Truyện

TOP anime hè 2022 đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (Phần 2)

Trong tháng 7 này, hàng loạt những tựa anime mới siêu hấp dẫn sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu. Ngoài Classroom Of The Elite season 2, Danmachi season 4 hay Yofukashi no Uta, anime mùa hè 2022 còn có những cái tên đáng chú ý nào nữa? Hãy cùng Lag xem TOP 10 dưới đây nhé.

Xem thêm: TOP anime mùa hè 2022 được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào tháng 7 (phần 1)

Hataraku Maou-sama! mùa 2

Ngày phát sóng: 14 tháng 7 năm 2022.

Studio: Phòng thu 3Hz.

Tháng 7 năm nay là một tháng khá đặc biệt khi nhiều bộ anime nổi tiếng đã lâu không ra phần mới đồng loạt “tấn công” khán giả. Biến mất từ ​​năm 2013, giờ đây Hataraku Maou-sama season 2 đã sẵn sàng để kể cho khán giả nhiều hơn về câu chuyện của Demon King làm việc bán thời gian ở thế giới loài người. Trong phần này, Ma Vương của chúng ta sẽ có … những đứa con! Bạn sẽ xoay sở như thế nào?

Kanojo, Okarishimasu mùa 2

Ngày phát sóng: 2/7/2022.

Studio: TMS Entertainment.

Kanojo, Okarishimasu mùa 2

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Cô nàng thuê trọ phần 2 cũng sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay. Theo những hé lộ từ trailer, Kanojo, Okarishimasu season 2 sẽ mang đến những diễn biến mới với nhiều cảnh quay khá “nóng”. Chà, vào sáng sớm ngày 3/7, live-action Đẻ Mướn Bạn Gái cũng sẽ lên sóng. Nhìn dàn diễn viên cũng OK nên bạn nào thích tác phẩm này thì có thể theo dõi nhé.

Xem thêm: Kanojo Okarishimasu tiết lộ dàn diễn viên live-action, sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2022

Overlord IV

Ngày phát hành: 5 tháng 7 năm 2022.

Studio: Madhouse.

Overlord IV

Tiếp nối câu chuyện của 3 phần trước, Overlord phần 4 sẽ phỏng theo arc Thánh Quốc của nguyên tác. Phim sẽ có nhiều trận chiến mãn nhãn, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn những khán giả đã chờ đợi anime Overlord hơn 4 năm qua.

Ga Mamahaha No Tsurego Motokano Datta

Ngày phát sóng: 6 tháng 7 năm 2022.

Phòng thu: Dự án số 9.

Ga Mamahaha No Tsurego Motokano Datta

Được chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên và được thực hiện bởi studio “Shaving Done, I Pick Up The Girl Home”, Lag chắc chắn rằng đây sẽ là bộ anime được quan tâm nhất nhì trong mùa phim tháng 7 năm nay. Mamahaha No Tsurego Ga Motokano Datta (tạm dịch: Con gái của mẹ kế là bạn gái cũ của tôi) kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa hai người đàn ông trẻ tuổi, những người đã từng là tất cả nhưng sau đó chia tay. Như thể nhân duyên chưa dứt, hai người lại gặp nhau … nhưng giờ đây trên danh nghĩa anh em!

Lycoris Recoil

Ngày phát sóng: 2/7/2022.

Studio: A-1 Pictures.

Lycoris Recoil

Sở hữu đội hình cực “khủng”, Lycoris Recoil chính là chú ngựa đen bí ẩn nhất anime mùa hè 2022. Lycoris Recoil là anime mới bản gốc, kể câu chuyện về một quán cà phê đặc biệt chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng: từ đàm phán với yakuza đến chiến đấu với quái vật!

Bên cạnh nội dung “kỳ quặc” (hơi giống Gintama), Lycoris Recoil còn được đặc biệt quan tâm với dàn nhân vật nữ siêu đáng yêu. Anime Lycoris Recoil tốt hay xấu như thế nào, cùng hatienvenicevillas chờ và xem!

Xem thêm: Netflix đã công bố 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

TOP anime hè 2022 đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (Phần 2)

#TOP #anime #hè #đáng #mong #đợi #nhất #sẽ #mắt #trong #tháng #Phần

Trong tháng 7 này, hàng loạt những tựa anime mới siêu hấp dẫn sẽ ra mắt khán giả toàn cầu. Ngoài Classroom Of The Elite season 2, Danmachi season 4 hay Yofukashi no Uta, anime hè 2022 còn có những cái tên đáng chú ý nào? Cùng Lag xem TOP 10 sau đây nhé.

Xem thêm: TOP anime mùa hè 2022 đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (phần 1)
Hataraku Maou-sama! season 2
Ngày phát sóng: 14 tháng 7 năm 2022.
Studio: Studio 3Hz.

Tháng 7 năm nay là một tháng khá đặc biệt khi rất nhiều anime nổi tiếng đã lâu không ra phần mới đồng loạt “tấn công” khán giả. Biệt tích từ năm 2013, Hataraku Maou-sama season 2 nay đã sẵn sàng kể cho khán giả nghe tiếp về câu chuyện Ma Vương đi làm thêm ở nhân giới. Trong phần này, Ma Vương của chúng ta sẽ có… con! Anh sẽ phải xoay sở thế nào đây?
Kanojo, Okarishimasu season 2
Ngày phát sóng: 2 tháng 7 năm 2022.
Studio: TMS Entertainment.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Bạn Gái Thuê phần 2 cũng sẽ ra mắt khán giả trong mùa hè năm nay. Theo các tiết lộ từ trailer, Kanojo, Okarishimasu season 2 sẽ đem đến các diễn biến mới lạ hơn với kha khá cảnh “nóng”. À, sáng sớm ngày 3 tháng 7 thì live-action Bạn Gái Thuê cũng sẽ lên sóng. Nhìn dàn diễn viên cũng OK phết nên nếu thích tác phẩm này thì bạn có thể theo dõi nhé.
Xem thêm: Bạn Gái Thuê – Kanojo Okarishimasu live-action hé lộ dàn diễn viên, lên sóng vào tháng 7/2022
Overlord IV
Ngày phát hành: 5 tháng 7 năm 2022.
Studio: Madhouse.

Tiếp nối câu chuyện của 3 phần trước, Overlord phần 4 sẽ chuyển thể arc Holy Kingdom của nguyên tác. Phim sẽ có rất nhiều trận chiến mãn nhãn, đảm bảo thỏa mãn các khán giả đã chờ đợi Overlord anime hơn 4 năm qua.
Mamahaha No Tsurego Ga Motokano Datta
Ngày phát sóng: 6 tháng 7 năm 2022.
Studio: Project No.9.

Chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên và do studio đã làm nên “Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà” đảm nhận, Lag chắc rằng đây sẽ là anime được quan tâm nhất nhì mùa phim tháng 7 năm nay. Mamahaha No Tsurego Ga Motokano Datta (tạm dịch: Con Gái Mẹ Kế là Người Yêu Cũ Của Tôi) kể câu chuyện tình cảm tréo ngoeo giữa hai nam thanh nữ tú từng là tất cả của nhau nhưng rồi lại đi đến chia tay. Như kiểu duyên nợ chưa hết, cả hai một lần nữa gặp lại nhau… nhưng giờ là dưới danh nghĩa anh em một nhà!
Lycoris Recoil
Ngày phát sóng: 2 tháng 7 năm 2022.
Studio: A-1 Pictures.

Sở hữu đội ngũ cực “khủng bố”, Lycoris Recoil là chú hắc mã bí ẩn nhất anime mùa hè 2022. Lycoris Recoil là anime mới toanh nguyên bản, kể câu chuyện về một quán cà phê đặc biệt nhận sẵn sàng nhận mọi yêu cầu từ khách hàng: từ đàm phán với yakuza cho đến chiến đấu với quái vật!
Bên cạnh nội dung “kỳ quặc” (hơi giống Gintama), Lycoris Recoil đặc biệt được quan tâm với dàn nhân vật nữ siêu cấp đáng yêu. Anime Lycoris Recoil hay dở thế nào, cùng hatienvenicevillas chờ xem nhé!
Xem thêm: Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.