Truyện

Top 5 biểu cảm khiến Chika của Kaguya-sama: Love Is War trở thành “nữ hoàng làng meme” của thế giới Anime

Chika có lẽ là một trong những gương mặt quen thuộc nhất của các fan Anime Kaguya-sama: Love Is War, với nhiều hình ảnh xứng đáng trở thành “nữ hoàng meme” của thế giới Anime.

Mặc dù mùa 3 của bộ anime lãng mạn Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh đã kết thúc cách đây khá lâu nhưng lượng fan của nó vẫn còn rất lớn. Mặc dù tiến độ của Anime còn khá chậm nhưng diễn biến bình lặng của cặp đôi Kaguya và Miyuki vẫn đang phát triển đều đặn qua từng tập phim.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng người hâm mộ vẫn thường xuyên chú ý đến Anime này chính là nhờ sự xuất hiện của một nhân vật, đó chính là Chika. Theo đó, nhân vật nữ này đã được tác giả xây dựng một cách vô cùng hài hước, có chiều sâu và nổi tiếng Chika được đánh giá là một “nữ hoàng meme” của thế giới Anime.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua những meme nổi tiếng nhất của Chika khiến fan “chết mê chết mệt”.

5. Cola

Trong một cảnh, Chika muốn xin thêm tiền cho câu lạc bộ trò chơi nhập vai của mình và hành động duy nhất mà cô ấy làm để đạt được mục tiêu đó là đưa cho Miyuki một ly nước ngọt. Tất nhiên, những nỗ lực của Chika đã thất bại, nhưng hình ảnh này đã trở thành một biểu tượng của Anime Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh và được cộng đồng biến thành meme để thể hiện tính cách thú vị của cô ấy,

4. Điệu nhảy của Chika

Top 5 biểu cảm khiến Chika: Love Is War của Kaguya-sama trở thành nữ hoàng của làng meme trong Anime 2

Không biết là tình cờ hay mục đích mà tác giả lại để Chika nhảy và hát trong một cảnh kết của Anime, từ đó khiến cô nàng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Hầu hết các tập của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Chika không có nhiều đất diễn nên quyết định cho Chika nhảy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ.

3. Chika căng thẳng

Top 5 biểu cảm khiến Chika của Kaguya-sama: Love Is War trở thành nữ hoàng của làng meme thế giới Anime 3

Khuôn mặt của Chika khi bị căng thẳng cũng là hình ảnh được chia sẻ rất nhiều khi tập phim này được phát hành. Sở dĩ người hâm mộ yêu thích hình ảnh này là vì Chika bất ngờ, vì phản ứng của cô không giống những nhân vật khác, nhưng nó được khắc họa để tạo nên sự đặc biệt của riêng cô. Chika còn được biết đến là một nhân vật có khả năng thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt cực kỳ nhanh chóng, từ vẻ mặt căng thẳng, yêu đời rồi lại trở về trạng thái bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. ngoài.

2. Cuộc chiến không bao giờ kết thúc

Top 5 biểu cảm khiến Chika của Kaguya-sama: Love Is War trở thành nữ hoàng của làng meme thế giới Anime 4

Có thể nói, bộ đôi Chika và Kaguya được coi là “hề” nhất trong Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranhkhi Chika luôn có những hành động và suy nghĩ chỉ là chí ở hiện tại, còn Kaguya lại là người có những suy nghĩ và phân tích cực kỳ chi tiết trong cả hiện tại và tương lai.

Chính vì vậy, mỗi khi cô bạn Chika quyết định làm điều gì đó bất thường, cô bạn Kaguya sẽ ngay lập tức nhìn cô với ánh mắt đầy nghi ngờ. Chính những hình ảnh này đã trở thành một meme cực đắt của cộng đồng fan Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Dù đây chỉ là một hành động nhỏ trong phim.

1. Nữ hoàng của những lời nguyền

Top 5 biểu cảm khiến Kaguya-sama's Chika: Love Is War trở thành nữ hoàng meme của thế giới Anime

Trong một cảnh phim, Chika có dáng ngồi và thần thái giống với nhân vật Sukuna của Jujutsu Kaisen, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Mặc dù có khá nhiều ý kiến ​​trái chiều liên quan đến tư thế ngồi này của Chika nhưng nó đã trở nên vô cùng phổ biến và được cộng đồng mạng thường xuyên sử dụng làm meme trong nhiều tình huống khác nhau.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Top 5 biểu cảm khiến Chika của Kaguya-sama: Love Is War trở thành “nữ hoàng làng meme” của thế giới Anime

