từng chiêu thức tung ra đều rất hoành tráng, thể hiện đúng đặc trưng môn phái của nhân vật.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có một kỹ năng “Vô song”, khi kích hoạt, nhân vật không chỉ thay đổi hình dạng mà còn mở ra bộ kỹ năng chiến đấu mới cực ngầu và cực chất.

Trò chơi cũng đầu tư vào những đoạn cắt cảnh đẹp mắt với chất lượng điện ảnh để hiểu rõ hơn về cốt truyện trong game.

Hệ thống class đa dạng, đậm chất Võ lâm

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mang đến “ngũ đại môn phái” cho game thủ lựa chọn, bao gồm: Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Võ Đang, Thúy Yên và Cái Bang.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Các lớp học sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ như Thiếu Lâm thiên về sức bền, Nhật Nguyệt thiên về khống chế, còn Võ Đang thì mạnh về tấn công và tốc độ đánh.

Nhìn vào hệ thống lớp nhân vật trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài ra còn có sự góp mặt của môn phái Nhật Nguyệt, có lẽ lấy cảm hứng từ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Hồ.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Mỗi lớp nhân vật sẽ có một phong cách chiến đấu khác nhau, kéo theo hướng xây dựng trang bị và phát triển sức mạnh cũng khác nhau. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình lớp học phù hợp.

Vì mỗi lớp đều có lợi thế riêng nên không lớp nào quá mạnh so với lớp khác. Nếu chăm chỉ và rèn luyện tính cách đúng cách, bất cứ ai cũng có thể trở thành bá chủ thiên hạ.

Gameplay cân bằng giữa tự động hóa và thao tác thủ công

Ở các game cày cuốc khác, người ta thường nhấn mạnh vào lối chơi rảnh tay bằng cách tự động hóa tối đa, game thủ gần như không cần phải làm gì cả.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Nhưng trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3DCác thao tác tự động và tự thao tác được cân bằng khéo léo giúp tăng trải nghiệm game, giảm sự nhàm chán và rập khuôn.

Theo đó, trò chơi sẽ vẫn giữ một số tính năng tự động như nhiệm vụ bản thân, tự mặc trang bị, tự tìm kiếm …

Nhưng bên cạnh đó, nhiều nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải thao tác thủ công như nâng cấp trang bị, thu thập nguyên liệu, tham gia phó bản hay sử dụng một số vật phẩm nhất định.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Nhờ thao tác thủ công, game sẽ hướng người chơi tự mình trải nghiệm để có thể cảm nhận được vẻ đẹp của giang sơn, thay vì ngồi một chỗ và “xem phim”.

Đào tạo nhân vật phong phú

Các tính năng bồi dưỡng nhân vật trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được xây dựng chi tiết và chuyên sâu để game thủ có thể thoải mái phát triển môn phái theo ý thích của mình.

Đầu tiên, nhân vật của bạn sẽ có hệ thống Võ Tự gồm 18 tầng, mỗi tầng cần một số điều kiện để kích hoạt Võ Tự, từ đó mở khóa nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Mỗi nhân vật có thể được trang bị tối đa 8 kỹ năng chủ động và có thể kích hoạt hàng chục kỹ năng bị động cùng lúc. Chưa kể, đống kỹ năng của trạng thái Vô song cũng có thể thay đổi linh hoạt. Mỗi kỹ năng có thể được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn.

“Đại hiệp” của bạn cũng sẽ mang đến một bộ trang bị lên đến 12 mảnh khác nhau, mỗi mảnh đều có thể cường hóa và khảm đá quý để tăng chỉ số và tăng sức chiến đấu.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Thú cưỡi cũng là một tính năng mới quan trọng vì các chỉ số của nó cũng sẽ được chuyển trực tiếp vào nhân vật. Ngoài ra, khi nâng cấp thú cưỡi lên số sao tối đa, chúng sẽ được tiến hóa, thay đổi ngoại hình để có vẻ “máu me” hơn.

