Hướng dẫn Game

Top 9 chuột gaming từ 500 tới 1 triệu dành cho mọi người chơi: TỐT NHẤT

Đối với những quý anh chị sinh viên và nhân viên công sở, việc lựa chọn một công trình chuột gaming với mức giá có lí quả là một thách thức phải không nào. Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình đi qua các tiêu chí cũng như danh sách 9 chuột Gaming tốt nhất từ 500 tới 1 triệu dành cho mọi người chơi nhé!

 • I. Tiêu chí “vàng” lựa chọn chuột gaming
  • 1. Chỉ số DPI
  • 2. Giá thành
  • 3. Các ứng dụng hỗ trợ
  • 4. Thương hiệu
 • II. Top 9 chuột gaming phân khúc từ 500 1 triệu cân mọi con game
  • 1. Chuột Gaming Asus TUF M3
  • 2. Chuột Gaming Rapoo VT200
  • 3. Chuột Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync
  • 4. Chuột Có Dây Gaming Rapoo VT30
  • 5. Chuột Gaming HyperX Pulsefire Core RGB
  • 6. Chuột Có Dây Gaming Razer DeathAdder Essential
  • 7. Chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury
  • 8. Chuột Gaming Corsair M55 RGB Pro
  • 9. Chuột Gaming HyperX Pulsefire FPS Pro RGB

Top 9 chuột gaming từ 500 đến 1 triệu dành cho mọi game thủ: TỐT NHẤT

Top 9 chuột gaming từ 500 tới 1 triệu dành cho mọi người chơi: TỐT NHẤT

I. Tiêu chí “vàng” lựa chọn chuột gaming

Trong quá trình lựa chọn chuột gaming, chỉ số DPI được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu và cũng là cần thiết nhất. Chỉ số DPI thể hiện độ nhạy của chuột, từ đó người dùng có thể điều chỉnh tùy ý sao cho thích hợp với tựa game đang chơi cũng như thói quen dùng.

DPI là yếu tố quan trọng

DPI là nhân tố cần thiết

DPI càng cao, vận tốc chuột sẽ càng nhanh và thích hợp để “ứng phó” với các tình huống bất thần sinh ra trong quá trình chơi game. Ngược lại, DPI thấp sẽ giúp quý anh chị thực hiện các dự án yên cầu sự tỉ mỉ trong các cụ thể khác biệt. Chính vì vậy, việc lựa chọn một con chuột có dải DPI rộng sẽ là lựa chọn linh hoạt và thích hợp nhất. Thông thường, các người chơi sẽ lựa chọn một công trình có DPI từ 200 tới 4000.

Khi lựa chọn các loại chuột gaming, các người chơi cần phải xác định trước về số tiền nhưng chúng mình có thể bỏ ra cho một công trình. Các công ty tạo ra chuột gaming sẽ niêm yết giá công trình của mình cao hơn từ 10 tới 20 lần so với một con chuột văn phòng.

Lựa chọn sản phẩm hợp với túi tiền

Lựa chọn công trình hợp với túi tiền

Đối với những quý anh chị trẻ chỉ cần một loại chuột gaming tầm trung đáp ứng cho mục đích giải trí thông thường, mức giá từ 500 tới 1 triệu đồng sẽ là lý tưởng nhất. Những loại chuột có tiêu pha đắt hơn đương nhiên sẽ chiếm hữu thêm các công dụng ưu việt khác, tuy nhiên điều đó là không quá cần thiết để sở hữu một hưởng thụ giải trí ấn tượng.

Dù không nằm trong tiêu chuẩn thiết kế của chuột, các công trình chuột gaming thường được đội ngũ thiết kế vũ trang một số nút bấm mở rộng nhằm hỗ trợ tối ưu hóa quá trình dùng của người dùng. Một trong số những nút bấm thịnh hành nhất nhưng quý anh chị có thể tìm thấy trên các chuột gaming là 2 phím “Forward” và “Backward” nằm ở cạnh trái, ngay địa điểm ngón trỏ của tay phải. Nhị phím bấm này sẽ giúp tiết kiệm thời kì cho thao tác duyệt web của quý anh chị.

Sử dụng các phầm mềm hỗ trợ để tùy chỉnh chuột

Dùng các phầm mềm hỗ trợ để tùy chỉnh chuột

Hình như, các thương hiệu nhiều người biết đến như Razer, Logitech hay Corsair thường có xu hướng vũ trang “kha khá” số lượng nút bấm tích hợp nhưng người dùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Những phím bấm này có thể được tự do setup thông qua ứng dụng chuyên dụng cho chính bên nhà tạo ra phát triển. Kế bên việc setup các phím tích hợp, những ứng dụng này còn có thể được dùng để đổi mới màu sắc của các giải LED, hay tinh chỉnh thông số DPI sao cho thích hợp với sở thích của mỗi người.

Sau khi đã nắm rõ các tiêu chí kể trên, bước sau cuối sẽ là lựa chọn một thương hiệu nhưng quý anh chị thấy thích hợp với cảm quan của mình. Nhắc tới chuột gaming, chúng ta kể tới các ông to trong ngành như Razer, Corsair, HyperX, Rapoo, Logitech và Asus.

Lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng với thiết kế độc đáo

Lựa chọn các thương hiệu nhiều người biết đến với thiết kế rất dị

Mỗi một thương hiệu sẽ chiếm hữu thiết kế cũng như các công dụng rất dị riêng biệt, tạo nên sự rất dị cho mỗi công trình chuột của họ. Hãy lựa chọn chuột sao cho vừa hợp túi tiền, vừa ăn khớp với sở thích cá nhân nhé!

II. Top 9 chuột gaming phân khúc từ 500 1 triệu cân mọi con game

Chuột Gaming Asus TUF M3

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Chuột Gaming Asus TUF M3 nổi trội trong danh sách cùng mức giá thành có lí đi kèm với sự gọn nhẹ, trọng lượng chỉ khoảng 80g. Cùng với đó, công trình chiếm hữu nét thiết kế công thái học vô cùng thuận tiện dành cho người thuận tay phải, kết hợp với chất liệu nhựa có độ ma sát cao sẽ giúp tăng sự chắc chắn trong quá trình cầm nắm, nâng cao hiệu quả làm việc.

Chuột Gaming Asus TUF với đèn nền RGB

Chuột Gaming Asus TUF với đèn nền RGB

Là một công trình dành cho phân khúc gaming, chuột Gaming Asus TUF M3 có dải DPI rộng từ 200 tới 7000, được phân thành 4 mức độ khác biệt nhưng người dùng có thể trực tiếp điều chỉnh thông qua 2 nút bấm tăng/giảm DPI nằm phía sau con lăn. Hình như với sự hỗ trợ của ứng dụng Armoury II, quý anh chị sẽ có thể trực tiếp tùy chỉnh màu sắc đèn LED cũng như độ nhạy DPI để thích hợp với sở thích cá nhân của mình.

1

Chuột Gaming Rapoo VT200

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Tới từ thương hiệu đồ điện tử nhiều người biết đến của Trung Quốc, chuột Gaming Rapoo VT200 có thiết kế đối xứng cực kỳ mạnh mẽ, hướng tới mọi phân khúc người dùng. Phần lưng chuột được làm nhô lên khá cao, đồng thời nhì bên hông có nét bo tròn cùng dải đèn LED RPG đầy thẩm mỹ sẽ giúp tạo sự chắc chắn trong quá trình cầm nắm, không bị mỏi tay, từ đó nâng cao năng suất lao động của người dùng.

Chuột Gaming Rapoo VT200 với LED RGB cực đẹp

Chuột Gaming Rapoo VT200 với LED RGB cực đẹp

Về độ phân giải, chuột Gaming Rapoo VT200 có dải DPI từ 200 – 6200 có thể được tự do điều chỉnh sao cho thích hợp với bất cứ bề mặt, hay bất cứ tựa game nào. Hình như, Rapoo VT200 còn được vũ trang tích hợp 2 phím “Forward” và “Backward” nằm ở cạnh phải để sở hữu thể hỗ trợ người dùng dùng trình duyệt hiệu quả và dễ chịu hơn.

1

Chuột Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync

Chuột Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Thuộc phân khúc chuột gaming giá rẻ, công trình chuột Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync có thể đáp ứng một các xuất sắc bất cứ nhu cầu về công việc hay giải trí nào. Với thiết kế đối xứng công thái học cùng trọng lượng chỉ vào khoảng 85g, công trình sẽ giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu khi cầm nắm, không hề có cảm giác mỏi tay.

Thiết kế ấn tượng của chuột Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync

Thiết kế ấn tượng của chuột Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync

Là một con chuột chuyên dụng để chơi game, Gaming Logitech G102 Gen2 Lightsync có dải DPI từ 200 tới 8000 và có thể được điều chỉnh tùy theo sở thích cá nhân của người dùng. Hình như, nhờ có ứng dụng hỗ trợ HUB G của Logitech, quý anh chị sẽ có thể điều chỉnh cả màu sắc và nhịp độ nhấp nháy của ánh đèn LED RGB 16.8 triệu màu của chuột.

1

Chuột Có Dây Gaming Rapoo VT30

Chuột Có Dây Gaming Rapoo VT30

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Chiếm hữu thiết kế cực ngầu cùng màu sắc đen mờ sang trọng, chuột Gaming Rapoo VT30 sẽ hơn nữa thích hợp dành cho người dùng thuận tay phải. Phần lưng chuột được làm nhô cao, hơi nghiêng về bên thuận để nâng đỡ bàn tay, đồng thời phần cạnh trái lõm vào sẽ giúp việc cầm nắm hiệu quả và chắc chắn hơn.

Thiết kế bắt mắt của chuột Có Dây Gaming Rapoo VT30

Thiết kế dễ nhìn của chuột Có Dây Gaming Rapoo VT30

Dải DPI từ 200 tới 6200 có thể được các người chơi tùy chỉnh theo nhu cầu dùng, từ đó giúp chuột Gaming Rapoo VT30 đảm bảo độ nhạy dù dùng ở bất cứ bề mặt nào. Hình như, đèn LED RGB sẽ khiến công trình thêm phần dễ nhìn và nổi trội khi dùng vào đêm tối.

1

Chuột Gaming HyperX Pulsefire Core RGB

Chuột Gaming HyperX Pulsefire Core RGB

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Dùng chất liệu nhựa có độ nhám cao cùng phần lưng được làm nhô lên để nâng đỡ lòng bàn tay, chuột Gaming HyperX Pulsefire Core RGB đem tới một cảm giác chắc chắn và dễ chịu cho người dùng. Trọng lượng chỉ 87g cùng một thiết kế đối xứng sẽ giúp cho Gaming HyperX Pulsefire Core RGB trở thành lựa chọn hàng đầu cho cả người dùng thuận tay trái hay tay phải.

Phần mềm HyperX NGENUITY

Ứng dụng HyperX NGENUITY

Hệ thống đèn nền LED RGB 16.8 triệu màu có thể được tùy chỉnh thông qua ứng dụng HyperX NGENUITY sao cho thích hợp với cảm quan mỹ thuật của mỗi người. Hình như cũng trong ứng dụng này, người dùng có thể tự do điều chỉnh thông số DPI, với độ phân giải tối đa lên tới 6200 DPI.

1

Chuột Có Dây Gaming Razer DeathAdder Essential

Chuột Có Dây Gaming Razer DeathAdder Essential

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Được phủ lớp nhám chống trượt cùng màu sắc đen – xanh lá đặc trưng của Razer, chuột Gaming Razer DeathAdder Essential mang một thiết kế công thái học hơn nữa thích hợp dành cho người dùng thuận tay phải. Cùng với thiết kế lõm vào ở nhì bên hông chuột, Gaming Razer DeathAdder Essential sẽ đem tới sự vừa vặn, dễ chịu và không hề gây ra cảm giác đau mỏi trong quá trình dùng.

Các phím bên hông của chuột Gaming Razer DeathAdder Essential

Các phím bên hông của chuột Gaming Razer DeathAdder Essential

Cảm biến quang học tiến bộ cùng độ phân giải lên tới 6200 DPI đảm bảo người chơi tiện lợi “chiến” các tựa game với nhịp độ nhanh, đồng thời có thể nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc nhờ có sự đúng đắn ấy trong từng thao tác. Hình như, chuột Gaming Razer DeathAdder Essential còn được vũ trang nhì phím bấm “Forward” và “Backward” ở cạnh phải giúp cho quý anh chị thực hiện các thao tác duyệt web nhanh và hiệu quả hơn.

1

Chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury

Chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Chiếm hữu một thiết kế công thái học đầy sáng tạo cùng những đường nét góc cạnh cực kỳ mạnh mẽ, chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury là một trong những lựa chọn hơn nữa phù hợp dành cho những người chơi thuận tay phải. Khối lượng chuột 144g sẽ tạo ra sự đầm tay và chắc chắn trong quá trình dùng, đồng thời hỗ trợ độ đúng đắn cho những công việc như thiết kế đồ họa hay điều chỉnh video.

Nút điều chỉnh DPI trên chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury

Nút điều chỉnh DPI trên chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury

Chiều dài dây 210cm cho quý anh chị một không gian dễ chịu để sở hữu thể di chuyển tay cũng như sự tiện lợi trong quá trình thiết kế bố cục cho góc làm việc của mình. Hình như, độ phân giải 4000 DPI sẽ giúp người chơi có thể “phá đảo” bất cứ tựa game khó nhằn nào trên thị trường..

1

Chuột Gaming Corsair M55 RGB Pro

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Nằm ở địa điểm thứ 8, chuột Gaming Corsair M55 RGB Pro là một trong những lựa chọn tối ưu cho phân khúc chuột chơi game giá rẻ tới từ thương hiệu nhiều người biết đến của Mỹ. Với thiết kế đối xứng công thái học cùng các phím bấm tính năng được tích hợp nhì bên hông, chuột sẽ thích hợp đối với người dùng thuận cả tay phải lẫn tay trái, đồng thời đem tới một hưởng thụ duyệt web nhanh gọn và tối ưu.

Các phím chức năng chuột Gaming Corsair M55 RGB Pro

Các phím tính năng chuột Gaming Corsair M55 RGB Pro

Dải đèn LED RGB 16.8 triệu màu có thể được điều chỉnh tùy ý thông qua ứng dụng iCUE do chính nhà tạo ra phát triển. Thêm vào đó, độ phân giải ấn tượng 12400 DPI sẽ giúp người dùng dễ chịu trong việc “chiến” các tựa game nặng cũng như đảm bảo sự mượt nhưng cho các tác vụ thiết kế đồ họa.

1

Chuột Gaming HyperX Pulsefire FPS Pro RGB

Chuột Gaming HyperX Pulsefire FPS Pro RGB

– Thông số

– Đặc điểm nổi trội

Nằm ở địa điểm sau cuối trong danh sách, chuột Gaming HyperX Pulsefire FPS Pro RGB chiếm hữu một thiết kế hầm hố cùng phần lưng được làm nhô cao, nâng đỡ lòng bàn tay của người dùng và tránh cảm giác đau mỏi khi dùng. Kế bên đó, nhì bên hông chuột có những nét cắt hoa văn rất dị đảm bảo sự bám tay cho người dùng, từ đó nâng cao độ đúng đắn, thuận tiện cũng như hiệu quả làm việc.

Đèn Led RGB cực đẹp

Đèn Led RGB cực đẹp

Chuột Gaming HyperX Pulsefire FPS Pro RGB chiếm hữu độ phân giải cực “khủng” với con số lên tới 16000 DPI, có thể được điều chỉnh nhanh thông qua nút bấm nằm ngay sau con lăn. Dải đèn LED RGB 16.8 triệu màu được vũ trang với tài năng tự do tùy chỉnh thông qua ứng dụng HyperX NGENUITY do chính nhà tạo ra phát triển độc quyền.

1

Trên đây là bài viết tổng hợp top 9 chuột gaming tốt nhất với giá thành từ 500 tới 1 triệu đồng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một công trình chuột gaming thích hợp với điều kiện tài chính của mình, hãy thử lưu ý những cái tên trong danh sách này nhé!

Một số mẫu chuột gaming đang bán tại Admin NẠP

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.