Hướng dẫn

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Giang Hồ Bát Phái

Giang Hồ Bát Phái là tựa game kiếm hiệp MMORPG cực hấp dẫn do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các giftcode và cách nhập code Giang Hồ Bát Phái giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Mã số

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Giang Hồ Bát Phái

Mật Mã Giang Hồ Bát Phái

Dưới đây là một số code Giang Hồ Bát Phái mà bạn có thể sử dụng luôn để nhận phần thưởng trong game. Lưu ý mỗi mã chỉ dùng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác cả chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập mã thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã.

  • SONHAPGIANGHO
  • VOLAMTRANDAU
  • LUULAIKYNIEM

Sau khi nhập code Giang Hồ Bát Phái, quý nhân sĩ sẽ nhận được các phần thưởng như Thẻ nạp kim cương, Quà tự chọn vũ khí ảo hóa, Thời trang và rất nhiều KNB.

Cách nhập code Giang Hồ Bát Phái

Để nhập code Giang Hồ Bát Phái các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập game Giang Hồ Bát Phái bằng tài khoản của bạn. Lưu ý nhân vật phải trên cấp 60 mới nhận được phần thưởng.
    Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, nhấn vào nút Phúc lợi ở góc trên bên phải màn hình.
    Bước 4: Tại màn hình hiện ra, click vào tab Trân trọng ở bên trái.
    Bước 5: Nhập chính xác code Giang Hồ Bát Phái vào ô trống rồi nhấn nút Nhận khen thưởng.

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi ngay vào tài khoản Giang Hồ Bát Phái của người chơi. Nếu bạn không nhận được phần thưởng có nghĩa là bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

Chúc bạn thành công!

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Giang Hồ Bát Phái

#Tổng #hợp #giftcode #và #cách #nhập #code #Giang #Hồ #Bát #Phái

Giang Hồ Bát Phái là tựa game kiếm hiệp MMORPG cực kỳ hấp dẫn do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Giang Hồ Bát Phái giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tổng hợp giftcode và cách nhập code Giang Hồ Bát PháiCode Giang Hồ Bát PháiDưới đây là một số mã code Giang Hồ Bát Phái mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.SONHAPGIANGHOVOLAMTRANHDAULUULAIKYNIEMSau khi nhập code Giang Hồ Bát Phái các bạn sẽ nhận được các phần thưởng  Thẻ nạp kim cương, Quà Chọn Ảo Hóa Vũ Khí, Thời Trang và rất nhiều KNB.Cách nhập code Giang Hồ Bát PháiĐể nhập code Giang Hồ Bát Phái các bạn thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Đăng nhập vào game Giang Hồ Bát Phái bằng tài khoản của bạn. Lưu ý nhân vật phải trên cấp 60 mới nhận được phần thưởng. Bước 3: Ở giao diện chính của game nhấn vào nút Phúc lợi ở góc trên bên phải màn hình. Bước 4: Ở màn hình hiện ra nhấn vào tab Trân phẩm ở cạnh trái. Bước 5: Nhập chính xác mã code Giang Hồ Bát Phái vào ô trống sau đó nhấn vào nút Nhận thưởng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Giang Hồ Bát Phái của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.Chúc các bạn thực hiện thành công!


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close