Hướng dẫn Game

Top game Trò chơi con mực trên mobile hay nhất

Nhưng mà không chỉ có trò chơi, Trò chơi con mực còn hiện ra trong các bộ hình nền Squid Game ,  các bộ phim chế parody Squid game, chế ảnh Squid Game …

Ban sơ khi Trò chơi con mực khởi đầu hot thì đã có một vài tựa game “ăn theo” Trò chơi con mực trên máy tính như Roblox Squid Game , Crab Game … Sau đó đã có một loạt các tựa game Trò chơi con mực trên mobile đang đạt khá nhiều lượt và rất giống với lối chơi trong phim. Sau đây là những tựa game mobile dựa theo Trò chơi con mực đang hot trên BXH thiết bị cầm tay.

  • I. Survival 456 But It’ Impostor
  • II. Squid Survival Challenge : 456
  • III. Comics 456 Squid Game
  • IV. Tách Kẹo: Thử Thách Sinh Mệnh
  • V. 456: Trò chơi tồn tại

Squid Game cho tới hiện tại đã hạ nhiệt, và có thể sẽ tăng nhiệt quay về khi Squid Game phần 2 ra mắt quay về. Trong thời kì đó thì các tựa game dựa theo Trò chơi con mực vẫn là hot trends trên các bảng xếp hạng phần mềm, bảng xếp hạng trò chơi.

Nhưng mà không chỉ có trò chơi, Trò chơi con mực còn hiện ra trong các bộ hình nền Squid Game,  các bộ phim chế parody Squid game, chế ảnh Squid Game…

Ban sơ khi Trò chơi con mực khởi đầu hot thì đã có một vài tựa game “ăn theo” Trò chơi con mực trên máy tính như Roblox Squid Game, Crab Game… Sau đó đã có một loạt các tựa game Trò chơi con mực trên mobile đang đạt khá nhiều lượt và rất giống với lối chơi trong phim. Sau đây là những tựa game mobile dựa theo Trò chơi con mực đang hot trên BXH thiết bị cầm tay.

I. Survival 456 But It’ Impostor

Survival 456 But It’ Impostor

Vẫn là các trò chơi thân thuộc tuy nhiên sẽ thuộc về các Impostor và Crewmate từng khiến nhiều nhóm anh chị em thân trở thành tình địch của nhau một thời. Các phần chơi vẫn toàn diện như trong phim và chúng được chơi ở tầm nhìn 2D.

Quý anh chị sẽ thấy một số hình ảnh thân thuộc của Among Us hiện ra trong trò chơi này. Ví dụ như những ai bị phá hủy sẽ bị mất nửa người, những cống phẩm như dao găm giết người vỏ chuối… sẽ hiện ra trong trò chơi. Ở một vài trò chơi, sẽ có thêm mẹo gian lận để người chơi dùng.

II. Squid Survival Challenge : 456

Squid Survival Challenge : 456

Dễ dàng là một tựa game gần với các trò chơi trong bộ phim nhất. Quý anh chị sẽ lần lượt nhập cuộc các trò chơi như đèn xanh, đèn đỏ, kéo co, tách hình trong kẹo, cho bi vào lỗ, đi qua cầu kính…

Tuy nhiên nếu chỉ có thế thì game không thực sự tạo được ấn tượng, game còn có thể mở khóa skin cho character. Tăng thêm level khó cho các trò chơi trong game, kế bên đó còn có các mini game như câu đồ, đập giấy Ddakji…

III. Comics 456 Squid Game

Comics 456 – Squid Game

Vẫn là những trò chơi trong phim tuy nhiên anh chị em sẽ không khởi đầu ngay khi vào game. Quý anh chị sẽ khởi đầu câu chuyện của character chính từ đầu phim và dựa theo từng level, cũng là những câu đố nhưng người chơi phải giải trong game để mở khóa phần tiếp theo của câu chuyện.

Quý anh chị sẽ dùng một cục tẩy để tẩy những phần đã che đi nội dung chính của câu chuyện. Nếu tẩy đúng chỗ, người chơi sẽ thấy level đó được mở khóa với những nội dung chính và sang level tiếp theo.

Tuy không phải chơi trực tiếp như Squid Survival Challenge : 456 hoặc Survival 456 But It’ Impostor tuy nhiên lối chơi mới lạ của Comics 456 – Squid Game sẽ là sự lựa chọn khi anh chị em muốn đổi mới lối chơi Squid Game.

IV. Tách Kẹo: Thử Thách Sinh Mệnh

  •  Tách Kẹo: Thử Thách Sinh Mệnh cho iOS
  • Tách Kẹo: Thử Thách Sinh Mệnh cho Android

Tách Kẹo: Thử Thách Sinh Mệnh vẫn đem tới cho người chơi những trò chơi trong Squid Game. Tuy khác biệt là không nhiều tuy nhiên vẫn có để người chơi hưởng thụ. Sẽ có thêm trò chơi tìm boss giống như Hunter Assassin Game.

Cùng với đó là trò chơi Đèn Xanh Đèn Đỏ đòi hỏi người chơi phải giết cục bộ những người chơi bao quanh mới có thể vượt qua đường màu đỏ mới có thể thành tựu.

V. 456: Trò chơi tồn tại

  456: Trò chơi tồn tại Android

456: Trò chơi tồn tại iOS

về 456: Trò chơi tồn tại và nhập cuộc và các trò chơi trong Trò chơi con mực như: Đèn xanh – Đèn đỏ, tách kẹo Dalgona, kéo co, nhảy cầu kính, đập giấy… 456: Survival Game dễ dàng chỉ là những trò chơi trong Squid Game.

Đó là những game mobile lấy cảm hứng từ bộ phim Trò chơi con mực. Nếu anh chị em muốn biết cảm giác của những character đã thắng hoặc bị bắn khi nhập cuộc các trò chơi trong Squid game thì hãy thử một trong những trò chơi ở trên đây nhé.

  • 5 bộ phim tồn tại thu hút hơn cả Trò chơi con mực
  • Cách xem phim Trò chơi con mực (Squid Game 2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.