#Top #biểu #cảm #khiến #Chika #của #Kaguyasama #Love #War #trở #thành #nữ #hoàng #làng #meme #của #thế #giới #Anime

Chika có lẽ là một trong những gương mặt quen thuộc nhất của người hâm mộ bộ Anime Kaguya-sama: Love Is War, với rất nhiều những hình ảnh đáng để trở thành “nữ hoàng làng meme” của thế giới Anime

Dù cho mùa 3 của bộ Anime tình cảm Kaguya-sama: Love Is War đã kết thúc từ khá lâu rồi nhưng số lượng người hâm mộ của nó vẫn vô cùng lớn. Dù cho tiến độ của Anime vẫn còn đang khá chậm nhưng những diễn biến bình cảm của cặp đôi Kaguya và Miyuki vẫn đang phát triển một cách đều đặn qua từng tập phim.
Tuy nhiên thứ khiến cho cộng đồng người hâm mộ vẫn thường xuyên chú ý đến bộ Anime này đó là nhờ vào sự xuất hiện của một nhân vật, đó chính là cô nàng Chika. Theo đó nữ nhân vật này đã được tác giả xây dựng một cách vô cùng hài hước, có chiều sâu và độ nổi tiếng của Chika được đánh giá như một “nữ hoàng làng meme” của thế giới Anime.
Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những meme nổi tiếng nhất của cô nàng Chika khiến cho người hâm mộ “chết mê chết mệt”
5. Cola

Trong một phân cảnh Chika muốn xin ngân sách nhiều hơn cho câu lạc bộ trò chơi nhập vai của mình và hành động duy nhất mà cô làm để đạt được mục đích đó chính là tặng cho Miyuki một lon nước ngọt. Tất nhiên nhưng nỗ lực của Chika đã thất bại, nhưng hình ảnh này lại trở thành một biểu tượng của bộ Anime Kaguya-sama: Love Is War và được cộng đồng biến nó thành một meme để thể hiện được tính cách thú vị của cô,
4. Điệu nhảy của Chika

Không biết tình cờ hay cố ý mà tác giả đã cho Chika vừa nhảy nhót vừa hát trong một phân cảnh khép lại Anime, từ đó khiến cho cô nàng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Hầu hết trong những tập phim của  Kaguya-sama: Love Is War thì Chika không có cho mình nhiều đất diễn, vì vậy quyết định cho Chika nhảy múa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ.
3. Chika căng thẳng

Gương mặt của Chika khi gặp căng thẳng cũng là một hình ảnh được chia sẻ vô cùng nhiều khi tập phim này ra mắt. Nguyên do mà người hâm mộ yêu thích hình ảnh này chính là bởi sự bất ngờ của Chika, bởi những phản ứng của cô không giống như những nhân vật khác, mà nó được khắc họa để tạo nên sự đặt biệt riêng của mình. Chika cũng được biết đến như là một nhân vật có thể thay đổi biểu cảm gương mặt vô cùng nhanh chóng, từ gương mặt căng thẳng, rồi chuyển sang tràn trề yêu thương và rồi chuyển sang trạng thái bình thường như chưa từng có gì xảy ra.
2. Cuộc chiến không hồi kết

Có thể nói bộ đôi Chika và Kaguya được xem là “chúa hề” bậc nhất trong  Kaguya-sama: Love Is War, khi mà Chika luôn có hành động và suy nghĩ đều chỉ mang tính chấy ở hiện tại, còn Kaguya lại là một người có suy nghĩ, phân tích vô cùng chi tiết trong cả hiện tại lẫn tương lai. 
Cũng bởi vì thế mà mỗi khi cô bạn Chika quyết định làm một điều gì đó bất thường thì ngay lập tức, cô bạn Kaguya sẽ nhìn cô với một đôi mắt chứa đầy sự hoài nghi. Chính những hình ảnh này đã trở thành một meme vô cùng đắt giá của cộng đồng người hâm mộ  Kaguya-sama: Love Is War dù đây chỉ là một hành động nhỏ trong phim mà thôi.
1. Nữ hoàng lời nguyền

Trong một phân cảnh của phim thì Chika đã có một dáng ngồi và thần thái giống với nhân vật Sukuna của Jujutsu Kaisen, điều này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Dù có khá nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến dáng ngồi này của Chika nhưng nó vẫn trở nên vô cùng nổi tiếng, được cộng đồng mạng thường xuyên sử dụng làm meme trong nhiều tình huống khác nhau.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.