Vô song tuy chỉ giống như kỹ năng đặc biệt nhưng cũng có thể nâng cấp và trang bị như một nhân vật riêng biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt Chân Thần mới và đẹp hơn để những lần kích hoạt Vô Song phải khiến ai cũng phải trầm trồ.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Sẽ có một Tiểu Nữ đồng hành cùng bạn trên con đường xưng bá giang hồ, Tiểu Nữ có thể giúp bạn dễ dàng quét sạch kẻ thù trong tích tắc. Tất nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp cho Tiểu Nữ để nàng không chỉ mạnh hơn mà còn xinh đẹp hơn.

Bên cạnh đó là hàng loạt ảo hóa đẹp mắt theo nhiều phong cách khác nhau, vừa giúp nhân vật có ngoại hình ưng ý, vừa tăng chỉ số.

Chưa kể vô số chức năng khác như Minh Vân, Linh Bảo, Cánh, Đồ Giám, Chi Bảo, Kinh mạch, Chuyển sinh …

Nhiều hoạt động để bạn cày cuốc mỏi tay

Những người nông dân chăm chỉ sẽ không phải lo cày cuốc trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D nhờ rất nhiều hoạt động PvE và PvP khác nhau.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Hệ thống phó bản theo cấp độ với độ khó tăng dần cho bạn săn boss cả ngày mỏi tay. Bạn sẽ không thể cày hết boss một lúc vì độ khó sẽ tăng lên đáng kể sau mỗi màn chơi, khiến bạn phải bỏ ra một chút công sức để tu luyện nhân vật mạnh hơn.

Đấu trường PvP nội server, liên server diễn ra vô cùng sôi nổi khi người chơi chiến đấu vô cùng khốc liệt để đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Bên cạnh đó, cũng có một số hạng mục khác để bạn tranh tài như Biểu đồ tình thế, biểu đồ cấp độ, biểu đồ Lực chiến, v.v.

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp nào các bạn

Đấu trường bang hội cũng diễn ra gay cấn để tìm ra môn phái nào là cao thủ võ lâm, ngoài ra các thành viên trong bang hội còn có thể tham gia các sự kiện dành riêng cho bang hội như thách đấu thần thánh. động vật, bữa tiệc…

Boss Thế giới cũng là một điểm đến được nhiều người hướng tới, khi người chơi của server tiêu diệt được boss trước thì cả server sẽ nhận được quà.

Ngoài ra, cá nhân tiêu diệt được boss cũng sẽ nhận được một túi quà vô cùng hấp dẫn.

bản tóm tắt

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là một tựa game đáng để thử nếu bạn là một tín đồ của dòng game cày cuốc nói chung và yêu thích Võ Lâm nói riêng.

Còn chờ gì nữa mà không vào game ngay để chọn cho mình một môn phái làm “chân ái” và bắt đầu hành trình chinh phạt Võ Lâm, xưng danh bốn phương ngay thôi.

Thuận lợi:

 • Đồ họa sống động, chân thực
 • Các thế võ đa dạng và tiêu biểu của Võ lâm
 • Đào tạo nhân vật phong phú
 • Rất nhiều hoạt động để tham gia

Yếu đuối:

 • Phong cảnh ở một số nơi chưa được chi tiết
 • Nhiệm vụ trong game không có gì mới

Xem chi tiết bài viết

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các “tín đồ” Võ Lâm không nên bỏ qua!

#Trải #nghiệm #Giang #Hồ #Kỳ #Hiệp #Tuyệt #phẩm #kiếm #hiệp #mà #các #tín #đồ #Võ #Lâm #không #nên #bỏ #qua

Lịch game

31-08

18-08

18-08

17-08

16-08

15-08

11-08

11-08

10-08

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các “tín đồ” Võ Lâm không nên bỏ qua!

Team Hatienvenicevillas – 17/08/2022 – Tin game mobile mới

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Nếu đã từng mê mẩn, đắm chìm vào thế giới Võ Lâm xa xưa, bạn sẽ được tìm lại cảm giác ấy khi chơi Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D.
Tin hot
Top 7 game mobile mới sắp ra mắt tại Việt Nam đang được game thủ mong đợi

Tin hot
Hatienvenicevillas hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Tin hot
Top 8 game mobile lấy đề tài Naruto đang thu hút các game thủ Việt

Điểm nổi bật:

Đồ họa 3D sắc nét, chân thực tái hiện một thế giới kiếm hiệp hoài cổ
Lựa chọn nhân vật trong ngũ đại môn phái để bắt đầu hành trình xưng bá giang sơn
Tính năng bồi dưỡng phong phú giúp phát triển nhân vật theo ý thích của bạn 
Những bộ ảo hóa tuyệt đẹp không những giúp bạn thay hình đổi dạng mà còn khiến bạn mạnh hơn
Các hoạt động PvE, PvP đa dạng cho dân cày kiếm đồ mỏi tay

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là tựa game nhập vai đề tài kiếm hiệp chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những “con cưng” của Võ Lâm khi mang lại những trải nghiệm quen thuộc nhưng hấp dẫn hơn về những cuộc loạn đấu tranh ngôi bá chủ giữa các môn phái.

Nền đồ họa 3D cải tiến, lối chơi hấp dẫn cùng dàn môn phái kinh điển sẽ cho bạn tìm lại giấc mơ làm bá chủ Võ Lâm, thống nhất thiên hạ.
Bên cạnh đó, những tính năng bồi dưỡng đa dạng cùng chuỗi hoạt động phong phú sẽ cho bạn cày cả ngày, nhận đồ mỏi tay những vẫn không thiếu việc để làm.
Vậy Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thực sự đã mang đến những điều thú vị gì? Hãy cùng đến với bài trải nghiệm sau đây nhé!
Đồ họa 3D đẹp mắtPhụ lục1 Đồ họa 3D đẹp mắt2 Hệ thống class đa dạng, đậm chất Võ Lâm3 Gameplay cân bằng giữa tự động hóa và thao tác tay4 Bồi dưỡng nhân vật phong phú5 Nhiều hoạt động cho bạn cày cuốc mỏi tay6 Tổng kết

Phần đồ họa 3D của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã thể hiện tốt những gì cần có ở một tựa game về kiếm hiệp khi khắc họa được một thế giới cổ trang đẹp mắt. 

Game chủ yếu sử dụng tông màu trầm ấm để làm nổi bật nét cổ kính của thành trì, nhà cửa và sự hoang sơ của cảnh vật. 
Tạo hình nhân vật theo hướng cổ trang từ y phục đến các loại vũ khí, mỗi nhân vật đều mang đến một ấn tượng riêng. Chuyển động của nhân vật tỏ ra thanh thoát, mượt mà, mỗi động tác đều đẹp như đang múa. 
Hoạt ảnh chiến đấu cũng hết sức đã mắt, mỗi skill tung ra đều hết sức hoành tráng, thể hiện đúng đặc điểm môn phái của nhân vật. 

Đặc biệt mỗi nhân vật đều có một kỹ năng “Vô Song” mà khi kích hoạt, nhân vật không những thay hình đổi dạng mà còn mở khóa bộ kỹ năng mới cực ngầu, cực chiến.
Game cũng đầu tư những đoạn cutscene đẹp mắt với chất lượng điện ảnh để ta hiểu rõ hơn về câu chuyện của game.
Hệ thống class đa dạng, đậm chất Võ Lâm
Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mang đến “ngũ đại môn phái” cho game thủ lựa chọn, bao gồm: Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Võ Đang, Thúy Yên và Cái Bang. 

Các class sẽ có ưu nhược điểm riêng. Chẳng hạn Thiếu Lâm có sức chống chịu hơn, Nhật Nguyệt thì thiên về khống chế, trong khi Võ Đang lại mạnh về công kích và tốc độ ra đòn.
Nhìn vào hệ thống class trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, chúng ta dễ dàng liên tưởng ngay đến những môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài ra còn có sự tham chiến của phái Nhật Nguyệt có lẽ được lấy cảm hứng từ Tiếu Ngạo Giang Hồ. 

Mỗi class sẽ có phong khách chiến đấu khác nhau, dẫn đến hướng xây dựng trang bị và hướng phát triển sức mạnh cũng khác nhau. Bạn hãy cân nhắc kỹ để chọn được class phù hợp với mình nhé.
Vì mỗi class có một ưu thế riêng nên không có class nào quá mạnh so với những class khác. Nếu chăm chỉ cày cuốc và bồi dưỡng nhân vật một cách hợp lý thì ai ai cũng có thể trở thành bá chủ.
Gameplay cân bằng giữa tự động hóa và thao tác tay
Ở những tựa game cày cuốc khác, người ta thường nhấn mạnh đến lối chơi rảnh tay bằng cách tối đa tính năng tự động hóa, game thủ gần như không cần phải làm gì. 

Nhưng ở Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, việc tự động và tự thao tác được cân bằng một cách khéo léo giúp tăng tính trải nghiệm game, giảm bớt sự nhàm chán, rập khuôn.
Theo đó, game vẫn sẽ giữ một số tính năng tự động như tự làm nhiệm vụ, tự mặc trang bị, tự tìm đường… 
Nhưng bên cạnh đó, nhiều nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải tự tay thao tác như nâng cấp trang bị, thu thập nguyên liệu, tham gia phó bản, hoặc dùng một vài vật phẩm nhất định.

Nhờ việc tự tay thao tác, game sẽ hướng người chơi đến việc tự mình trải nghiệm để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của giang sơn, thay vì ngồi một chỗ và “xem phim”.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bồi dưỡng nhân vật phong phú
Các tính năng bồi dưỡng nhân vật trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được xây dựng một cách chi tiết, chuyên sâu để game thủ thoải mái phát triển môn phái theo ý thích.
Trước tiên, nhân vật của bạn sẽ có một hệ thống Võ Tu gồm 18 tầng, mỗi tầng đều đòi hỏi một số điều kiện để kích hoạt Võ Tu, từ đó mở khóa nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Mỗi nhân vật có thể được trang bị tối đa 8 kỹ năng chủ động và có thể kích hoạt cùng lúc hàng tá kỹ năng bị động. Chưa kể là đống skill của trạng thái Vô Song cũng có thể thay đổi linh hoạt. Mỗi kỹ năng đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn.
“Đại hiệp” của bạn cũng sẽ mang một bộ trang bị lên đến 12 mảnh khác nhau, mỗi mảnh đều có thể cường hóa và khảm ngọc để tăng cao chỉ số, nâng tầm lực chiến cho bạn.

Thú cưỡi cũng là một tính năng bồi dưỡng quan trọng khi các chỉ số của nó cũng sẽ được chuyển hóa trực tiếp cho nhân vật. Ngoài ra, khi nâng cấp thú cưỡi lên tối đa số sao, chúng sẽ được tiến hóa, thay đổi ngoại hình để có vẻ “máu chiến” hơn. 
Vô Song dù chỉ giống như một kỹ năng đặc biệt, nhưng cũng có thể được nâng cấp và trang bị đồ như một nhân vật riêng biệt.
Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt những Chân Hồn Vô Song mới đẹp hơn để những lần kích hoạt Vô Song đều phải khiến thiên hạ trầm trồ.

Sẽ có một Tiểu Nữ đồng hành cùng bạn trên con đường xưng bá giang hồ, Tiểu Nữ có thể trợ chiến giúp bạn dễ dàng quét sạch kẻ địch trong nháy mắt. Tất nhiên bạn cũng có thể nâng cấp Tiểu Nữ để nàng không những mạnh hơn mà còn đẹp hơn.
Bên cạnh đó là hàng loạt những ảo hóa tuyệt đẹp theo nhiều phong cách khác nhau, vừa giúp nhân vật có được một ngoại hình ưng ý, vừa tăng thêm chỉ số cho họ. 
Đấy là chưa kể đến vô vàn các công năng khác như Minh Văn, Linh Bảo, Cánh, Đồ Giám, Chí Bảo, Kinh Mạch, Chuyển sinh …
Nhiều hoạt động cho bạn cày cuốc mỏi tay
Những nông dân chăm chỉ sẽ không phải lo khi cày cuốc trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D nhờ rất nhiều các hoạt động PvE, PvP khác nhau.

Hệ thống phó bản theo ải với độ khó tăng dần cho bạn săn boss cả ngày, nhận đồ mỏi tay. Bạn sẽ không thể nào cày một lần hết tất cả các boss bởi độ khó sẽ được gia tăng đáng kể sau mỗi ải, khiến bạn phải bỏ một ít công sức ra để bồi dưỡng nhân vật thêm mạnh hơn.
Đấu trường PvP nội server, liên server, diễn ra hết sức sôi động khi người chơi tranh đấu vô cùng quyết liệt để đạt thứ hạng cao trên BXH.
Bên cạnh đó, còn có một số hạng mục khác để bạn tranh tài như BXH Tọa Kỹ, BXH level, BXH Lực chiến…

Đấu trường dành cho các bang hội cũng diễn ra một cách khốc liệt để tìm ra bang phái nào mới là bá chủ võ lâm, ngoài ra các thành viên trong hội cũng có thể tham gia các sự kiện dành riêng cho hội như khiêu chiến thần thú, tiệc bang…
Các Boss thế giới cũng là đích đến được nhiều người nhắm tới khi người chơi của server nào tiêu diệt boss trước thì cả server ấy đều sẽ nhận được quà. 
Ngoài ra, cá nhân đại hiệp nào tiêu diệt được boss cũng sẽ nhận được một túi quà riêng hết sức hấp dẫn.
Tổng kết
Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là một tựa game xứng đáng để chơi thử nếu bạn ưa thích các thể loại game cày cuốc nói chung và là fan của Võ Lâm nói riêng. 
Còn chần chờ gì mà không vào game ngay để lựa chọn cho mình một môn phái làm “chân ái” và bắt đầu hành trình chinh phục Võ Lâm, xưng danh bốn phương ngay thôi.
Ưu điểm:

Đồ họa sống động, chân thực
Các môn phái đa dạng, đặc trưng của Võ Lâm
Bồi dưỡng nhân vật phong phú
Nhiều hoạt động để tham gia

Khuyết điểm:

Cảnh vật một vài nơi chưa được chi tiết
Nhiệm vụ trong game chưa có gì mới lạ

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 1 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Giang Hu1ed3 Ku1ef3 Hiu1ec7p 3D Funtap”,”description”:”[:vi]Hu1eb9n u01b0u1edbc mu1ed9ng Vu00f5 Lu00e2m[:en]Looking forward to Vo Lam’s dream[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/giang-ho-ky-hiep-3d-funtap”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/08/afkmobi_giang_ho_ky_hiep_funtap_icon.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.2″,”ratingCount”:12,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.2
trang chủ

Giờ lành đã điểm, kính mời chư vị đồng đạo Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khởi hành tới miền đất hứa của võ học

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D – Funtap

Đếm ngược ngày Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D ra mắt, nhiều game thủ tỏ rõ sự “mất kiểm soát”

Nhà tôi 3 đời chơi game kiếm hiệp, chưa từng thấy game nào thử thách người chơi “căng cực” như Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Phái Cái Bang được xây dựng chuẩn nguyên tác vào hàng “xưa nay hiếm”

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Trải nghiệm sớm Thành Chủ Tam Quốc: Cái gì cũng đơn giản nhưng chơi không nhàm chút nào!

Game thủ đã có thể tải và cài đặt trước Eternal Kingdom Battle Peak

Trở thành ông vua đường sắt trong game giải đố độc đáo Train Valley 2: Train Tycoon

Thử ngay “Ma Sói bản nâng cấp” trong game nhập vai ẩn danh ESPIONAGE: Mafia Evolved

Apocalypse: Zombie Smasher game vui nhộn cho bạn hóa thân thành anh hùng diệt zombie

Trở thành ông trùm Yakuza đầy quyền lực trong tựa game mô phỏng Yakuza Endeavor

Giờ lành đã điểm, kính mời chư vị đồng đạo Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khởi hành tới miền đất hứa của võ học

Aether Gazer mở đăng ký trước phiên bản Closed Beta cho game thủ toàn cầu

Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Tuyệt phẩm kiếm hiệp mà các “tín đồ” Võ Lâm không nên bỏ qua!

Aether Gazer mở đăng ký trước phiên bản Closed Beta cho game thủ toàn cầu

Honkai: Star Rail liệu có phải là một “Final Fantasy” của HoYoverse?

Zenless Zone Zero nhận mưa lời khen từ cộng đồng fan Genshin Impact sau khi mở thử nghiệm

Đếm ngược ngày Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D ra mắt, nhiều game thủ tỏ rõ sự “mất kiểm soát”

Cách tham gia server thử nghiệm chỉ có tại Phillipines của AutoChess Moba

“Giải ngố” các tính năng mới xuất hiện trong Dynasty Warriors: Overlords

Trải nghiệm Thần Thú Đại Chiến: Hòa mình vào những cuộc chiến long trời lở đất của các Pokémon huyền thoại!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.