Hướng dẫn Game

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ

Truyền thuyết về Thiên Thư là game nhập vai có đồ họa 3D đẹp mắt đầu tiên do TravelletVN phát hành. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ

Giftcode Thiên Thư Truyền Kỳ

Dưới đây là một số mã Thiên Thư Truyền Kỳ mà bạn luôn có thể sử dụng để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt.

  • TanThu88
  • SVIP333
  • SVIP555

Sau khi nhập mã thành công, bạn sẽ nhận được các phần thưởng là Kim Nguyên Bảo, Đá Tam Sinh, Kết Tinh Tình Yêu, Trang Bị Sức Mạnh, Thời Trang Xuất Sắc.

Ngoài ra, hãy theo dõi fanpage của trò chơi để nhận nhiều phần thưởng sự kiện khác:

  • Trang chủ Thiên Thư Truyền Kỳ: https://www.tttkvn.com/
  • Fanpage Thiên Thư Truyền Kỳ https://www.facebook.com/Thi%C3%AAn-Th%C6%B0-Truy%E1%BB%81n-K%E1%BB%B3-1056700912168692

Cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ

Để nhập mã Thiên Thư Truyền Kỳ, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game (Thăng cấp cho nhân vật của bạn lên cấp 30). Tại giao diện chính của trò chơi hãy nhấn vào nút Phúc lợi ở góc trên bên phải màn hình trò chơi.
  • Bước 2: Trong bảng Lợi ích xuất hiện, nhấp vào tab Trao đổi quà tặng.
  • Bước 3: Nhập đúng mã Thiên Thư Truyền Kỳ vào ô trống rồi bấm nút Được nhận thưởng.

Sau khi nhập mã thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Thiên Thư Truyền Kỳ của người chơi ngay lập tức. Vui lòng kiểm tra hộp thư của bạn để nhận phần thưởng.

Chúc bạn thành công!

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ

#Tổng #hợp #giftcode #và #cách #nhập #code #Thiên #Thư #Truyền #Kỳ

Thiên Thư Truyền Kỳ là tựa game nhập vai tiên hiệp với đồ họa 3D đẹp mắt do TravelletVN phát hành. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thiên Thư Truyền KỳGiftcode Thiên Thư Truyền KỳDưới đây là một số mã code Thiên Thư Truyền Kỳ mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt.TanThu88SVIP333SVIP555Sau khi nhập code thành công các bạn sẽ nhận được các phần thưởng Kim Nguyên Bảo, Đá Tam Sinh, Kết Tinh Tình Yêu, Trang Bị Cường Lực, Thời Trang Tuyệt Bản.Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi fanpage của game để nhận thêm nhiều phần thưởng sự kiện khác:Trang chủ Thiên Thư Truyền Kỳ: https://www.tttkvn.com/Fanpage Thiên Thư Truyền Kỳ https://www.facebook.com/Thi%C3%AAn-Th%C6%B0-Truy%E1%BB%81n-K%E1%BB%B3-105670912168692Cách nhập code Thiên Thư Truyền KỳĐể nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ các bạn thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Đăng nhập vào game (Thăng cấp nhân vật lên cấp 30). Ở giao diện chính của game nhấn chọn vào nút Phúc lợi ở góc trên bên phải màn hình game.Bước 2: Ở bảng Phúc Lợi hiện ra, nhấn chọn vào tab Quà đổi.Bước 3: Nhập chính xác mã code Thiên Thư Truyền Kỳ vào ô trống sau đó nhấn vào nút Lĩnh Thưởng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Thiên Thư Truyền Kỳ của người chơi ngay lập tức. Các bạn hãy kiểm tra hòm thư để nhận thưởng.Chúc các bạn thực hiện thành công!


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *