Tin Tức Game

Tower of Fantasy

Giới thiệu game Tower of Fantasy Việt Nam

Trò chơi được ví như một tựa game “cải tiến” so với các dòng game lớn kiểu Genshin Impact hiện nay với thế giới rộng mở, nhiều địa hình mới lạ và phương tiện di chuyển mới so với dòng game nhập vai hiện tại. Theo đó game sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến hàng đầu hiện nay Unreal Engine 4 và được thể hiện với thế giới mở nhập vai theo phong cách fantasy.

Đặc biệt trò chơi cho phép game thủ có thể khám phá thế giới tự do – một thế giới có sự hòa trộn của cả yếu tố khoa học viễn tưởng. Nếu như bạn đã biết đến trò chơi Thiên Dụ Mobile, Genshin Impact, Dragon Raja hay Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile thì Tower of Fantasy Mobile cũng mang nhiều nét gần gũi.

Là một game anime mobile cũng lấy đề tài thế giới mở, nhưng Tower of Fantasy được quảng cáo là một tác phẩm lấy cảm hứng từ anime và mange cùng tên, với việc mô phỏng chuyển động linh hoạt để cho người chơi trải nghiệm thế giới hậu tận thế.

Và có một điều dễ thấy trong game khi nó là sự kết hợp của đủ mọi thể loại khác nhau, từ nhập vai hành động, thế giới mở, rogue-like, sinh tồn, chế tạo và hầm bà lằng những thứ khác theo đúng kiểu một nồi lẩu thập cẩm – thứ đặc trưng quá quen thuộc của các game anime.

Thế giới trong game là kiểu tương tác trực tiếp, nó cho phép người chơi di chuyển, nhảy nhót và leo trèo đập phá với các vật thể xung quanh. Game cũng không chia class mà tùy thuộc người chơi chọn loại vũ khí nào, thì sẽ học được kỹ năng tương ứng.

Các tính năng đặc sắc của game Tower of Fantasy Online

+ Game thế giới mở vô cùng đặc sắc.
+ Là sản phẩm game online miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng đa thiết bị.
+ Cung cấp khả năng bồi dưỡng nhân vật chuyên sâu đi kèm hệ thống chiến đấu độc đáo.
+ Hình ảnh, thế giới quan đậm chất anime.
+ Dịch thuật và lồng tiếng chân thật, hỗ trợ đa ngôn ngữ.
+ Có hệ thống gacha săn tìm Vũ khí và Lõi công nghệ khá thú vị.

Tải Tower of Fantasy mới nhất cho điện thoại Android, iOS, PC

Cần phải nói thêm rằng phần hình ảnh của game cực kỳ đẹp với việc bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, từ đầu tóc cho tới ngoại hình vô cùng chi tiết.

+ Tải Tower of Fantasy trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG Games.

+ Tải Tower of Fantasy trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG Games.

+ Download bản client Tower of Fantasy cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG Games.

Nhận gift code game Tower of Fantasy siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG Games gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *