Vườn

Thi công phim dán kính cách nhiệt cao cấp cho Biệt thự – Nhà phố – Chung cư


06

Th1

Bạn là chủ của một villa có kiến trúc và nội thất bên ngoài và bên trong cần sang trọng, tinh tế. Bạn muốn có một không gian sống sach sẽ, đẹp, thoáng đãng và bảo vệ nội thất quý giá của mình vào những ngày nắng chói chang, bạn cần một giải pháp chống nắng, chống nóng hiệu quả? Hãy tìm hiểu về sản phẩm Phim dán kính cách nhiệt ASWF (USA) – một sản phẩm mới của Ban Công Xanh nhé!

Phim dán kính ASWF (USA)

Sự ra đời phim cách nhiệt?

Phim chống nắng hay thường gọi là phim cách nhiệt, là một sản phẩm ra đời xuất phát từ nhu cầu của các phi công dân dụng. Là những người luôn phải chịu sự nóng rát của tia hồng ngoại và tử ngoại khi bay trên các tầm mây. Phim chống nắng có tác dụng cản được một lượng nhiệt lớn của ánh sáng mặt trời, không cho hấp thụ vào buồng lái. Chính sự ưu việt đó, đã khiến các nhà sản xuất nhanh chóng áp dụng sản phẩm này vào thị trường xe hơi, nhà kính vào những năm 80 của thế kỉ trước.

Phim dán kính cách nhiệt ASWF

ASWF (American Standard Window Film) có trụ sở tại Las Vegas có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm phim dán kính. Là nhà sản xuất tôn trọng yếu tố bảo vệ môi trường cùng cam kết chất lượng hàng đầu thị trường.

Với các phẩm chất ưu việt như: Độ bền, khả năng chống tia cực tím cao (99%), khả năng cách nhiệt tốt (Cách nhiệt từ 50 – 84% nhiệt), khả năng tăng độ bền của kính, khả năng chống xước và đảm bảo tính mỹ thuật cao nên sản phẩm của ASWF được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng và đánh giá cao.

Hiện tại, Ban Công Xanh đã nhập về phân phối ba dòng phim dán kính cách nhiệt ASWF, bao gồm:

  • Phim dán kính cách nhiệt ASWF Nature
  • Phim dán kính cách nhiệt ASWF Reflection
  • Phim dán kính cách nhiệt ASWF Sky

Thi công phim dán kính cách nhiệt cho Biệt thự – Nhà phố – Chung cư

Vừa rồi, Ban Công Xanh vừa tiến hành thi công một dự án lắp đặt Phim dán kính cách nhiệt cho khách hàng. Sản phẩm được sử dụng là Phim dán kính cách nhiệt ASWF Nature 40%Phim dán kính cách nhiệt ASWF Reflection.

  • Đặc điểm nổi bật của 2 sản phẩm:
Sản phẩm Phản quang VLR %

(IN – EX)

Xuyên sáng (VLT %) Cách nhiệt TSER % Giảm chói % Cản UV %
ASWF Nature

40% x 60” x 100′

14% – 17% 43% 50% 51% >99%
ASWF Reflection

20% x 60” x 100′

64% – 64% 14% 84% 84% >99%

Để có thể lựa chọn được sản phẩm phim dán kính chống nhiệt lắp đặt phù hợp, đội ngũ kĩ thuật đã đến tư vấn cho khách hàng ở vị trí kính nào nên dùng Film có độ cách nhiệt cao, vị trí kính nào nên dùng Film có độ xuyên sáng cao, vị trí kính nào nên dùng Film vừa có độ xuyên sáng cao vừa có độ cản nhiệt tốt nhưng đồng thời đều đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ,…

  • Một số hình ảnh thi công lắp đặt:
Phim dán kính cách nhiệt ASWF
Thi Công Phim dán kính cách nhiệt ASWF
Thi công phim dán kính ASWF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.