Hướng dẫn Game

Tower of Fantasy đột ngột “bốc hơi” khỏi Google Play và App Store Việt Nam trước ngày ra mắt

Hôm nay 10/8, Tower of Fantasy đã được tải sẵn nhưng nhiều game thủ Việt không khỏi hốt hoảng khi phát hiện game đã “lật kèo” khỏi Google Play và App Store Việt Nam.

Tháp tưởng tượng là game nhập vai hành động thế giới mở sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 11/08. Siêu phẩm này được coi là đối thủ nặng ký của Tác động Genshin Ngôi nhà HoYoverse.

Theo đó, vào ngày hôm nay 10/8, tức là trước thời điểm phát hành một ngày, trò chơi sẽ mở cửa cho game thủ tải trước trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store.

Nhưng trong khi game thủ nước bạn sẵn sàng chơi game trên thiết bị của mình và háo hức chờ đợi trong 24 giờ qua để trải nghiệm thì người chơi tại Việt Nam lại nhận “trái đắng”.

Tower of Fantasy đột ngột

Cụ thể, khi mở Google Play hoặc App Store, nhiều game thủ Việt không còn tìm được nữa Tháp tưởng tượng trong danh sách ứng dụng.

Nếu bạn truy cập thông qua link tải trên trang chủ hoặc fanpage, kết quả trả về sẽ là dòng thông báo “Mục này không có sẵn trong đất nước của bạn” quen thuộc vô cùng.

Tower of Fantasy đột ngột

Đây có thể xem là một “cú sốc” đối với game thủ Việt bởi trước đó Việt Nam vẫn nằm trong danh sách các quốc gia mà Tower of Fantasy sẽ phát hành.

Bằng chứng là từ ngày 28/6 đến ngày 9/8, trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Việt Nam, game thủ đều có thể tìm thấy trò chơi này và đăng ký trước.

Tower of Fantasy đột ngột

Thông thường với nền tảng Google Play, các trò chơi thường xuất hiện sớm và có sẵn để đăng ký trước, nhưng không phải lúc nào cũng phát hành đúng thời điểm.

Nhưng một khi đã xuất hiện trên App Store Việt Nam thì 95% trò chơi này sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 11/8 sắp tới.

Tower of Fantasy đột ngột

Chính vì vậy, sự “lật kèo” bất ngờ này của nhà phát hành Level Infinite đã khiến không ít người chơi tại Việt Nam cảm thấy bàng hoàng.

Một game thủ trong nhóm Tower of Fantasy Việt Nam chia sẻ:

“Không phải chuyện cá nhân, đây không phải là nhà phát hành đầu tiên không có phân vùng Việt Nam. Nguyên nhân có thể do quy định nước họ phải có giấy phép hoặc phải thông qua các nhà phát hành trong nước nên nhiều nhà phát hành đã bỏ phân vùng Việt Nam. . Trước đó, Epic Seven cũng đã bị gỡ khỏi Google Play và App Store Việt Nam do những vấn đề pháp lý này ”.

Tower of Fantasy đột ngột

Trước đó, Tower of Fantasy vẫn cho phép game thủ tại Việt Nam đăng ký trước trên cả Google Play và App Store

Như vậy có thể thấy, Tower of Fantasy cuối cùng cũng chịu chung số phận với nhiều siêu phẩm khác khi không được cấp phép phát hành trực tiếp tại Việt Nam nên buộc phải rời Google Play và App Store tại nước ta.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là dấu chấm hết, theo quản trị viên kênh Discord chính thức của Tower of Fantasy, game thủ Việt không bị bỏ rơi và họ đang trong quá trình xem xét và sẽ xử lý kịp thời. thời gian sớm nhất.

Tower of Fantasy đột ngột

Trong khi đó, do Tower of Fantasy không khóa IP Việt Nam nên bạn vẫn có thể tải game trên các kho ứng dụng bên thứ ba như TapTap, QooApp hoặc chuyển sang phiên bản PC.

Cách tải game cho từng phiên bản Android – iOS – PC sẽ sớm được Hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian nhanh nhất, các bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé!

Trang chủ: https://www.toweroffosystem-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFosystem.Official

Xem chi tiết bài viết

Tower of Fantasy đột ngột “bốc hơi” khỏi Google Play và App Store Việt Nam trước ngày ra mắt

#Tower #Fantasy #đột #ngột #bốc #hơi #khỏi #Google #Play #và #App #Store #Việt #Nam #trước #ngày #mắt

Lịch game

16-08

11-08

10-08

09-08

05-08

04-08

03-08

02-08

29-07

Tower of Fantasy đột ngột “bốc hơi” khỏi Google Play và App Store Việt Nam trước ngày ra mắt

Team Hatienvenicevillas – 10/08/2022 – Tin game mobile mới

Tower of Fantasy

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Hôm nay 10/08 Tower of Fantasy đã cho mở tải trước thế nhưng nhiều game thủ Việt lại hoảng hốt khi phát hiện ra rằng trò chơi đã “bay màu” khỏi Google Play và App Store Việt Nam.
Tin hot
Hatienvenicevillas hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Tin hot
Top 10 game mobile cực hay vừa ra mắt đang “gây bão” làng game thế giới

Tin hot
Top 8 game mobile lấy đề tài Naruto đang thu hút các game thủ Việt

Tower of Fantasy là tựa game hành động nhập vai thế giới mở sẽ chính thức phát hành vào ngày mai 11/08. Siêu phẩm này được coi là đối thủ nặng kí của Genshin Impact nhà HoYoverse.

Theo đó, vào ngày 10/08 hôm nay, tức là trước thời điểm phát hành một ngày, trò chơi sẽ mở cho game thủ tải trước trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store.
Thế nhưng trong khi các game thủ nước bạn đã sẵn sàng game trong máy và háo hức chờ đợi 24 tiếng cuối cùng để trải nghiệm thì người chơi tại Việt Nam lại nhận “trái đắng”.

Cụ thể là khi mở Google Play hoặc App Store, rất nhiều game thủ Việt đã không còn có thể tìm thấy Tower of Fantasy trong danh sách ứng dụng.
Nếu truy cập thông qua link tải trên trang chủ hoặc fanpage, kết quả trả về sẽ là dòng thông báo “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn” vô cùng quen thuộc.

Đây có thể xem là “cú sốc” giáng mạnh vào các game thủ Việt vì trước đó Việt Nam vẫn nằm trong danh sách các quốc gia mà Tower of Fantasy sẽ phát hành.
Minh chứng là trong khoảng 28/06 cho đến 09/08, trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Việt Nam, game thủ đều có thể tìm thấy được tựa game này và đăng ký trước.

Thông thường với nền tảng Google Play, các tựa game thường xuất hiện sớm và để sẵn đăng ký trước nhưng không phải lúc nào cũng phát hành đúng thời điểm.
Nhưng một khi đã xuất hiện trên App Store Việt Nam thì tới 95% rằng tựa game này sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 11/8 sắp tới.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vì vậy mà màn “quay xe” quá đỗi đột ngột này của nhà phát hành Level Infinite đã khiến cho nhiều người chơi tại Việt Nam cảm thấy bàng hoàng.
Một game thủ trong group Tower of Fantasy Việt Nam chia sẻ:
“Chuyện không của riêng ai, đây cũng không phải nhà phát hành đầu tiên không có phân vùng Việt Nam. Lý do có thể là do quy định nước mình cần phải có giấy cấp phép hoặc phải phát hành thông qua các nhà phát hành trong nước, nên nhiều nhà phát hành bỏ luôn phân vùng Việt Nam. Trước đó Epic Seven cũng bị gỡ khỏi Google Play và App Store Việt Nam cũng do mấy vấn đề pháp lý này.”

Trước đó Tower of Fantasy vẫn cho phép game thủ tại Việt Nam đăng ký trước trên cả Google Play và App Store
Như vậy, có thể thấy Tower of Fantasy cuối cùng cũng phải chịu chung số phận với nhiều siêu phẩm khác khi không được cấp phép phát hành trực tiếp tại Việt Nam, nên buộc phải rời khỏi Google Play và App Store tại nước ta.
Tuy nhiên đây chưa phải là kết thúc, theo lời quản trị viên kênh Discord chính thức của Tower of Fantasy thì game thủ Việt Nam không hề bị bỏ rơi và họ đang trong quá trình xem xét, đồng thời sẽ xử lý vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Trong khi đó vì Tower of Fantasy không hề khóa IP Việt Nam nên các bạn vẫn có thể tải game trên các kho ứng dụng thứ ba như TapTap, QooApp hoặc chuyển sang phiên bản PC.

Cách thức tải game dành cho từng phiên bản Android – iOS – PC sẽ sớm được Hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian nhanh nhất, các bạn hãy thường xuyên theo dõi tụi mình nhé!
Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Tower of Fantasy

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 1.7 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Tower of Fantasy”,”description”:”[:vi]Game nhu1eadp vai thu1ebf giu1edbi mu1edf tu1ef1a nhu01b0 Genshin Impact.[:en]Open world RPG like Genshin Impact.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/tower-of-fantasy”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2021/05/afkmobi_Tower_of_Fantasy_logo.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.4″,”ratingCount”:74,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

8.4
trang chủ

Tower of Fantasy khẳng định sẽ mang đến cho người chơi sự tự do cực hạn

Tower of Fantasy phát thêm quà cho game thủ để mừng số lượng đăng ký vượt mốc 4 triệu người

Các nhân vật mà bạn sẽ gặp gỡ trong Tower of Fantasy, họ là ai?

Tower of Fantasy không phải là một bản sao của Genshin Impact

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ “soán ngôi” Genshin Impact ấn định ra mắt ngày 11/08

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Epic Royale game chiến thuật “công thành” có đồ họa ngộ nghĩnh đầy màu sắc

5 môn phái và hàng tá bí tịch thất truyền đang chờ bạn khám phá trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D (phần 1)

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Dynasty Warriors: Overlords VNG

9:00 ngày 10/8 – Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Chiến đấu không ngừng, công thành không nghỉ trong Loạn Chiến 3Q

Xây dựng thế giới thiên đường dành cho nhân loại trong tựa game mô phỏng Building Arcadia

Nghi vấn: Thương hiệu game nổi tiếng của VNG sắp có biến!

Thượng Cổ Chi Vương – SohaGame hé lộ các tính năng nổi bật

5 môn phái và hàng tá bí tịch thất truyền đang chờ bạn khám phá trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D (phần 1)

Tower of Fantasy đột ngột “bốc hơi” khỏi Google Play và App Store Việt Nam trước ngày ra mắt

9:00 ngày 10/8 – Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Chiến đấu không ngừng, công thành không nghỉ trong Loạn Chiến 3Q

Nghi vấn: Thương hiệu game nổi tiếng của VNG sắp có biến!

Game Naruto có đồ họa trẻ con Liên Minh Nhẫn Giả về Việt Nam

Đấu Tướng VNG game chiến thuật đa nền văn minh – đa quốc gia cập bến Việt Nam

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khẳng định “đồ họa của game tuy có mờ, nhưng mà là Mờ… Lem”

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *