Hướng dẫn Game

Top 5 Yêu Linh Hỗ Trợ Tốt Nhất

Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm mặt chỉ tên Top Yêu Linh Hỗ Trợ tốt nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca. Ngoài các yêu linh như: Chỉ Thần, Anh Chiêu, Giao Long, Ngưu Ma Vương, Sinh Tiểu Khuyển, Tảo Tình Nương… được xếp vào dàn hỗ trợ ngon xẻ rẻ. Thì 6 vị tướng SR, SSR sau đây sẽ là lựa chọn tốt cho địa điểm Support late game. Bài viết được chia sẻ bởi vì đại thần Anh Duc (Tại đây).

  • I. Top yêu linh hỗ trợ tốt nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca
  • II. Ngọc Khuê, Ngọc Chương SR
  • III. Hà Bá SR
  • IV. Diệp Chấp Minh SSR
  • V. Phúc Họa SSR
  • VI. Mạnh Bà SSR

I. Top yêu linh hỗ trợ tốt nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca

II. Ngọc Khuê, Ngọc Chương SR

Theo mình vẫn sẽ là cặp bro nhà Ngọc Khuê, Ngọc Chương – Dễ dàng nhưng hiệu quả. Dù rằng cả 2 đều là SR thôi tuy nhiên lợi thế nhưng 2 em này mang lại thì quá nhiều khi cả 2 cùng team và đc Up lên thiên kiếp.

Nói về vận tốc thì lên thiên kiếp chỉ số tốc của Ngọc Khuê cũng lên S, để nhưng nói thì cũng chả ngán bố con ssr nào trừ anh Li Vẫn nhá.

Tài năng buff tốc cả team ai cũng biết. Buff máu tập thể theo % máu bản thân khi tấn công tay (buff 2 lượt Hp khi có Ngọc Chương trong đội hình). Còn nữa, khi tấn công tay thì Ngọc Khuê xóa bỏ debuff trên người tập thể được buff HP và thêm 1 lượt cường hóa thủ. SSR chứ SR gì nữa, bá cực kỳ.

Ngọc Khuê thì có tài năng debuff trừ giáp aoe lên team địch đồng thời cường hóa công cho cả team. Và thường đỡ đòn hộ tập thể (Đỡ hộ 50% sát thương khi tập thể mình bị Target) kiểu dơ mặt ra hứng dame đó. Tóm lại 2 anh này thì nói nhiều thành ra nhạt vì đã quá thân thuộc với người chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca rồi.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 01

III. Hà Bá SR

Hà Bá xếp Top 2 bởi vì vì tỷ trọng drop ra anh này khi triệu hồi là khá cao và tài năng anh mang lại thì cũng rất ngon.

– Hoãn tốc theo đòn tấn công tay.

– Skill 2 thì xóa toàn thể hiệu ứng toàn team và thêm 2 lượt cấp tốc nên khá là khó chịu cho Cửu Vĩ Linh Hồ nha.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 03

– Skill 3 thì hackdame khá ảo buff công và Hp cho 1 mục tiêu và giúp mục tiêu đó nhận thêm 1 lượt hành động. Buff cho anh nào tấn công tay hoặc dame skill 3 đơn mục tiêu đau như kiểu Giám Binh, Bạch Cốt, Chúc Dung, Ứng Long. Khi PK gặp đối phương có Hà Bá trong team thì cực khó chịu luôn. Trong khi dùng để đi vực cũng rất ngon so với mấy yêu linh khác nên mạn phép cho anh này Top 2.

IV. Diệp Chấp Minh SSR

Đây 1 yêu linh SSR chỉ tank và buff tuy nhiên nhưng nó khó chịu thực sự đó nha.

– Tank thì cứng, nó cứ đứng im nhưng buff thôi. Người thì cứng đờ. Target để giết nó trước cũng rất gian nan, nhưng để nó sống thì 2 skill buff miễn dịch quá khó chịu.

– Skill 2 buff giáp theo %HP khi lên thiên kiếp thì nhận 2 lượt miễn dịch cho toàn team. Nếu để cho Diệp Chấp Minh buff thì xác định anh chị em không động được tới team địch trong 2 lượt buff đó.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 04

– Skill 3 thì miễn dịch 1 mục tiêu. Thánh sp rồi.

– Skill 2 khi về late nhưng học giỏi skill 2 thì CD chỉ còn 1 lượt và từ đó nó là con SP late nhưng không thể chối từ đâu. Quá khó chịu. Khi bị tấn công dưới 30% máu thì tự động bất tử vô địch 1 lượt. Trong thời kì đó thì lại được hồi máu và dùng thêm lượt miễn dịch cho cả team nữa thì bảo có khó chịu không.

Mình đã được test và cảm thấy em này cực bá nha. Lý do xếp top 3 vì tỷ trọng sum được em này cực thấp. (Giải thích luôn cho bro: miễn dịch là tài năng loại bỏ hoàn toàn dame aoe của đối phương thôi, còn dame đơn vẫn dính tầm thường, trừ trạng thái vô địch là miễn hết st)

V. Phúc Họa SSR

Về skill thì chúng mình có thể tìm đọc trên wiki, theo cá nhân mình thấy con này là cực phẩm tuy nhiên thật sự khó chơi. Mình đã được test rồi nhưng cảm giác nó cực kì bá tuy nhiên nó kiểu bị lệch so với phần còn lại.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 05

Nói sơ qua thì em này có tài năng luân chuyển buff, debuff 1 cách ảo diệu và khó chịu nhất Vân Mộng luôn ý. Trong pvp nếu tận dụng được hết tài năng của em này thì on the top rồi. Tạm thời vì con này khá phức tạp nên sẽ có 1 bài khác riêng về em này sau, mình xếp em này ở top 4 bởi vì vì tỷ trọng sum đc rất thấp và mức độ khó chơi của nó.

VI. Mạnh Bà SSR

Con hàng này chắc được ưa chuộng bởi vì vì dáng vẻ khá sang sịn mịn. Mình thì thấy em này rất ngon ở tài năng tấn công tay hồi HP cho tập thể bằng 8% máu. Tài năng cường hóa thủ và miễn dịch toàn team ở chiêu 3 và giảm CD kĩ năng nữa. Còn tài năng bán canh nữa. Khi triệu hồi hũ canh thì bản thân mạnh bà miễn nhiễm hiệu ứng.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 06

Đối phương khi hành động thi bị chịu 2 lượt giảm công. Mạnh bà rất bá ở khoản buff máu và khó chịu khi có bát canh. Tuy nhiên dễ bị Target và không có tài năng vô địch như Diệp Chấp Minh nên có thể bị dồn dame tiện lợi, cũng như khi test cảm thấy không được trâu, khá giấy nên xếp em này ở địa điểm thứ 5.

Xem thêm

Xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *