Truyện

Top 5 những bộ Anime Ninja hay nhất mọi thời đại, tất nhiên là không thể thiếu Naruto rồi

Anime với chủ đề về Ninja đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng fan hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó có những tác phẩm đã trở thành tượng đài Ninja được rất nhiều người yêu thích.

Bộ Phim hoạt hình nội dung về Thế giới Ninja Cả hai đều có một sức hút rất lớn đối với những người yêu thích hoạt hình Nhật Bản. Thậm chí, có những bộ Anime về đề tài Ninja nhận được sự yêu thích từ cộng đồng đến mức trở thành tượng đài khổng lồ của làng Anime Nhật Bản.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm qua 5 bộ Anime Ninja hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua.

5. Oda Nobuna no Yabou

Một ngày nọ, học sinh trung học Yoshiharu Sagara tỉnh dậy và thấy mình đang ở giữa một trận chiến trong thời đại Sengoku. May mắn thay, anh đã được cứu bởi Hideyoshi Toyotomi huyền thoại, nhưng cái giá phải trả là mạng sống của người anh hùng.

Khi trút hơi thở cuối cùng, người anh hùng đã cầu xin Yoshiharu trở thành lãnh chúa phong kiến ​​thay mình. Bây giờ lịch sử đã được thay đổi, Yoshiharu đã cam kết giữ cho dòng thời gian không bị bóp méo. Tuy nhiên, sau một nhiệm vụ giải cứu Nobuna Oda, anh phát hiện ra rằng đây là phiên bản nữ của huyền thoại Nobuna Oda, anh mới nhận ra rằng mình đã bị chuyển đến một thực tại khác, nơi mà các lãnh chúa trong lịch sử Nhật Bản đều là những cô gái xinh đẹp.

Để tìm đường về nhà, Yoshiharu đồng ý trở thành cấp dưới của Nobuna và hỗ trợ cô trong cuộc chinh phục Nhật Bản. Khi bắt đầu chiến dịch của Nobuna, Yoshiharu cũng nhận ra rằng dữ liệu lịch sử trong trò chơi điện tử “Nobunaga’s Ambition” mà anh đã chơi cho phép anh dự đoán các sự kiện trong tương lai, từ đó đảo ngược tình thế chiến tranh.

Nhờ sự hỗ trợ của các tướng quân xinh đẹp, Yoshiharu mong muốn rằng mình có thể giúp tân lãnh chúa hoàn thành tâm nguyện của mình.

Xem thêm: Thông báo Anime Record Of Ragnarok season 2, thời gian phát hành: Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

4. Basilisk

Nhiều thế kỷ trước, tộc Ninja đã tham gia vào một cuộc chiến cực kỳ căng thẳng, nhưng khi lãnh chúa quyền lực Ieyasu Tokugawa ra lệnh ngừng bắn, cả hai tộc buộc phải hạ vũ khí và ngừng giao tranh. ..

Nhiều năm, người thừa kế gia tộc Kouga – Gennosuke Kouga và người thừa kế gia tộc Iga – Oboro Iga yêu nhau. Thông qua cuộc hôn nhân của họ, cả hai người thừa kế đều mong muốn có thể mang lại hòa bình cho dòng tộc. Tuy nhiên, hy vọng đó đã vụt tắt khi ngọn lửa ganh đua giữa các gia tộc bất ngờ bùng lên, khiến cả hai bị kéo vào những cuộc chiến không hồi kết.

top 5 anime ninja hay nhất

Vì cả hai người con trai của Ieyasu đều tuyên bố là người thừa kế tiếp theo của Mạc phủ, nên cách duy nhất để giải quyết tranh chấp là cả gia tộc Kouga và Iga được lệnh chỉ định 10 chiến binh giỏi nhất, mỗi người đều là người thừa kế tiềm năng của bakufu, tham gia vào một cuộc chiến đẫm máu

Phần thưởng cho kẻ chiến thắng đó là sự sủng ái của Mạc phủ Tokugawa trong một nghìn năm. Lúc này, Gennosuke và Oboro dù giằng xé giữa tình yêu và nghĩa vụ gia đình nhưng cuối cùng cũng phải đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Ninja Scroll: The Series

Jubei Kibagami là một kiếm sĩ đánh thuê lang thang khắp nơi ở Nhật Bản thời phong kiến. Sau khi bị phản bội năm xưa đã mất đi chủ nhân, từ đó không còn hứng thú hay kiên nhẫn với các phe phái chính trị đang phân tranh và âm mưu của chúng. Nhưng mọi thứ không diễn ra như Jubei Kibagami mong muốn khi anh liên tục bị cuốn vào những âm mưu chính trị khi gặp và giải cứu một nữ ninja Kagero khỏi một người đàn ông có khả năng khiến cơ thể anh cứng đờ. đá.

top 5 anime ninja hay nhất

Kagero là người sống sót duy nhất của một tộc Ninja và cô phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình, đó là điều tra một bệnh dịch bí ẩn đã quét sạch cả một ngôi làng.

Jubei tất nhiên không muốn dính líu đến chuyện này, nhưng một nhóm ninja siêu năng lực, được gọi là Quỷ Kimon, khiến anh không còn lựa chọn nào khác. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi một đặc vụ chính phủ đầu độc Jubei, hứa cho anh ta một liều thuốc giải độc nếu anh ta có thể làm sáng tỏ những bí ẩn về Quỷ Kimon, cùng với đó là mối liên hệ của họ với bệnh dịch.

Xem thêm: Naruto vẫn khẳng định mình là bộ Anime / Manga ăn khách nhất thế giới dù đã kết thúc từ lâu

2. Katanagatari

top 5 anime ninja hay nhất

Ở Nhật Bản trong thời kỳ Edo, khi các chiến binh có phong cách đấu kiếm khác nhau, Shichika Yasuri sở hữu một kỹ thuật độc đáo, đó là Kyotouryuu. Kỹ thuật này sẽ khiến cơ thể người dùng không khác gì một lưỡi dao để chiến đấu. Shichika là người đứng đầu bí ẩn thứ 7 của trường Kyotouryuu và anh sống lặng lẽ, sống lưu vong với chị gái Nanami, cho đến một ngày, một âm mưu lớn của một người đàn ông tên Togame xâm nhập vào cuộc sống của họ.

1. Naruto Shippuden

Đã hơn 2 năm kể từ khi Naruto Uzumaki rời Konoha để tập luyện, với mục tiêu trở nên mạnh mẽ hơn. Lúc này, tổ chức Akatsuki, tập hợp những Ninja tinh nhuệ đã âm mưu hoàn thành một kế hoạch hoành tráng, đe dọa toàn bộ sự an nguy của thế giới Ninja.

top 5 anime ninja hay nhất

Naruto dù đã trưởng thành nhưng những biến cố nguy hiểm vẫn rình rập và khiến cậu gặp không ít khó khăn. Tính cách của anh ấy không thay đổi nhiều khi anh ấy trải qua các trận chiến, nhưng sự tự tin của Naruto đã tăng lên rất nhiều và cho dù điều gì xảy ra, anh ấy vẫn sẽ cố gắng bảo vệ những người quan trọng. tốt nhất của mình.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Top 5 những bộ Anime Ninja hay nhất mọi thời đại, tất nhiên là không thể thiếu Naruto rồi

#Top #những #bộ #Anime #Ninja #hay #nhất #mọi #thời #đại #tất #nhiên #là #không #thể #thiếu #Naruto #rồi

Những bộ Anime có đề tài Ninja đều nhận được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới, trong đó có những tác phẩm đã trở thành tượng đài Ninja được rất nhiều người yêu thích

Những bộ Anime có nội dung nói về thế giới Ninja đều có một sức hút vô cùng lớn đối với những người yêu thích hoạt hình Nhật Bản. Thậm chí có những bộ Anime về đề tài Ninja đã nhận được sự yêu thích lớn lao của cộng đồng đến nỗi trở thành những tượng đài khổng lồ của làng Anime Nhật Bản.
Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua 5 bộ Anime Ninja hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua nhé.
5. Oda Nobuna no Yabou
Trong một ngày khi mà anh chàng học sinh trung học Yoshiharu Sagara vừa tỉnh giấc đã thấy bản thân đang ở giữa một trận chiến tại thời kỳ Sengoku hoành hành. May mắn thay anh được cứu bởi Hideyoshi Toyotomi huyền thoại, nhưng cái giá phải trả đó chính là mạng sống của người anh hùng này.
Với hơi thở cuối cùng thì người anh hùng này đã cầu xin Yoshiharu hãy trở thành một vị lãnh chúa phong kiến thay cho anh. Giờ đây khi mà lịch sử đã bị thay đổi thì Yoshiharu đã cam kết rằng sẽ giữ cho dòng thời gian không còn bị sai lệch nữa. Tuy nhiên sau một phi vụ giải cứu Nobuna Oda thì anh mới phát hiện rằng đây là một phiên bản nữ của Nobuna Oda trong truyền thuyết, để rồi nhận ra anh đã bị đưa đến một thực tại khác, nơi mà các vị lãnh chú của lịch sử Nhật bản đều là những cô nàng xinh đẹp.

Để có thể tìm được đường về nhà thì Yoshiharu đã đồng ý trở thành thuộc hạ của Nobuna và hỗ trợ cô trong công cuộc chinh phục Nhật Bản. Khi bắt đầu chiến dịch của Nobuna thì Yoshiharu cũng nhận ra rằng những dữ kiện lịch sử trong trò chơi điện tử “Nobunaga’s Ambition” mà anh từng chơi cho phép anh có thể đoán trước được những sự kiện của tương lai, từ đó lật ngược tình thế của chiến tranh.
Nhờ vào sự hỗ trợ của những vị tướng quân xinh đẹp thì Yoshiharu mong muốn rằng bản thân có thể giúp cho lãnh chúa mới hoàn thành được mong muốn của mình.
Xem thêm: Anime Record Of Ragnarok season 2 công bố thông tin, thời gian ra mắt: Đã đến lúc Đức Phật ra trận!
4. Basilisk
Tại nhiều thế kỷ trước thì gia tộc Ninja đã tham gia vào một cuộc chiến vô cùng cang thẳng, tuy nhiên khi mà lãnh chúa quyền lực Ieyasu Tokugawa ra lệnh ngừng bắn thì cả hai gia tộc đã bị buộc phải hạ vũ khí và ngừng chiến..
Nhiều năm thì người thừa kế của giá tộc Kouga – Gennosuke Kouga và người thừa kế giá tộc Iga – Oboro Iga đã đem lòng yêu nhau. Thông qua cuộc hôn nhân của mình thì cả hai người thừa kế đều có một mong muốn đó chính là có thể mang lại hòa bình cho thị tộc. Tuy nhiên hi vọng đó đã tan thành mây khói khi mà ngọn lửa cạnh tranh của các gia tộc bỗng dưng bùng dậy, để rồi cả hai người bị kéo vào những cuộc chiến không hồi kết.

Khi mà cả 2 người chái trai của Ieyasu đều tuyên bố là người thừa kế tiếp theo của Mạc phủ thì cách giải quyết tranh chấp duy nhất đó là cả 2 gia tộc Kouga và Iga được lệnh cử ra 10 người chiến binh giỏi nhất, mỗi người đều là một người thừa kế tiềm năng của Mạc Phủ, tham gia vào một cuộc chiến đẫm máu
Phần thưởng dành cho người chiến thắng đó chính là sự ưu ái của Mạc phủ Tokugawa trong một nghìn năm. Lúc này Gennosuke và Oboro dù bị giằng xé giữa tình yêu và nghĩa vụ gia tộc nhưng cuối cùng cũng phải đưa ra quyết định cuối cùng.
3. Ninja Scroll: The Series
Jubei Kibagami là một kiếm sĩ đánh thuê và lang thang khắp mọi nơi tại Nhật Bản thời phong kiến. Sau khi bị phản bội trong quá khứ thì anh đã mất đi chủ nhận của mình, từ đó không còn bất kì hứng thú hay sự kiên nhẫn nào đó với những phe phái chính trị đang gây chiến cùng âm mưu của chúng. nhưng mọi chuyện lại không như những gì mà Jubei Kibagami mong muốn khi mà anh liên tục bị lôi vào những âm mưu chính trị khi anh gặp và giải cứu một nữ ninja Kagero khỏi một người đàn ông có khả năng khiến cơ thể anh cứng như đá.

Kagero là người duy nhất còn sống sót trong một tộc Ninja và cô phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình, đó chính là điều tra một bệnh dịch bí ẩn đã quét sạch cả một ngôi làng.
Jubei tất nhiên không muốn dính dáng với chuyện này, nhưng mà một nhóm những ninja có sức mạnh siêu nhiên, được gọi là Quỷ Kimon đã khiến cho anh không còn bất kì lựa chọn nào khác. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mà một điệp viên của chính phủ đã tiến hành đầu độc Jubei, đồng thời hứa hẹn cho anh ta một liều thuốc giải nếu anh có thể làm sáng tỏ dược những bí ẩn của Quỷ Kimon, kèm theo đó là mối liên hệ của họ với bệnh dịch.
Xem thêm: Naruto vẫn khẳng định bản thân là bộ Anime/ Manga phổ biến nhất thế giới dù đã kết thúc từ lâu
2. Katanagatari

Tại Nhật Bản thời Edo, khi mà cách chiến binh có cho mình một phong cách chiến đấu bằng kiếm khác nhau thì Shichika Yasuri lại sở hữu cho mình một tuyệt kỹ độc nhất, đó là Kyotouryuu. Kỹ thuật này sẽ giúp cho cơ thể của người sử dụng không khác gì một lưỡi kiếm để chiến đấu. Shichika là người đứng đầu bí ẩn thứ 7 của trường Kyotouryuu và cậu sống lặng lẽ, lưu vong cùng với người chị gái Nanami cho đến một ngày, một âm mưu to lớn của một kẻ tên là Togame chen chân vào cuộc sống của họ.
1. Naruto Shippuden
ĐÃ hơn 2 năm rưới kể từ khi Uzumaki Naruto rời khỏi Konoha để luyện tập, với mục tiêu đó là trở nên mạnh mẽ hơn. Ở thời điểm này thì tổ chức Akatsuki, một tập hợp những Ninja ưu tú đã có âm mưu hoàn thành một kế hoạch lớn, đe dọa đến toàn bộ sự an nguy của thế giới Ninja.

Dù cho Naruto đã trưởng thành nhưng những sự việc nguy hiểm vẫn rình rập và khiến cho cậu gặp nhiều khó khăn. Càng bước qua những trận chiến thì tính cách của cậu cũng không có quá nhiều thay đổi, nhưng sự tự tin của Naruto đã lớn mạnh hơn rất nhiều và bất kể điều gì xảy ra thì cậu vẫn sẽ cố gắng bảo vệ những người quan trọng nhất của mình.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.