Giáo Dục

Tiếng Anh 7 Unit 6: Reading

Tiếng Anh 7 Unit 6 Reading giúp các em học sinh lớp 7 trả lời câu hỏi Tiếng Anh phần A, B, C trang 64, 65 SGK bài Em rất thích nhạc điện tử trước khi đến lớp.

Soạn bài Tập đọc lớp 6 lớp 7 Trang 64 và trang 65 được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Explorer. Qua đó giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức để trả lời các câu hỏi phần A, B, C, từ đó học tốt Tiếng Anh 7. Dưới đây là nội dung chi tiết Giải bài tập Tiếng Anh 7 Unit 6: Reading trang 64, 65, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Giải Unit 6 lớp 7 Preview trang 59 – Explorer English

Cảm nhận của âm nhạc

Về những nhạc sĩ nổi tiếng nhất thế giới “nghe” qua đôi chân của cô ấy. Evelyn Glennie bị điếc nặng – cô ấy bị mất thính lực rất nghiêm trọng. Cô ấy chơi nhạc bằng cách cảm nhận sự chuyển động của âm thanh.

Khi còn nhỏ, Glennie đã học chơi một số nhạc cụ và đặc biệt giỏi piano. Nhưng khi lên tám, cô ấy bắt đầu có vấn đề về thính giác. Điều đó không ngăn cản tình yêu của Glennie dành cho âm nhạc. Cô sớm nhận ra rằng mình có thể “làm nóng” các nốt ở bàn chân và cơ thể.

Ở tuổi 12, Glennie quyết định học trống. Cô học tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia nổi tiếng của Anh năm 16 tuổi. Năm 23 tuổi, cô giành giải Grammy đầu tiên. Glennie hiện đóng hơn 100 mối quan tâm mỗi năm. Cô ấy luyện tập và biểu diễn mà không mang giày.

Glennie biểu diễn với các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới như tay trống Kodo Nhật Bản, Bjork, và các dàn nhạc ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Cô cũng là một nhà sưu tập nhạc cụ gõ. Cô sở hữu hơn 1.800 trống và các nhạc cụ khác.

Hướng dẫn dịch thuật

Cảm xúc của âm nhạc

Các nhạc sĩ nổi tiếng nhất thế giới “nghe” qua đôi chân của cô. Evelyn Glennie bị điếc nặng – cô ấy bị mất thính lực rất nghiêm trọng. Cô ấy chơi nhạc bằng cách cảm nhận sự chuyển động của âm thanh.

Khi còn nhỏ, Glennie đã học chơi một số nhạc cụ và đặc biệt giỏi piano. Nhưng khi lên tám, cô ấy bắt đầu có vấn đề về thính giác. Điều đó không ngăn cản tình yêu của Glennie dành cho âm nhạc. Cô sớm nhận ra rằng mình có thể “làm ấm” các nốt sần trên bàn chân và cơ thể.

Năm 12 tuổi, Glennie quyết định học trống. Cô theo học tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh nổi tiếng ở tuổi 16. Năm 23 tuổi, cô giành giải Grammy đầu tiên. Glennie hiện đóng hơn 100 mối quan tâm mỗi năm. Cô ấy tập luyện và biểu diễn mà không cần giày.

Glennie biểu diễn cùng với các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới như tay trống Kodo Nhật Bản, Bjork, và các dàn nhạc ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Cô cũng là một nhà sưu tập nhạc cụ gõ. Cô sở hữu hơn 1.800 chiếc trống và các loại nhạc cụ khác.

Câu A

Nhìn vào tiêu đề và hình ảnh. Bạn nghĩ bài báo nói về điều gì?

một. buổi hòa nhạc

b. một nhạc sĩ nổi tiếng

c. một nhạc cụ đặc biệt

Câu trả lời

Đang cập nhật

SỰ THÔNG BÁO

Nói chuyện với một đối tác. Bạn nghĩ tiêu đề có nghĩa là gì?

Câu trả lời

Đang cập nhật

CÂU HỎI

Nói chuyện với một đối tác. Bạn có chơi nhạc cụ nào mà bạn muốn học chơi không?

Câu trả lời

Đang cập nhật

Xem chi tiết bài viết

Tiếng Anh 7 Unit 6: Reading

#Tiếng #Anh #Unit #Reading


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *