Hướng dẫn Game

Tổng hợp công thức chế tạo đồ trong Muck

Chơi Muck Sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn biết các công thức chế tạo. Vì vậy, hatienvenicevillas.com.vn sẽ tổng hợp lại cho bạn tất cả các công thức nấu ăn trong Muck.

Nếu bạn yêu thích các game hành động, sinh tồn thì nhất định đừng bỏ qua Vấy bẩn. Trong sân chơi này, bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo, một mình hoặc với bạn bè. Bạn phải tìm cách tồn tại và sống lâu nhất có thể bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên bạn tìm thấy xung quanh hòn đảo.

Thu thập tài nguyên, công cụ chế tạo, vũ khí và áo giáp, tìm vật phẩm & xây dựng căn cứ trong ngày. Khi màn đêm buông xuống, những sinh vật kỳ lạ, bí ẩn xuất hiện trong bóng tối trở thành kẻ thù của bạn. Chiến đấu với chúng không hề đơn giản nếu bạn thiếu trang bị. Vì vậy, việc nắm vững các công thức chế tạo là vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc bạn sống sót trong game Vấy bẩn.

Khi khám phá Muck, bạn sẽ được hướng dẫn qua các mục tương tác. Cố gắng thu thập tất cả để tạo ra nhiều vật phẩm nhất và nhanh nhất dưới đây.

Danh sách các công thức chế tạo trong Muck

  • Công cụ chế tạo
  • Vũ khí cận chiến
  • Áo giáp
  • Bắn cung
  • Rìu và cuốc

Công cụ chế tạo

vật phẩm Công thức
Ghế làm việc
10x gỗ
Lò lửa 15x Rock
Cái vạc 10x gỗ
10x Rock
Anvil Thanh sắt 5x
15x Rock
Bảng Fletching 25x gỗ bạch dương
10x Flint

Vũ khí cận chiến

Vũ khí Công thức
Kiếm thép Thanh sắt 7x
5x gỗ bạch dương
Kiếm vàng Thanh vàng 5x
Gỗ 5x
Kiếm Mithril 5x Mithril Bar
Gỗ linh sam 5x
Thanh kiếm Adamatite 5x Adamatite Bar
Gỗ sồi 5x
Wyvern Dagger 1x Wyvern Claw
Gỗ sồi 10x
Chunky Hammer 1x Trục búa
10x Thanh Chunkium

Áo giáp

Áo giáp Công thức
Áo giáp thép Thanh thép 45x
Áo giáp vàng Thanh vàng 40x
Mithril Armor 45x Mithril Bar
Áo giáp Adamatite 40x Thanh Adamatite
Chunky Armor Thanh Chunkium 30x

Bắn cung

Bắn cung Công thức
Flint Arrow 1x Flint
4x gỗ
Mũi tên thép 1x Thanh thép
5x gỗ bạch dương
Mithril Arrow 1x Mithril Bar
Gỗ linh sam 5x
Adamatite Arrow 1x Thanh Adamatite
Gỗ sồi 5x

Rìu và cuốc

Rìu / cuốc Công thức
Rìu / cuốc gỗ 5x Bark
Gỗ 5x
Rìu / cuốc thép 5x Bark
10x gỗ bạch dương
Thanh sắt 5x
Rìu vàng / Cuốc 5x Bark
Gỗ 5x
Thanh vàng 5x
Rìu Mithril / Cuốc cuốc 5x Bark
10x gỗ linh sam
5x Mithril Bar
Ađamatit Axe / Cuốc cuốc 5x Bark
Gỗ sồi 10x
5x Adamatite Bar

Trên đây là Công thức chế tạo đồ vật và vũ khí trong Muck. Nếu bạn mới chơi game này, hãy tham khảo cách tải và cài đặt game Muck trên hatienvenicevillas.com.vn nhé.

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp công thức chế tạo đồ trong Muck

#Tổng #hợp #công #thức #chế #tạo #đồ #trong #Muck

Chơi Muck sẽ vui hơn nhiều nếu bạn biết các công thức chế tạo. Vì thế, hatienvenicevillas.com.vn sẽ tổng hợp cho bạn tất cả những công thức chế tạo đồ trong Muck.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nếu yêu thích game hành động, sinh tồn thì nhất định đừng bỏ qua Muck. Trong sân chơi này, bạn bị mắc kẹt ở một hòn đảo, cô độc hoặc cùng bạn bè. Bạn phải tìm cách sinh tồn và sống lâu nhất có thể bằng cách dùng tài nguyên bạn tìm thấy ở xung quanh hon đảo.Thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ, vũ khí và áo giáp, tìm vật phẩm & xây dựng căn cứ vào ban ngày. Khi màn đêm buông xuống, những sinh vật kì dị, bí ẩn xuất hiện trong bóng đêm là kẻ thù của bạn. Chiến đấu với chúng không hề dễ dàng nếu bạn thiếu trang bị. Vì thế, nắm được các công thức chế tạo đồ cực kỳ quan trọng, góp phần không nhỏ tới sự sống còn của bạn trong Muck.Trên hành trình khám phá Muck, bạn sẽ được hướng dẫn những món đồ có thể tương tác. Hãy cố gắng thu thập tất cả để chế tạo đươc nhiều và nhanh nhất nững món đồ dưới đây.Danh sách công thức chế tạo đồ trong MuckDụng cụ chế tạo đồVũ khí cận chiếnÁo giápCung tênRìu và cuốc chim(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dụng cụ chế tạo đồĐồ vậtCông thứcWork Bench 10x WoodFurnace15x RockCauldron10x Wood10x RockAnvil5x Iron Bar15x RockFletching Table25x Birch Wood10x FlintVũ khí cận chiếnVũ khíCông thứcSteel Sword7x Iron Bar5x Birch WoodGold Sword5x Gold Bar5x WoodMithril Sword5x Mithril Bar5x Fir WoodAdamatite Sword5x Adamatite Bar5x Oak WoodWyvern Dagger1x Wyvern Claw10x Oak WoodChunky Hammer1x Hammer Shaft10x Chunkium BarÁo giápÁo giápCông thứcSteel Armor45x Steel BarGold Armor40x Gold BarMithril Armor45x Mithril BarAdamatite Armor40x Adamatite BarChunky Armor30x Chunkium BarCung tênCung tênCông thứcFlint Arrow1x Flint4x WoodSteel Arrow1x Steel Bar5x Birch WoodMithril Arrow1x Mithril Bar5x Fir WoodAdamatite Arrow1x Adamatite Bar5x Oak WoodRìu và cuốc chimRìu/cuốc chimCông thứcWood Axe/Pickaxe5x Bark5x WoodSteel Axe/Pickaxe5x Bark10x Birch Wood5x Iron BarGold Axe/Pickaxe5x Bark5x Wood5x Gold BarMithril Axe/Pickaxe5x Bark10x Fir Wood5x Mithril BarAdamatite Axe/Pickaxe5x Bark10x Oak Wood5x Adamatite BarTrên đây là công thức chế tạo đồ vật và vũ khí trong Muck. Nếu mới biết đến game này, mời bạn tham khảo cách download và cài đặt game Muck trên hatienvenicevillas.com.vn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.