Phim Ảnh

Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình “ghét ra mặt” (Phần 1)

Dưới đây là những phim hoạt hình cực kỳ không được ưa chuộng mà bạn nên tránh nếu không muốn lãng phí thời gian của mình.

>>> Xem thêm: Margot Robbie phát ngôn gây sốc về cảnh nhạy cảm trong phim

The Wild (2006) – 20%

Không chỉ bị giới phê bình chỉ trích, The Wild của Disney còn bị công chúng ghẻ lạnh vì bộ phim bị cho là sản phẩm “đạo nhạc trắng trợn” từ tác phẩm. Madagascar (2005) của DreamWorks. Cuối cùng, dự án này làm ăn thua lỗ 40 triệu USD.

Phép thuật kỳ lạ (2015) – 18%

Phép thuật kỳ lạ (2015)

Trái với dự đoán sẽ là bom tấn phòng vé của nhà Disney trong năm 2015, nhưng cuối cùng dự án đã được ấp ủ suốt 15 năm lấy cảm hứng từ vở kịch. Giấc mơ giữa đêm mùa hè của đại văn hào Shakespeare đã bị đánh giá sai. Phim bị nhận xét là có cốt truyện rời rạc và tạo hình nhân vật quá thiếu chân thực dù hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt.

A Troll in Central Park (1994) – 17%

Phép thuật kỳ lạ (2015)

>>> Xem thêm: Những tựa phim tưởng “bom xịt” nhưng lại thành “bom tấn” (Phần 2)

Đến thời điểm hiện tại, Troll ở Công viên Trung tâm vẫn được ví như “một thất bại đáng quên” của Warner Bros Thời điểm mới ra mắt, bộ phim đã bị giới phê bình vùi dập vì cốt truyện cũ, chứa nhiều cảnh bạo lực không phù hợp với trẻ em, … và thất bại thảm hại. văn phòng khi nói đến doanh số bán hàng trong nước. chỉ về 71.000 USD – một con số vô cùng khiêm tốn so với những gì mà hãng phim đã đầu tư.

Chim miễn phí (2013) – 17%

Top phim hoạt hình bị giới phê bình ghét ra mắt Phần 1 4

Mặc dù doanh thu khá tốt về 110 triệu USD nhưng Chim miễn phí không được lòng giới chuyên môn bởi sự nhàm chán, thậm chí có phần “nực cười” đến từ những tình huống hài hước do bộ đôi nhân vật chính tạo ra.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình “ghét ra mặt” (Phần 1)

#Top #những #bộ #phim #hoạt #hình #bị #giới #phê #bình #ghét #mặt #Phần

Dưới đây là những bộ phim hoạt hình không được lòng giới phê bình mà bạn nên né nếu không muốn phí thời gian.

>>> Xem thêm: Margot Robbie phát ngôn gây shock về cảnh nhạy cảm trong phim 
The Wild (2006) – 20%

Không chỉ bị giới phê bình chê bai, The Wild nhà Disney còn bị công chúng ghẻ lạnh vì bộ phim được cho là sản phẩm “đạo nhái trắng trợn” từ tác phẩm Madagascar (2005) của DreamWorks. Cuối cùng, dự án này đã gây lỗ tới 40 triệu USD.
Strange Magic (2015) – 18%

Trái với kỳ vọng sẽ là bom tấn phòng vé của nhà Disneytrong năm 2015, thế nhưng cuối cùng dự án được ấp ủ 15 năm trời lấy cảm hứng từ vở A Midsummer Night’s Dream của đại văn hào Shakespeare lại bị đánh giá thảm hại. Phim bị nhận xét là cốt truyện rời rạc và tạo hình nhân vật quá thiếu thân thiện dù kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. 
A Troll in Central Park (1994) – 17%

>>> Xem thêm: Những tựa phim tưởng “bom xịt” nhưng lại hoá “bom tấn” (Phần 2)
Đến thời điểm hiện tại, A Troll in Central Park vẫn được ví như “một thất bại đáng quên” của hãng phim Warner Bros. Tại thời điểm ra mắt, bộ phim vừa bị vùi dập bởi các nhà phê bình bởi cốt truyện cũ, chứa nhiều cảnh bạo lực không phù hợp với trẻ em,… vừa thất bại thảm hại tại phòng vé khi doanh thu nội địa chỉ đạt khoảng 71.000 USD – một con số vô cùng khiêm tốn so với những gì mà hãng phim đầu tư. 
Free Birds (2013) – 17%

Dù có doanh thu khá ổn khoảng 110 triệu USD nhưng Free Birds lại không được lòng giới chuyên môn bởi sự nhàm chán đến, thậm chí có phần “lố bịch” đến từ các tình huống hài hước do bộ đôi nhân vật chính tạo nên. 
 
 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *