Tin Tức Game

Thái Hư Tam Quốc SohaGame

Giới thiệu game Thái Hư Tam Quốc của NPH SohaGame

Trong game, người chơi được triệu hồi bởi loài người ở Thế giới khác và trở thành Sứ giả vinh quang của những người tin vào nó.

Giờ đây, bạn có quyền kêu gọi sự giúp đỡ của các Tinh linh, là những nhân vật lịch sử cổ đại của Trung Quốc tái sinh để chống lại thế lực Ác ma xâm lược Thế giới khác.

Không chỉ vậy, sức mạnh của tổ đội ra trận còn được hỗ trợ bởi hàng loạt năng lực khác nhau như Thần binh – Thần thú – Thần cánh – Thần trang – Thần Binh – Phù hộ – Viện binh – Phòng trưng bày – Quân doanh – Trận hình – Trang bị … to lớn.

Không chỉ xoay quanh nội dung Tam Quốc quen thuộc mà game còn pha trộn thêm nhiều yếu tố văn hóa cổ đại phương Đông để xây dựng cốt truyện game hấp dẫn người chơi khám phá.

Game còn phát huy tối đa trải nghiệm cày cuốc, tranh tài trí tuệ của người chơi qua nhiều phó bản, chuỗi nhiệm vụ ngày – tuần dày đặc.

Tiếp đến là những đấu trường, chiến trường PvP khốc liệt diễn ra trên khu vực bản đồ Thế Giới Mở rộng lớn cho phép các cá nhân hoặc nhóm người chơi trên toàn máy chủ tham gia vào cuộc Chiếm Chiên đầy kịch tính.

Các tính năng đặc sắc của game Thái Hư Tam Quốc

+ Đồ họa Anime – Chơi rất vui – Nhìn đã mắt
+ Tặng 50 vòng quay của tướng – 100% SSR
+ Nhiều kỹ năng đẹp mắt, lối chơi kết hợp các đội đối kháng
+ Tham gia lực lượng với Phụ nữ Hoa Kỳ – nó có cảm thấy thật không
+ Xưng hô Tam Quốc – Thống nhất Cửu Tỉnh.
+ Nhiều sân chơi PvP và PvE
+ Chiến thuật để làm chủ 600 thành trì, 4 bản đồ chiếm đóng, chiến tranh nảy lửa
+ Lối chơi chiến thuật đỉnh cao, phong cách hiện đại, chiến đấu điên cuồng
+ Tái sinh nhiều câu, tình tiết gây nghiện.

HÀNG TRIỆUThái Hư Tam Quốc – SohaGame mới nhất cho Android, iOS, APK

Tạo hình nhân vật vô cùng tinh xảo, thể hiện rõ nét chất anime / manga Nhật Bản xen lẫn nét vẽ thần thoại thuần Trung Quốc.

Kể từ đó, trò chơi đã xây dựng rất nhiều mô hình nhân vật đa dạng để người chơi thoải mái chiêu mộ và tu luyện chuyên sâu.

+ Tải Thái Hư Tam Quốc – SohaGame trên Google Play: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành của bạn ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH SohaGame.

+ Tải Thái Hư Tam Quốc – SohaGame trên App Store: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho hệ điều hành IOS ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH SohaGame.

+ Tải xuống phiên bản APK của Thái Hư Tam Quốc – SohaGame cho PC: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho người dùng PC ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH SohaGame.

Hướng dẫn nạp thẻ Thái Hư Tam Quốc – SohaGame an toàn, nhanh chóng

Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính gồm nạp trong game qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp theo là qua cổng thanh toán của NPH SohaGame (https://nap.sohagame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ SohaCoin, thẻ Ngân hàng, thẻ Tín dụng, Ví MoMo, Ví TrueMoney.

Đây hầu hết là phương thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn vì vừa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, vừa giúp họ nhận được% nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận mã quà Thái Hư Tam Quốc Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này, đồng thời thu về rất nhiều giftcode giá trị, code game vip từ NPH SohaGame dành tặng cho độc giả của page này.


xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Thái Hư Tam Quốc SohaGame

#Thái #Hư #Tam #Quốc #SohaGame

Thái Hư Tam Quốc SohaGame

Thể loại: Game thẻ tướng
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 2D+

Tải game về máy

(Dung lượng: 600 MB)

9.0
trên 10
/ 4 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Thu00e1i Hu01b0 Tam Quu1ed1c SohaGame”,”description”:”[:vi]Game u0111u1ea5u tu01b0u1edbng mu00e0n hu00ecnh ngang chu1ea5t Nhu1eadt Bu1ea3n[:en]Japanese horizontal screen generals game[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/thai-hu-tam-quoc-sohagame”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/06/afkmobi_icon_thai_hu_tam_quoc_sohagame_icon.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.0″,”ratingCount”:4,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Giới thiệu game Thái Hư Tam Quốc của NPH SohaGamePhụ lục1 Giới thiệu game Thái Hư Tam Quốc của NPH SohaGame2 Các tính năng đặc sắc của game Thái Hư Tam Quốc3 Tải Thái Hư Tam Quốc – SohaGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK4 Hướng dẫn nạp thẻ game Thái Hư Tam Quốc – SohaGame an toàn và nhanh chóng5 Nhận gift code Thái Hư Tam Quốc Mobile siêu giá trị

Trong game người chơi được nhân loại chốn Dị Giới triệu hồi và trở thành Sứ Giả vinh quang của toàn dân tin tưởng.
Lúc này bạn được quyền kêu gọi sự giúp sức của các Tinh Linh vốn là những nhân vật lịch sử Trung Quốc cổ đại chuyển sinh mà thành để chống lại các thế lực Ác Ma xâm chiếm chốn Dị Giới.
Chưa dừng ở đó, sức mạnh của tổ đội ra trận còn được hậu thuẫn bởi dàn công năng dị biệt như Binh Lính – Thần Thú – Thần Dực – Thần Trang – Thần Binh – Túc Mệnh – Viện Quân – Phòng Trưng Bày – Quân Doanh – Trận Hình – Trang Bị,…đồ sộ.

Không chỉ xoay quanh nội dung Tam Quốc quen thuộc mà trò chơi còn hòa trộn thêm các yếu tố văn hóa cổ đại phương Đông để xây dựng lên một cốt truyện game cuốn hút cho người chơi khám phá.
Trò chơi còn đáp ứng tối đa các trải nghiệm cày cuốc, so tài đấu trí của người chơi thông qua rất nhiều phó bản, chuỗi nhiệm vụ ngày – tuần dày đặc.
Tiếp đó là các đấu trường, chiến trường PvP khốc liệt diễn ra trên khu vực bản đồ Thế Giới mở rộng lớn cho phép cá nhân hay hội nhóm người chơi ở khắp các máy chủ cùng tham gia Công thành Chiếm ải đầy kịch tính.
Các tính năng đặc sắc của game Thái Hư Tam Quốc
+ Đồ họa Anime – Chơi là sướng – Nhìn là phê
+ Tặng 50 lượt quay tướng – 100% ra SSR
+ Skill đẹp đa dạng, lối chơi kết hợp đội hình khắc chế lẫn nhau
+ Hợp kích cùng Mỹ Nữ – cảm giác thật ư ư
+ Xưng bá Tam Quốc – Thống nhất Cửu Châu
+ Sân chơi PvP, PvE đa dạng
+ Chiến thuật xuất cao thủ 600 thành trì, 4 bản đồ chiếm đóng, chiến sự nảy lửa
+ Gameplay chiến thuật đỉnh cao, phong cách hiện đại, chiến là mê
+ Chuyển sinh đa vũ vụ, cốt truyện chơi là ghiền
Tải Thái Hư Tam Quốc – SohaGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK
Phần tạo hình nhân vật được làm vô cùng tinh xảo, thể hiện rõ chất anime/manga Nhật Bản trộn lẫn với nét vẽ thần thoại Trung Quốc thuần túy.
Từ đó game đã tạo dựng lên rất nhiều mô hình nhân vật đa dạng cho người chơi thỏa sức chiêu mộ và bồi dưỡng có chiều sâu.
+ Tải Thái Hư Tam Quốc – SohaGame trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.
+ Tải Thái Hư Tam Quốc – SohaGame trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.
+ Download bản APK Thái Hư Tam Quốc – SohaGame cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.
Hướng dẫn nạp thẻ game Thái Hư Tam Quốc – SohaGame an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.
Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH SohaGame (https://nap.sohagame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ SohaCoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví TrueMoney.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.
Nhận gift code Thái Hư Tam Quốc Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan

Trải nghiệm Thái Hư Tam Quốc thấy đồ họa đậm chất anime, hiệu ứng chiến đấu đã con mắt
Thái Hư Tam Quốc đột phá nhờ việc hòa trộn đề tài lịch sử Tam Quốc với các yếu tố thần thoại thương cổ mang phong cách hình ảnh đậm chất Nhật Bản.

Thái Hư Tam Quốc – Game 3Q phong cách anime TOP 1 xứ anh đào: Voice song song Nhật – Việt, đã tai sướng mắt “chuẩn gu”
Thái Hư Tam Quốc SohaGame là tựa game nổi bật khi pha trộn hài hòa giữa yếu tố 3Q và phong cách mỹ thuật Nhật Bản.

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam
Theo thông tin Hatienvenicevillas có được thì tựa game đấu tướng phong cách Nhật Bản mang tên Thái Hư Tam Quốc Mobile đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam thành công.

Game cùng thể loại

Chiến Long 3Q Gamota

Game thẻ tướng

700 MB

Xem

Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN

Game thẻ tướng

700 MB

Xem

Fantasy Heroes Rush

Game thẻ tướng

198 MB

Xem

Hồi Ức Nữ Thần Mobile

Game thẻ tướng

700 MB

Xem

Stickman Lore

Game thẻ tướng

823 MB

Xem

Tam Quốc Chí Danh Tướng Truyện

Game thẻ tướng

Đang cập nhật

Xem

Hot

MARVEL Đại Chiến Funtap

Game thẻ tướng

700 MB

Xem

Học Viện Bá Vương Mobile

Game thẻ tướng

900 MB

Xem

An Thiên Ký

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

D Warriors Legend Showdown

Game thẻ tướng

0.97 MB

Xem

Tân Ô Long Viện SohaGame

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap

Game thẻ tướng

525 MB

Xem

Saint Seiya Legend of Justice

Game thẻ tướng

706 MB

Xem

Hot

Vương Giả Thiên Hạ Migame

Game thẻ tướng

600 MB

Xem

Siêu Bảo Bối Mobile

Game thẻ tướng

1.3 GB

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.