Hướng dẫn Game

Thoải mái tiêu diệt zombie trong game hành động bắn súng cực chất The Fifth Ark

Đến với game hành động nhập vai The Fifth Ark, game thủ có thể thoải mái càn quét hàng đàn zombie bằng nhiều loại vũ khí và phương tiên cơ giới khác nhau.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

The Fifth Ark là tựa game nhập vai hành động bắn súng góc nhìn top-down do Gtarcade phát triển. Trò chơi gây ấn tượng nhờ đồ họa 3D cel-shading đẹp mắt kết hợp lối chơi nhịp độ nhanh và điên cuồng cực kỳ hấp dẫn.

Bối cảnh game diễn ra tại một thế giới hậu tận thế, nơi đã bị tàn phá bởi lũ zombie đáng sợ. Tại đây, nhiệm vụ của người chơi phải sống sót và ngăn chặn sự xâm nhập của lũ zombie trong khi xây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Thoải mái tiêu diệt zombie trong game hành động bắn súng cực chất The Fifth Ark 1

Game có hệ thống điều khiển khá linh hoạt và dễ làm quen. Các nút thao tác như bắn, nạp đạn, ném lựu đạn, tăng tốc di chuyển,… đều được bố trí hợp lý trên màn hình để bạn có thể dễ dàng “tả xung hữu đột” giữa vòng vây zombie.

The Fifth Ark mang đến số lượng nhân vật khá đồ sộ để bạn thu thập và điều khiển. Mỗi nhân vật đều có các kỹ năng đặc trưng và phong cách chiến đấu khác nhau nên việc của bạn là phối hợp năng lực của họ nhằm xây dựng một đội hình thật hoàn hảo.

Thoải mái tiêu diệt zombie trong game hành động bắn súng cực chất The Fifth Ark 2

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây dựng căn cứ, nâng cấp các công trình từ nguồn nguyên liệu thu thập được trong quá trình chiến đấu. Việc phát triển căn cứ cũng đồng thời mở ra các tính năng và các chế độ chơi mới cho trải nghiệm của bạn thêm hoàn thiện.

Thoải mái tiêu diệt zombie trong game hành động bắn súng cực chất The Fifth Ark 3

Dù game thủ có thể hoàn toàn chơi solo nhưng The Fifth Ark vẫn cho phép bạn thành lập liên minh với những người chơi khác. Đây là một tính năng hết sức hữu ích vì đối với những màn chơi có độ khó cao thì việc phối hợp cùng nhau sẽ giúp việc qua màn dễ dàng hơn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Thiết kế nhân vật 3D bắt mắt, các hiệu ứng sống động.
  • Cuộc chiến hành động bắn zombie kết hợp nhập vai thú vị.
  • Nội dung hấp dẫn, cốt truyện được dẫn dắt lôi cuốn.
  • Các tính năng đa dạng như kĩ năng, trang phục, cửa hàng,…
  • Gameplay đáng chơi với nhiều chế độ PVP, đấu trường,..

Tải game The Fifth Ark cho Android            –            APK             –            iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/TheFifthArk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.