Hướng dẫn Game

Top những nhân vật phản diện độc ác nhất trong lịch sử làng game thế giới (P.1)

Những nhân vật phản diện trong các trò chơi điện tử thường nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ bởi những tham vọng và hoài bão lớn lao.

Ngay cả những nhân vật phản diện nhưng họ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng game thủ qua các sản phẩm trò chơi điện tử. Không chỉ thể hiện sự trái ngược của các nhân vật chính mà còn nhân vật phản diện Đây cũng có thể trở thành một biểu tượng không thể xóa nhòa đối với những người hâm mộ một tựa game nào đó.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ Lagvn Cùng điểm qua những nhân vật phản diện độc đáo nhất trong thế giới game do trang tin Gamerant bình chọn, để xem đâu là nhân vật phản diện được yêu thích nhất.

HADES (Horizon Zero Dawn)

HADES được nhớ đến như một trong những tên phản diện ác độc nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới khi hắn luôn cố gắng hết sức để hủy diệt Trái Đất cũng như toàn bộ sự sống nơi đây. Đây cũng được coi là mục tiêu cuối cùng mà anh dành cả cuộc đời để thực hiện.

Mặc dù hành động của HADES xuất phát từ sự xúi giục của những nhân vật phản diện ngoài hành tinh khác, nhưng đây không thể là lời bào chữa cho những gì anh ta đã làm.

Yaldabaoth (Persona 5)

Trong các game JRPG, thường có một yếu tố thường xuyên xuất hiện, đó là những con trùm có vẻ ngoài thần thánh nhưng lại bị những ham muốn điên cuồng của chúng làm tha hóa. Yaldabaoth cũng là một trường hợp tương tự khi sở hữu sức mạnh khủng khiếp và ngoại hình cực kỳ ngầu.

nhân vật phản diện ác nhất trong thế giới trò chơi

May mắn thay, mưu đồ xấu xa của hắn đã không thể thực hiện được khi hắn bị hạ gục bởi một thứ rất đỗi quen thuộc trong các siêu phẩm điện ảnh, phim hoạt hình Nhật Bản, đó là sức mạnh của tình bạn.

Sephiroth (Final Fantasy 7)

Nhân vật phản diện của Mọi Ác ma – Sephiroth nổi tiếng của Series Final Fantasy, là thành viên nổi bật nhất của SOLDIER, người tự nhận là người sống sót cuối cùng của Cetra và sở hữu một tham vọng lớn lao, đó là vươn lên. tầm với thần thánh để nhấn chìm tất cả nhân loại.

nhân vật phản diện ác nhất trong thế giới trò chơi

Sephiroth sở hữu một vũ khí vô song tên là Masamune, được mệnh danh là thanh kiếm mạnh nhất nhì Nhật Bản. Mặc dù Sephiroth luôn thể hiện sự tàn bạo, lạnh lùng cũng như điên loạn nhưng Masamune lại là vũ khí mang thông điệp hòa bình và yên tĩnh của một kiếm sĩ.

Kẻ sát nhân Origami (Mưa lớn)

Origami Killer là một nhân vật phản diện duy nhất của Heavy Rain vì hắn có một phương thức hoạt động tội phạm cực kỳ tàn bạo, đó là bắt cóc trẻ em và xem cha mẹ chúng làm gì để giải cứu đứa trẻ. Con của anh ấy.

nhân vật phản diện ác nhất trong thế giới trò chơi

Sau một cốt truyện vô cùng phức tạp, người chơi còn phát hiện ra rằng Scott Shelby thực chất chính là Kẻ sát nhân Origami, tạo nên một bước ngoặt bất ngờ nhất trong lịch sử làng game thế giới. Có thể hạ gục Origami Killer là khoảnh khắc khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng mãn nhãn

Dormin (Shadow Of The Colossus)

Shadow of the Colossus được mệnh danh là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong lịch sử game, với Wander là ví dụ điển hình nhất về một nhân vật chính có số phận bi thảm. Chỉ vì muốn hồi sinh người mình yêu, Wander đã bị ác nhân Dormine biến thành công cụ.

nhân vật phản diện ác nhất trong thế giới trò chơi

Với sức mạnh của mình, Dormin đã sử dụng Wander để tiêu diệt 16 con Colossi khổng lồ có nhiệm vụ canh giữ những mảnh linh hồn của chính Dormin.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Top những nhân vật phản diện độc ác nhất trong lịch sử làng game thế giới (P.1)

