Hướng dẫn Game

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Animiya AFK Epic Battles

Animiya AFK Epic Battles là một game chiến thuật theo lượt hấp dẫn với thiết kế nhân vật anime và các kỹ năng sinh động, đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các giftcode và cách nhập mã Animiya AFK Epic Battles giúp bạn nhận được nhiều quà trong game.

Tổng hợp giftcode và cách nhập mã Animiya AFK Epic Battles

Giftcode Animiya AFK Epic Battles

Dưới đây là một số mã Animiya AFK Epic Battles mà bạn luôn có thể sử dụng để nhận phần thưởng trong trò chơi. Lưu ý mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt.

  • THÍCH TRANG
  • ANIMIYA
  • MUNGDAILE30415

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi fanpage và trang chủ của game để nhận thêm code sự kiện:

  • Animiya AFK Epic Battles Fanpage: https://www.facebook.com/aniepic.gamz
  • Trang chủ Animiya AFK Epic Battles: https://ani.gamz.vn/intro

Cách nhập mã Animiya AFK Epic Battles

Để nhập mã Animiya AFK Epic Battles, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Animiya AFK Epic Battles. Tại giao diện chính của trò chơi, bạn hãy nhấn vào biểu tượng avatar của nhân vật ở góc trên bên trái màn hình.
  • Bước 2: Trong hộp thoại Thông tin cá nhân xuất hiện, nhấp vào tab Đổi mã phía dưới.
  • Bước 3: Nhập đúng mã Animiya AFK Epic Battles vào ô trống rồi nhấn. cái nút Xác nhận.

Sau khi nhập mã thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Animiya AFK Epic Battles của người chơi ngay lập tức. Vui lòng kiểm tra hộp thư của bạn để nhận phần thưởng.

Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Animiya AFK Epic Battles

#Tổng #hợp #giftcode #và #cách #nhập #code #Animiya #AFK #Epic #Battles

Animiya AFK Epic Battles là tựa game chiến thuật dàn trận turnbase hấp dẫn với thiết kế nhân vật anime và kỹ năng sinh động, đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Animiya AFK Epic Battles giúp các bạn nhận được nhiều phần quà trong game.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tổng hợp giftcode và cách nhập code Animiya AFK Epic BattlesGiftcode Animiya AFK Epic BattlesDưới đây là một số mã code Animiya AFK Epic Battles mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt.LIKEPAGEANIMIYAMUNGDAILE30415Ngoài ra các bạn hãy theo dõi fanpage và trang chủ của game để nhận thêm nhiều mã code sự kiện khác:Fanpage Animiya AFK Epic Battles: https://www.facebook.com/aniepic.gamzTrang chủ Animiya AFK Epic Battles: https://ani.gamz.vn/introCách nhập code Animiya AFK Epic BattlesĐể nhập code Animiya AFK Epic Battles các bạn thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Đăng nhập vào game Animiya AFK Epic Battles. Ở giao diện chính của game nhấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của nhân vật ở góc trên bên trái màn hình.Bước 2: Ở hộp thoại Thông tin cá nhân hiện ra nhấn chọn vào tab Đổi Mã ở phía dưới.Bước 3: Nhập chính xác mã code Animiya AFK Epic Battles vào ô trống sau đó nhấn nút Xác nhận.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Animiya AFK Epic Battles của người chơi ngay lập tức. Các bạn hãy kiểm tra hòm thư để nhận thưởng.Chúc các bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.