Giáo Dục

Tập làm văn lớp 5: Kết bài mở rộng tả ngôi nhà (4 mẫu)

Tập làm văn lớp 5: Mở rộng bài văn tả ngôi nhà có 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 Để tham khảo, có nhiều ý kiến ​​mới nên viết kết bài mở rộng để mô tả ngắn gọn và súc tích về ngôi nhà.

Ngôi nhà là nơi ấm áp nhất, thân thương nhất của mỗi chúng ta, nơi có gia đình, tình yêu thương của cha mẹ. Với 3 bài văn tả ngôi nhà sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thành bài văn của mình để đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra, bài thi sắp tới.

Viết đoạn kết mở rộng để tả ngôi nhà lớp 5

  • Kết thúc phần mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mô hình 1
  • Kết thúc phần mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mô hình 2
  • Kết thúc phần mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mô hình 3
  • Kết thúc phần mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mẫu 4

Kết thúc phần mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mô hình 1

Không quá khang trang hay bề thế, ngôi nhà của chị tuy khá nhỏ so với những ngôi nhà khác nhưng vẫn luôn ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Em rất yêu ngôi nhà của mình và chắc chắn sau này dù có đi đâu xa em cũng luôn mong được trở về ngôi nhà thân yêu đó.

Phần cuối mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mô hình 2

Ngôi nhà của tôi tuy đơn sơ, giản dị nhưng đối với tôi nó rất đáng quý. Nó nằm êm đềm giữa thiên nhiên, đón nhận những tinh hoa của đất trời, che chở cho gia đình khỏi mưa gió. Đó là tổ ấm của gia đình tôi, gắn bó với tôi như máu thịt. Dù chỉ hơi xa nhưng tôi đã nhớ về ngôi nhà thân yêu của mình. Nhà thực sự là nơi tôi cảm thấy hạnh phúc nhất.

Kết thúc phần mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mô hình 3

Nhà là nơi gắn bó với tôi từ khi tôi chào đời cho đến ngày tôi trưởng thành. Mai này con lớn lên, ngôi nhà sẽ là điểm tựa để con trưởng thành mỗi ngày. Vì em biết, mỗi sáng thức dậy luôn có người tiễn em đến cửa, mỗi khi trời tối luôn có người đợi em ra mở cửa. Ôi quê hương! Em yêu anh rất nhiều!

Kết thúc phần mô tả mở rộng về ngôi nhà – Mẫu 4

Ngôi nhà của gia đình tôi nhìn từ xa thì nhỏ nhưng nhìn gần thì thật là to. Đối với tôi, nhà là nơi tôi lớn lên, được cha mẹ chăm sóc và học những bài học đầu tiên trong đời. Tôi yêu ngôi nhà của mình, và tôi cũng vậy.

Xem chi tiết bài viết

Tập làm văn lớp 5: Kết bài mở rộng tả ngôi nhà (4 mẫu)

#Tập #làm #văn #lớp #Kết #bài #mở #rộng #tả #ngôi #nhà #mẫu


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.