Hướng dẫn Game

Tham gia vào cuộc chiến sinh tồn kỳ quái của loài cua trong Fight Crab

Fight Crab là tựa game chiến đấu sinh tồn nhiều người chơi rất ngộ nghĩnh, mô tả cuộc chiến của loài cua theo những cách hết sức đặc biệt.

Fight Crab là tựa game hành động sinh tồn vô cùng hài hước do NeoNusso (Nhật Bản) phát triển. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một con cua và chiến đấu chống lại những con cua khổng lồ khác của kẻ thù. Bạn phải cố gắng sống sốt các lâu càng tốt trong cuộc hỗn chiến này và trở thành người cuối cùng còn đứng vững trên chiến trường.

Game có đồ họa 3D theo phong cách tả thực khá đẹp mắt, các màn chơi và các loài cua được tái hiện rất chân thật, đem lại cảm giác như người chơi được hòa mình vào một trận chiến sinh tồn ngoài tự nhiên thực thụ. Âm nhạc trong game cũng cực kỳ sôi động khi tràn ngập các bản EDM tiết tấu nhanh và mạnh, kích thích độ hiếu chiến của các người chơi.

Tham gia vào cuộc chiến sinh tồn kỳ quái của loài cua trong Fight Crab 1

Trong mỗi trận đấu, 19 con cua do 19 người chơi điều khiển sẽ quyết đấu với nhau bằng 41 loại vũ khí cực kỳ đa dạng. Các vũ khí này rải rác khắp xung quanh người chơi và bạn có thể tự do sử dụng để chiến đấu hoặc ném chúng vào đối thủ. Dù mang đề tài chiến đấu nhưng Fight Crab lại không hề bạo lực vì bạn chỉ cần… lật ngửa thành công đối thủ là đã được tính điểm hạ gục.

Tham gia vào cuộc chiến sinh tồn kỳ quái của loài cua trong Fight Crab 2

Đáng chú ý, các loại vũ khí trong game được thiết kế theo tinh thần giễu nhại những biểu tượng văn hóa nổi tiếng. Chẳng hạn như nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra có cả búa của thần Thor và kiếm ánh sáng trong bộ phim Star Wars. Ngoài ra, người chơi có thể tự do tùy chỉnh ngoại hình của chú cua bằng các loại phụ kiện độc đáo mà bạn có thể kiếm được bằng cách mở rương chiến thắng.

Tham gia vào cuộc chiến sinh tồn kỳ quái của loài cua trong Fight Crab 3

Ngoài chế độ online multiplayer, trò chơi còn cung cấp chế độ Campaign cho người chơi một mình chiến đấu với AI và vượt qua các màn chơi được bố trí sẵn. Bạn cũng có thể tạo phòng riêng để chơi cùng bạn bè. Hiện Fight Crab có tổng cộng 23 loại cua, 48 loại vũ khí khác nhau và 11 màn chiến đấu độc đáo, tất nhiên sẽ còn bổ sung thêm nhiều trong tương lai.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Chủ đề cua đại chiến độc đáo.
  • Các con cua được mô phỏng vật lý chân thực.
  • Đa dạng chế độ chơi từ chơi đơn đến multiplayer.
  • Nhiều phụ kiện để mở khóa.
  • Các loại vũ khí hài hước, đa dạng.

Tải game Fight Crab cho  Android            –           APK            –            IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.