Giáo Dục

Tiếng Anh 7 Unit 6: The real world

Tiếng Anh 7 Unit 6 The real world giúp các em học sinh lớp 7 trả lời câu hỏi Tiếng Anh phần A, B trang 62 sách Cánh diều Em rất thích nhạc điện tử trước khi đến lớp.

Soạn The real world Unit 6 lớp 7 trang 62 được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Explorer. Qua đó giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức để trả lời các câu hỏi phần A, B, từ đó học tốt môn Tiếng Anh 7. Dưới đây là nội dung bài tập. Nội dung chi tiết Giải bài tập Tiếng Anh 7 Unit 6: The real world trang 62 mời các bạn cùng tham khảo.

Giải bài 6 Unit 6 lớp 7 The real world 62 – Explorer English

  • Câu A
  • SỰ THÔNG BÁO

Bộ não của bạn trên âm nhạc

Âm nhạc có làm bạn khóc hay cảm thấy hạnh phúc không? Hầu hết mọi người đều đồng ý về âm nhạc nào nghe “vui” và âm nhạc nào nghe “buồn”. Nhưng không ai thực sự hiểu tại sao âm nhạc lại khiến chúng ta có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các nhà nghiên cứu nói rằng âm nhạc làm cho não của chúng ta hoạt động. Nó làm cho não của chúng ta “cảm thấy hạnh phúc”. Điều này giải thích tầm quan trọng của âm nhạc trong các nền văn hóa trên toàn thế giới.

Hướng dẫn dịch thuật

Âm nhạc có làm bạn khóc hay cảm thấy hạnh phúc không? Hầu hết mọi người đều đồng ý về âm nhạc nghe “vui” và âm nhạc nào nghe “buồn”. Nhưng không ai thực sự hiểu tại sao âm nhạc lại khiến chúng ta có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các nhà nghiên cứu nói rằng âm nhạc làm cho não của chúng ta hoạt động. Nó làm cho não của chúng ta “cảm thấy hạnh phúc”. Điều này giải thích tầm quan trọng của âm nhạc trong các nền văn hóa trên thế giới.

Câu A

Nghe nhạc. Kiểm tra cảm giác mà bạn nghĩ mỗi phần thể hiện. Sau đó, so sánh kết quả như một lớp. (Nghe nhạc. Dựa trên cảm nhận của bạn, bạn nghĩ mỗi phần thể hiện điều gì. Sau đó so sánh kết quả với cả lớp.)

Hướng dẫn làm bài tập

Đang cập nhật

SỰ THÔNG BÁO

Làm một cuộc thử nghiệm. Với tư cách là một lớp, hãy tạo một danh sách gồm mười từ ngẫu nhiên. Sau đó nhận được thành hai nhóm.

Nhóm 1: Ghi nhớ các từ trong danh sách bằng cách đọc chúng.

Nhóm 2: Ghi nhớ các từ trong danh sách bằng cách ký tên.

Sử dụng bất kỳ bài hát nào bạn biết. Che danh sách và nói các từ theo thứ tự. Đếm số từ mà mọi người trong mỗi nhóm nhớ chính xác.

(Làm một bài kiểm tra. Với tư cách là một lớp, hãy tạo một danh sách gồm mười từ ngẫu nhiên. Sau đó chia chúng thành hai nhóm.

Nhóm 1: Ghi nhớ các từ trong danh sách bằng cách đọc chúng.

Nhóm 2: Học thuộc các từ trong danh sách bằng cách ký tên. Sử dụng bất kỳ bài hát nào bạn biết.

Che danh sách và nói các từ theo thứ tự. Đếm số từ mà mọi người trong mỗi nhóm nhớ chính xác.)

Hướng dẫn làm bài tập

Học sinh tự thực hành

Xem chi tiết bài viết

Tiếng Anh 7 Unit 6: The real world

#Tiếng #Anh #Unit #real #world


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *