Truyện

Tìm hiểu về cuộc đời ông cụ cosplay nữ sinh – Nhân tài trong ngành kỹ sư, có tận 2 bằng Thạc Sĩ

Có lẽ không ai ngờ rằng cosplay nữ sinh thủy thủ năm xưa lại là một “tài năng ngầm” với học vấn vô cùng uyên thâm.

Kobayashi Hideaki được cộng đồng mạng toàn thế giới biết đến như một ông già chuyên nghiệp cosplay nữ sinh trung học và thủy thủ mặt trăngsự nổi tiếng của anh ấy lớn đến mức nó đã trở thành một hiện tượng mạng không chỉ ở Nhật Bản mà còn thu hút sự chú ý của cư dân mạng toàn cầu. Cho dù bạn là người hay mặc quần áo trang phục thủy thủnữ sinh trung học Nhưng ít ai biết rằng, ông Hideaki được coi là một “tài năng ngầm” với học vấn cực cao.

Theo tìm hiểu của cộng đồng mạng, Mr Hideaki là một trong những trí thức thượng lưu trong xã hội Nhật Bản, tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Toán học tại Đại học Waseda, một ngôi trường nằm trong top những trường đại học tốt nhất Nhật Bản. Không những vậy, anh chàng còn sở hữu cho mình 2 tấm bằng Thạc sĩ Khoa học Công nghệ Thông tinđồng thời là giảng viên của một số trường đại học ở Nhật Bản, có vài năm du học ở nước ngoài và trước đây là kỹ sư của một số công ty công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Xem thêm: Top 30 thánh cosplay đẹp nhất giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua (P.2)

tiểu sử của một người đàn ông cosplay nữ sinh trung học

Nhưng điều mà cộng đồng đang thắc mắc là, tại sao một kỹ sư tài năng như vậy lại chuyển sang làm một lĩnh vực hoàn toàn trái ngược với chuyên môn của mình? Câu hỏi này đã được nhiều nhà báo ở Nhật đặt ra cho anh ấy, bởi vì nếu anh ấy không thay đổi hướng đi hóa trang thì anh hoàn toàn có thể góp mặt trong danh sách những kỹ sư hàng đầu của ngành công nghệ Nhật Bản.

tiểu sử của một người đàn ông cosplay nữ sinh trung học

Câu trả lời của ông lão khiến nhiều người bất ngờ, bởi quanh năm mệt mỏi, chỉ chăm chăm vào những dòng code trên máy tính, máy khô cứng và phải về nhà với tình trạng của bà. đơn giản, chờ đợi một ngày buồn chán mới bắt đầu lại. Vì vậy, khi tôi biết rằng tôi có niềm đam mê Hóa tranganh quyết định thay đổi cuộc sống của mình, tạo ra một điều gì đó đặc biệt bằng một niềm đam mê mới để cuộc sống của anh trở nên thú vị hơn, truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Đây cũng là lý do một ông già mặc trang phục nữ sinh đã chính thức ra đời và nổi tiếng tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Top 30 thánh cosplay đẹp nhất giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua (P.1)

Tiểu sử nữ sinh trung học cosplay ông nội

Trong câu hỏi về việc tự xác định tương lai với niềm đam mê copplay và thời điểm ông ấy quyết định nghỉ (vì ông Hideaki sinh năm 1962 và cũng đã lớn tuổi) ông ấy trả lời rằng bản thân ông ấy sẽ tiếp tục làm việc “cosplay nữ sinh thủy thủ“cho đến khi sức khỏe của anh ấy không còn cho phép.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tìm hiểu về cuộc đời ông cụ cosplay nữ sinh – Nhân tài trong ngành kỹ sư, có tận 2 bằng Thạc Sĩ

#Tìm #hiểu #về #cuộc #đời #ông #cụ #cosplay #nữ #sinh #Nhân #tài #trong #ngành #kỹ #sư #có #tận #bằng #Thạc #Sĩ

Có lẽ không ai ngờ rằng cụ ông cosplay nữ sinh thủy thủ lại là “nhân tài ngầm” với học thức vô cùng uyên thâm.

Kobayashi Hideaki được cộng đồng mạng toàn thế giới biết đến là một ông cụ chuyên cosplay nữ sinh trung học và thủy thủ mặt trăng, độ nổi tiếng của ông lớn đến nỗi trở thành một hiện tượng mạng không chỉ ở Nhật Bản mà còn thu hút sự chú ý của cư dân mạng toàn cầu. Dù là một người hay khoác lên mình những bộ trang phục thủy thủ và nữ sinh trung học nhưng ít ai biết được rằng ông Hideaki được xem là một “nhân tài ngầm” với học vấn cực kì cao.

Theo như tìm hiểu của cộng đồng mạng thì ông Hideaki là một trong những người thuộc tầng lớp trí thức đẩng cấp trong xã hội Nhật Bản, tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Toán tại Đại học Waseda, một ngôi trường nằm trong top những trường Đại học tốt nhất tại Nhật Bản. Không chỉ thế, ông còn sở hữu cho mình 2 bằng Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thông tin, đồng thời có thời gian ông từng là giản viên của một số trường Đại học tại Nhật Bản, có vài năm đi tụ nghiệp tại nước ngoài và là kỹ sư tại một số công ty công nghệ hàng đầu ở Nhật Bản trong quá khứ.
Xem thêm: Top 30 bộ cosplay của Thánh Cosplay giá rẻ xuất sắc nhất mà bạn không nên bỏ qua (P.2)

Nhưng điều mà cộng đồng thắc mắc đó là, vì sao một người kỹ sư tài năng đến như thế lại chuyển sang một lĩnh vực trái ngược hoàn toàn đến chuyên môn của mình như vậy? Câu hỏi này từng được rất nhiều nhà báo tại Nhật Bản đặt ra với ông, bởi nếu không chuyển sang hướng cosplay thì ông hoàn toàn có thể xuất hiện trong danh sách những kỹ sư hàng đầu của ngành công nghệ Nhật Bản.

Câu trả lời của ông cụ đã khiến cho nhiều người bất ngờ, bởi ông đã cảm thấy quá mệt mỏi khi quanh năm suốt tháng chỉ hướng đến những dòng code trên máy tính, những cỗ máy khô khan và phải về nhà với tình trạng cô đơn, chờ một ngày mới nhàm chán lại bắt đầu. Cho nên khi biết được rằng bản thân có niềm đam mê của Cosplay, ông đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình, tạo nên một cái gì đó đặc biệt với niềm đam mê mới để cuộc đời mình trở nên thú vị hơn, truyền tải năng lượng tích cực cho mọi người.
Đây cũng chính là nguyên do một ông cụ mặc trang phục nữ sinh chính thức ra đời và nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại. 
Xem thêm: Top 30 bộ cosplay của Thánh Cosplay giá rẻ xuất sắc nhất mà bạn không nên bỏ qua (P.1)

Trong một câu hỏi về tự định tương lai với niềm đam mê copslay của ông và thời điểm mà ông quyết định nghỉ ngơi (vì ông Hideaki sinh năm 1962 và cũng đã lớn tuổi) thì ông đã trả lời rằng, bản thân ông sẽ tiếp tục công việc “cosplay nữ sinh thủy thủ” cho đến khi sức khỏe của ông không còn cho phép nữa.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.