Game Mobile

Top 5 nhân vật Free Fire tốt nhất mà bạn có thể chọn trong chế độ Squad

Dưới đây là 5 nhân vật xuất sắc nhất mà game thủ có thể lựa chọn để chơi trong chế độ Squad.

Hơn 30 nhân vật khác nhau có sẵn để người chơi mua và sử dụng trên chiến trường. Những nhân vật này có kỹ năng bắt mắt rất hữu ích trong các tình huống chiến đấu khác nhau.

Một số kỹ năng giúp hồi máu, trong khi những kỹ năng khác cung cấp động lực như trường lực và tăng EP và HP. Chế độ suqad là một trong những chế độ được yêu thích nhất trong trò chơi, một chế độ mà tổng cộng bốn người dùng có thể chơi cùng nhau.

Dưới đây là 5 nhân vật xuất sắc nhất mà game thủ có thể lựa chọn để chơi trong chế độ Squad.

5. Skyler

Những nhân vật chơi tốt trong Biệt đội - Skyler

Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn mới nhất tháng 05/2022 và cách nhập mã nhận quà

Skyler là một trong những nhân vật trông ngầu nhất trong Free Fire. Skyler là phiên bản của Sơn Tùng MTP trong Free Fire và nhân vật này rất phù hợp với chế độ Squad vì kỹ năng Riptide Rhythm của anh ta rất được người chơi xếp hạng sử dụng để tăng thứ hạng.

Chúng có thể phá hủy tới năm bức tường gloo với sự hỗ trợ của sóng âm trong phạm vi 50m. Nó sẽ giúp người chơi bắt kẻ thù của họ ở ngoài trời và đánh bại chúng.

4. Dimitri

Người dùng muốn chơi chế độ đội hình với bạn bè của họ có thể sử dụng Dimitri làm nhân vật chính của họ. Kỹ năng của anh ấy có tên là Healing Heartbeat, tạo ra một vùng hồi phục 3,5m.

Những nhân vật chơi tốt trong Biệt đội - Dimitri

Người chơi có thể phục hồi tối đa 3 HP mỗi giây trong khu vực. Hiệu ứng của kỹ năng kéo dài trong 10 giây và thời gian hồi chiêu là 85 giây.

3. Chrono

Những nhân vật chơi tốt trong Squad - Chrono

Chrono là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi này nhờ vào kỹ năng tuyệt vời của anh ta, Time Turner. Với sự trợ giúp của các kỹ năng, game thủ có thể tạo ra một trường lực xung quanh mình, ngăn chặn 800 sát thương từ kẻ thù.

Tuy nhiên, người dùng không thể bắn đối thủ của họ từ trong bức tường gloo. Kỹ năng có thời gian hồi là 180 giây.

2. Xayne

Những nhân vật chơi tốt trong Biệt đội - Xayne

Xayne cũng là một nhân vật quan trọng đối với chế độ Biệt đội trong Free Fire. Xayne đi kèm với kỹ năng Xtreme Encounter, tạm thời cho phép người dùng tăng 80 HP.

HP bổ sung rất hữu ích trong các tình huống gấp gáp, nơi người chơi có thể sử dụng lượng hồi máu bổ sung để loại bỏ nhiều đối thủ hơn. Kỹ năng này cũng gây thêm 80% sát thương lên tường và lá chắn.

Xem thêm: Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp tăng hạng Anh hùng

1. DJ Alok

Alok là một trong những nhân vật hay nhất trong hệ thống liên kết

DJ Alok là một trong những nhân vật “ghi điểm” nhiều nhất trong game. Nhân vật này có một kỹ năng tuyệt vời gọi là Drop The Beat, có thể tạo ra một luồng khí chữa bệnh dài 5m.

Người chơi có thể phục hồi tối đa 5 HP mỗi giây bằng cách ở trong khu vực này. Cùng với các hiệu ứng chữa bệnh bổ sung, kỹ năng này cũng cải thiện tốc độ di chuyển của các cá nhân lên 10%.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Top 5 nhân vật Free Fire tốt nhất mà bạn có thể chọn trong chế độ Squad

#Top #nhân #vật #Free #Fire #tốt #nhất #mà #bạn #có #thể #chọn #trong #chế #độ #Squad

Dưới đây là 5 nhân vật tốt nhất mà game thủ có thể chọn để chơi trong chế độ Squad. 

Hơn 30 nhân vật khác nhau có sẵn để người chơi mua và sử dụng trên chiến trường. Những nhân vật này có các kỹ năng bắt mắt rất hữu ích trong các tình huống chiến đấu khác nhau.
Một số kỹ năng có giúp hồi máu, trong khi những kỹ năng khác cung cấp các động lực như trường lực và tăng EP và HP. Chế độ suqad là một trong những chế độ được yêu thích nhất trong game, chế độ có tổng cộng bốn người dùng có thể chơi cùng nhau.

Dưới đây là 5 nhân vật tốt nhất mà game thủ có thể chọn để chơi trong chế độ Squad. 
 
5. Skyler

Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 5/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
Skyler là một trong những nhân vật trông ngầu nhất trong Free Fire. Skyler là phiên bản Sơn Tùng MTP  trong Free Fire và nhân vật này rất phù hợp với chế độ Squad vì kỹ năng của anh ấy, Riptide Rhythm, rất được các game thủ ở chế độ rank sử dụng để đẩy hạng. 
Chúng có thể phá hủy tối đa năm gloo wall với sự hỗ trợ của sóng âm trong phạm vi 50m. Nó sẽ giúp người chơi bắt kẻ thù của họ ngoài trời và đánh bại chúng.
 
4. Dimitri
Người dùng muốn chơi chế độ squad với bạn bè của mình, có thể sử dụng Dimitri làm nhân vật chính của họ. Kỹ năng của anh có tên là Healing Heartbeat, giúp tạo ra một vùng hồi máu 3,5m.

Người chơi có thể khôi phục tối đa 3 HP mỗi giây trong khu vực. Hiệu ứng của kỹ năng tồn tại trong 10 giây và thời gian hồi chiêu là 85 giây.
 
3. Chrono

Chrono là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong tựa game này nhờ kỹ năng thú vị của anh, Time Turner. Với sự hỗ trợ của kỹ năng, game thủ có thể tạo ra một trường lực xung quanh mình, ngăn chặn 800 sát thương từ kẻ thù.
Tuy nhiên, người dùng không thể bắn đối thủ của họ từ bên trong gloo wall. Kỹ năng có thời gian hồi là 180 giây.
 
2. Xayne

Xayne cũng là một nhân vật quan trọng đối với chế độ Squad trong Free Fire. Xayne đi kèm với kỹ năng Xtreme Encounter, tạm thời cho phép người dùng nhận được 80 HP.
HP bổ sung rất hữu ích trong các tình huống gấp gáp, nơi người chơi có thể sử dụng lượng hồi máu bổ sung để loại bỏ nhiều đối thủ hơn. Kỹ năng này cũng gây thêm 80% sát thương lên tường và lá chắn.
Xem thêm: Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic
 
1. DJ Alok 

DJ Alok là một trong những nhân vật “ăn điểm” nhiều nhất trong game. Nhân vật này có một kỹ năng tuyệt vời gọi là Drop The Beat, có thể tạo ra một luồng khí chữa lành 5m.

Người chơi có thể hồi tối đa 5 HP mỗi giây bằng cách ở trong khu vực này. Cùng với các hiệu ứng chữa bệnh bổ sung, kỹ năng này cũng cải thiện tốc độ di chuyển của các cá nhân lên 10%.

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.