Phim Ảnh

Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình “ghét ra mặt” (Phần 2)

Dưới đây là những phim hoạt hình cực kỳ không được ưa chuộng mà bạn nên tránh nếu không muốn lãng phí thời gian của mình.

>>> Xem thêm: Top phim hoạt hình bị giới phê bình “phát hờn” (Phần 1)

Legends of Oz: Dorothy’s Return (2013) – 16%

Nói đến một trong những bộ phim có hiệu ứng hình ảnh tệ nhất thì phải kể đến Legends of Oz: Dorothy’s Return (2013). Tiếp nối thành công từ phần 1, The Legend of Oz tiếp tục trở lại với phần 2 mang tên Dorothy’s Return nhưng bị giới phê bình chê bai cả về nội dung lẫn hình ảnh.

The Nut Job (2014) – 10%

Legends of Oz: Dorothy's Return

Ra mắt năm 2014, dự án hợp tác giữa Mỹ và Hàn Quốc với kinh phí gần 43 triệu USD vẫn chưa đủ thuyết phục giới phê bình vì nội dung không có gì đặc sắc. Tuy nhiên, bộ phim vẫn tạo ra doanh thu 120 triệu USD và tiếp tục ra mắt phần hai sau 4 năm.

Định mức miền Bắc (2016) – 9%

Norm of the North (2016)

Với một kịch bản nhạt nhẽo, thiếu kết nối, không đủ dễ thương để thu hút khán giả chính là trẻ em, cũng như chưa đủ chín chắn để thuyết phục người lớn, phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu của chú gấu Bắc Cực dễ thương đã nhanh chóng bị lãng quên ngay khi ra mắt.

Phim biểu tượng cảm xúc (2017) – 8%

Phim biểu tượng cảm xúc (2017)

Trong trường hợp Phim biểu tượng cảm xúc (2017) Có lẽ là cú sốc nhất của giới phê bình khi ngay sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận cơn mưa lời chỉ trích và con số 0 tròn trĩnh trên các trang đánh giá. Rotten Tomatoes sau 22 bình luận đầu tiên.

>>> Xem thêm: Margot Robbie phát ngôn gây sốc về cảnh nhạy cảm trong phim

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình “ghét ra mặt” (Phần 2)

#Top #những #bộ #phim #hoạt #hình #bị #giới #phê #bình #ghét #mặt #Phần

Dưới đây là những bộ phim hoạt hình không được lòng giới phê bình mà bạn nên né nếu không muốn phí thời gian.

>>> Xem thêm: Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình “ghét ra mặt” (Phần 1)
Legends of Oz: Dorothy’s Return (2013) – 16%

Khi nhắc đến một trong số những bộ phim có kỹ xảo tệ nhất có lẽ phải kể đến Legends of Oz: Dorothy’s Return (2013). Ăn theo thành công từ phần đầu tiên, Huyền thoại xứ Oz tiếp tục trở lại với phần 2 có tựa đề Dorothy’s Return nhưng lại bị giới phê bình chê tơi tả cả về nội dung lẫn hình ảnh. 
The Nut Job (2014) – 10%

Phát hành vào năm 2014, dự án hợp tác giữa Mỹ và Hàn Quốc với kinh phí lên tới gần 43 triệu USD vẫn không đủ sức nặng thuyết phục giới phê bình bởi nội dung không có gì đặc sắc. Dẫu vậy, bộ phim vẫn đạt doanh thu 120 triệu USD và tiếp tục cho ra mắt phần hai sau 4 năm. 
Norm of the North (2016) – 9%

Với kịch bản nhạt hoà, thiếu liên kết, không đủ dễ thương để thu hút đối tượng chính là trẻ em, cũng không đủ trưởng thành để thuyết phục người lớn, bộ phim hoạt hình về chuyến phiêu lưu của chú gấu Bắc Cực dễ thương đã nhanh chóng chìm vào quên lãng ngay khi vừa phát hành. 
The Emoji Movie (2017) – 8%

Trường hợp của The Emoji Movie (2017) có lẽ gây shock nhất giới phê bình khi ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã nhận về cơn mưa chỉ trích và con số 0 tròn trĩnh trên chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes sau 22 bài bình luận đầu tiên.
>>> Xem thêm: Margot Robbie phát ngôn gây shock về cảnh nhạy cảm trong phim 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *