Tin Tức Game

Thánh Kiếm Luân Hồi

Giới thiệu game Thánh Kiếm Chuyển Sinh của NPH VTC Mobile

Game có cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh giả tưởng rộng lớn kích thích trí tò mò khám phá của game thủ.

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới nhập vai cổ điển với vô số tính năng và hoạt động đặc sắc được hệ thống mở theo từng cấp độ phát triển của nhân vật.

Được biết, ở phiên bản hiện tại game có 5 lớp nhân vật gồm Swordman, Mage, Gunner, Warriorr và Miko với thiết kế đậm chất khoa học viễn tưởng.

Trong đó mỗi lớp nhân vật có thể mở khóa các hướng phát triển nhân vật mới khi đạt đến độ trưởng thành nhất định.

Từ đó cho phép bạn tùy biến cách đánh sau này mà không bị trùng lặp với nhiều nhánh kỹ năng chủ động, bị động và năng khiếu.

Sản phẩm có các phó bản săn Boss, PvE Dungeon trong game cũng được thiết kế theo hướng đề cao sự hợp tác giữa người chơi với nhau để thúc đẩy kết nối cộng đồng.

Hoặc nếu yêu thích PK, các hoạt động từ PvP như đối đầu 1vs1, 3vs3, 5vs5 cho đến các chiến trường quy mô lớn cũng là địa điểm lý tưởng cho những game thủ ưa thích sự máu lửa.

Đồng thời có thể gia nhập bang hội bất kỳ, cùng anh em bang hội tham gia các trận chiến Bang hội kiểu MOBA, Thế chiến hấp dẫn.

Tính năng đặc biệt của game Thánh Kiếm Chuyển Sinh

+ Trải nghiệm mạo nhận bản thân trong một thế giới thần tiên, mỗi cuộc hành trình của bạn sẽ dẫn đến một kết cục khác nhau.
+ Lạc vào Thánh địa đủ sắc màu, sinh vật, bản đồ liền mảnh 320.000 KM₂.
+ Lối chơi siêu thực, chiến đấu ngang ngửa các game Console.
+ Sáng tạo không giới hạn, tự do chuyển đổi lớp nhân vật khi PK.
+ Khám phá cốt truyện sâu sắc, tự do kết bạn & đồng hành cùng các nhân vật trong game Chuyển Sinh Kiếm Thánh – VTC Mobile.
+ Một xã hội ảo với nhiều hoạt động nhiều người chơi tương tác.
+ Các tính năng và hoạt động hấp dẫn – TRÒ CHƠI KHÔNG MÁU – Đòi hỏi sự cống hiến và kỹ năng tối đa của người chơi.

HÀNG TRIỆUAPK của Holy Sword of Reincarnation cho Android, iOS, APK mới nhất

Game gây ấn tượng với người chơi nhờ đồ họa full 3D được thiết kế tỉ mỉ, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu hoành tráng.

+ Tải xuống Holy Sword of Reincarnation trên Google Play: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành của bạn ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH VTC Mobile.

+ Tải Thánh Kiếm Chuyển Sinh trên App Store: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho hệ điều hành IOS ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH VTC Mobile.

+ Tải xuống phiên bản APK của Thánh Kiếm Chuyển Sinh cho PC: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho người dùng PC ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH VTC Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ game Chuyển Sinh Thánh Kiếm – VTC Mobile an toàn, nhanh chóng

Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính gồm nạp trong game qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp theo là thông qua cổng thanh toán của NPH VTC Mobile (https://scoin.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào SCoin, VTC Coin, thẻ BIT, thẻ Ngân hàng, thẻ Tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là phương thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn vì vừa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, vừa giúp họ nhận được% nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận giftcode game Thánh Kiếm Chuyển Sinh Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này, đồng thời thu về thật nhiều giftcode giá trị, code game vip từ NPH VTC Mobile gửi tặng độc giả của page này nhé.

xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Thánh Kiếm Luân Hồi

#Thánh #Kiếm #Luân #Hồi

Thánh Kiếm Luân Hồi

Thể loại: Game nhập vai
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 3D

Tải game về máy

(Dung lượng: 2.4 GB)

8.5
trên 10
/ 2 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Thu00e1nh Kiu1ebfm Luu00e2n Hu1ed3i”,”description”:”[:vi]Game nhu1eadp vai 3D bu1ed1i cu1ea3nh fantasy[:en]Fantasy 3D role-playing game[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/thanh-kiem-luan-hoi”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/04/afkmobi_thanh_kiem_luan_hoi_vtc_mobile_icon.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.5″,”ratingCount”:2,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Giới thiệu game Thánh Kiếm Luân Hồi của NPH VTC MobilePhụ lục1 Giới thiệu game Thánh Kiếm Luân Hồi của NPH VTC Mobile2 Các tính năng đặc sắc của game Thánh Kiếm Luân Hồi3 Tải Thánh Kiếm Luân Hồi mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK4 Hướng dẫn nạp thẻ game Thánh Kiếm Luân Hồi – VTC Mobile an toàn và nhanh chóng5 Nhận giftcode game Thánh Kiếm Luân Hồi Mobile siêu giá trị

Trò chơi có phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh fantasy rộng lớn kích thích sự tò mò khám phá của game thủ.
Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới nhập vai kinh điển với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc được hệ thống mở ra theo từng ngưỡng cấp độ phát triển của nhân vật.
Được biết ở phiên bản hiện tại game có 5 class gồm Swordman, Mage, Gunner, Warriorr và Miko với tạo hình đậm chất khoa học viễn tưởng.
Trong đó mỗi class lại có thể mở khóa hướng phát triển nhân vật mới khi đạt cấp độ trưởng thành nhất định.
Từ đó cho phép bạn tùy chỉnh phong cách chiến đấu về sau không hề trùng lấp với nhiều nhánh skill chủ động, bị động, thiên phú đa dạng.

Sản phẩm có các phó bản săn Boss, Hầm ngục PvE trong game cũng được thiết kế theo kiểu đề cao sự hợp tác giữa người chơi với nhau nhằm đẩy mạnh sự kết nối cộng đồng.
Hoặc nếu yêu thích PK thì các hoạt động từ PvP như đối kháng 1vs1, 3vs3, 5vs5 cho đến các chiến trường quy mô lớn cũng là đất diễn lý tưởng cho các tay chơi yêu sự chặt chém máu lửa.
Song song đó bạn có thể gia nhập vào các Guild bất kỳ, cùng anh em Guild tham gia vào những trận War Guild theo phong cách MOBA, Thế lực chiến đầy lý thú.
Các tính năng đặc sắc của game Thánh Kiếm Luân Hồi
+ Trải nghiệm nhập vai chính bản thân mình trong thế giới huyền ảo, mỗi hành trình của bạn sẽ dẫn đến kết cục khác nhau.
+ Lạc giữa Vùng Đất Thánh đầy màu sắc, vạn vật có sức sống, bản đồ liền mạch 320.000 KM₂.
+ Lối chơi siêu thực, combat đã mắt sánh tầm các tựa game Console.
+ Sáng tạo không giới hạn, tự do chuyển đổi class khi PK.
+ Khám phá cốt truyện có chiều sâu, tự do kết bạn & đồng hành cùng những nhân vật trong game Thánh Kiếm Luân Hồi- VTC Mobile.
+ Một xã hội ảo với đa dạng các hoạt động tương tác nhiều người chơi.
+ Tính năng và hoạt động hấp dẫn – GAME KHÔNG HÚT MÁU – Yêu cầu sự tâm huyết và kỹ năng tối đa của người chơi.
Tải Thánh Kiếm Luân Hồi mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK
Trò chơi gây ấn tượng với người chơi qua lớp áo đồ họa full 3D được thiết kế tỉ mỉ, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu hoành tráng.
+ Tải Thánh Kiếm Luân Hồi trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.
+ Tải Thánh Kiếm Luân Hồi trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.
+ Download bản APK Thánh Kiếm Luân Hồi cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.
Hướng dẫn nạp thẻ game Thánh Kiếm Luân Hồi – VTC Mobile an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.
Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH VTC Mobile (https://scoin.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào SCoin, VTC Coin, thẻ BIT, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.
Nhận giftcode game Thánh Kiếm Luân Hồi Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan

Thánh Kiếm Luân Hồi – VTC Mobile game nhập vai bối cảnh fantasy cập bến làng game Việt
Tựa game nhập vai bối cảnh khoa học viễn tưởng Eternal Sword M đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công lấy tên Thánh Kiếm Luân Hồi Mobile.

Game cùng thể loại

Barcode Fingermon

Game nhập vai

163 MB

Xem

Tales Noir

Game nhập vai

1.1 GB

Xem

Berserker Online

Game nhập vai

111 MB

Xem

Infinity War

Game nhập vai

342 MB

Xem

Undead Raid

Game nhập vai

79 MB

Xem

Thợ Săn Quỷ Mobile

Game nhập vai

420 MB

Xem

Wild Adventure Cowboy RPG

Game nhập vai

424 MB

Xem

The Last Remnant Remastered

Game nhập vai

3.9 GB

Xem

Hot

Fate/Grand Order

Game nhập vai

1.4 GB

Xem

Project Reunion MMORPG

Game nhập vai

94 MB

Xem

Cat Quest II

Game nhập vai

408.3 MB

Xem

Sumire

Game nhập vai

1.1 GB

Xem

Akindo

Game nhập vai

55.7 MB

Xem

Otakus Adventure

Game nhập vai

142 MB

Xem

WR Legend Of Abyss RPG

Game nhập vai

862 MB

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.