Hướng dẫn Game

The Way Home game phiêu lưu hành động phong cách điện tử 4 nút cực hấp dẫn

The Way Home là một trò chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại hội tụ đầy đủ yếu tố để làm nên một tựa game hấp dẫn từ đồ họa, âm nhạc cho đến cách chơi.

The Way Home là tựa game phiêu lưu hành động sở hữu đồ họa pixel-art dễ thương, pha trộn yếu tố roguelike đầy hấp dẫn. Trò chơi từng được vinh danh là 1 trong 3 cái tên sáng giá nhất tại sự kiện Indie Game Festival 2021 diễn ra tại Hàn Quốc.

Trong game, người chơi sẽ vào vai đôi bạn Kevin và Cheese đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn. Hòn đảo này đầy rẫy các loài quái vật nguy hiểm cùng vô vàn bí mật được cất giấu. Bạn sẽ được theo chân cuộc phiêu lưu của Kevin và Cheese để tìm ra được đường về nhà.

The Way Home game phiêu lưu hành động phong cách điện tử 4 nút cực hấp dẫn 1

Bằng đồ họa phong cách pixel đơn giản được xây dựng theo hướng hoạt hình, The Way Home như đưa người chơi trở về quá khứ nơi các tựa game điện tử 4 nút vẫn còn được thịnh hành. Các nhân vật được thiết kế dưới dạng chibi cùng các bản nhạc nền chiptune đầy hoài cổ sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

The Way Home game phiêu lưu hành động phong cách điện tử 4 nút cực hấp dẫn 2

The Way Home có giao diện màn hình dọc thân thiện cùng lối chơi hết sức đơn giản. Người chơi sẽ điều khiển Kevin và Cheese di chuyển, khai thác và chiến đấu trong các bản đồ của hòn đảo. Các bản đồ này được tạo ngẫu nhiên qua mỗi lần chơi giúp hành trình của bạn không bị lặp lại và luôn tươi mới.

The Way Home game phiêu lưu hành động phong cách điện tử 4 nút cực hấp dẫn 3

Điểm nổi bật của game nằm ở các trận đấu trùm đầy thử thách. Các con trùm thường có kích cỡ to hơn nhân vật chính gấp nhiều lần và có sát thương cực lớn. Vì vậy để đánh bại chúng thì bạn cần phải hết sức tập trung để né tránh cũng như phản đòn kịp thời.

Các tài nguyên như gỗ, đá hay khoáng thạch mà bạn khai thác được quanh hòn đảo sẽ có thể dùng để xây dựng các công trình khác nhau trong khu trại. Bằng cách tận dụng các công trình hữu ích này, hành trình tìm đường về nhà của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa pixel-art đơn giản và bắt mắt
  • Các bản nhạc nền chiptune vui nhộn
  • Cơ chế điều khiển dễ làm quen
  • Các trận đấu trùm đầy thử thách
  • Xây dựng và phát triển khu trại của bạn

Tải game The Way Home – Pixel Roguelike cho Android            –            APK             –            iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.