#Top #những #nhân #vật #phản #diện #độc #ác #nhất #trong #lịch #sử #làng #game #thế #giới

Những phản diện của các trò chơi điện tử thường nhận được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng game thủ bởi những tham vọng và hoài bão to lớn của chúng

Dù là những nhân vật phản diện nhưng họ luôn để lại những dấu ấn sâu đậm đối với cộng đồng game thủ thông qua những sản phẩm trò chơi điện tử. Không chỉ thể hiện sự đối lập với dàn nhân vật chính mà những kẻ phản diện này cũng có thể trở thành một biểu tượng khó phai đối với những người hâm mộ của một trò chơi nào đó.
Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng Lagvn điểm mặt những nhân vật phản diện độc đáo nhất thể giới game được chính trang tin Gamerant bình chọn, để xem liệu đâu là những cái tên phản diện được lòng người hâm mộ nhất nhé.
HADES (Horizon Zero Dawn)
HADES được nhớ đến là một trong những kẻ phản diện độc ác nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới khi hắn luôn có gắng làm mọi cách để có thể hủy diệt Trái Đất cũng như là tất cả sự sống nơi đây. Đây cũng được xem là mục tiêu tối thượng mà hắn dành cả đời của mình để thực hiện.

Dù hành động của HADES xuất phát trừ sự xúi giục của những thể lực phản diện ngoài hành tinh khác nhưng đây cũng không thể là một sự bào chữa cho những gì mà hắn ta đã làm.
Yaldabaoth (Persona 5)
Trong những trò chơi JRPG thường có một yếu tố thường xuyên xuất hiện, đó chính là những con trùm có vẻ ngoài thần thánh nhưng lại tha hóa bởi những khát vọng điên rồ của mình. Yaldabaoth cũng là một trường hợp tương tự khi mà hắn ta có một sức mạnh vô cùng lớn cùng vẻ ngoài cực kì oách.

May mắn tahy mưu đồ độc ác của hắn lại không thể được thực hiện khi mà hắn ta bị đánh bại bởi một thứ vô cùng quen thuộc trong những sản phẩm video, Anime hay phim ảnh Nhật Bản, đó chính là sức mạnh tình bạn
Sephiroth (Final Fantasy 7)
Ác nhân của mọi ác nhân – Sephiroth nổi tiếng của Series Final Fantasy, là một thành viên xuất chúng nhất của SOLDIER, kẻ tự xưng là người sống sót cuối cùng của Cetra và sở hữu một tham vọng lớn lao, đó chính là vươn lên tầm của thánh thần để nhấn chìm cả nhân loại.

Sephiroth sở hữu cho mình một món vũ khí vô song mang tên Masamune, được mệnh danh là thanh kiếm có sức mạnh lớn nhất nhì tại Nhật Bản. Dù Sephiroth luôn thể hieejnb sự tàn bạo, lạnh lùng cũng như điên rồ thì Masamune lại là món vũ khí mang thông điệp về sự bình yêu, tính lặng của một kiếm thủ.
The Origami Killer (Heavy Rain)
Origami Killer là một phản diện độc đáo của Heavy Rain khi mà hắn ta có một phương thức hoạt động tội ác vô cùng tàn bạo, đó là bắt cóc những đứa trẻ và quan sát xem liệu cha mẹ của chúng làm gì để giải cứu đứa con của mình.

Sau một cốt truyện vô cùng phức tạo thì người chơi cũng phát hiện ra được rằng thực chất Scott Shelby chính là The Origami Killer, tạo ra một cú quay xe đầy bất ngờ nhất nhì lịch sử của làng game thế giới. Việc có thể đánh bại The Origami Killer chính là khoảnh khắc khiến cho nhiều game thủ cảm thấy vô cùng hài lòng
Dormin (Shadow Of The Colossus)
Shadow of the Colossus được mệnh danh là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của lịch sử làng game thế giới, với Wander là một ví dụ điển hình nhất cho một nhân vật chính có  một số phận bi thảm. Chỉ vì muốn hồi sinh người mà mình yêu nên Wander đã bị ác nhân Dormine biến thành công cụ lúc nào không hay.

Với sức mạnh của mình thì Dormin đã dùng Wander để tiêu diệt 16 Colossi khổng lồ đang làm nhiệm vụ canh giữ các mảnh linh hồn của chính Dormin. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.