Giáo Dục

Tập làm văn lớp 2: Tả quả dừa (4 mẫu)

Hôm nay, hatienvenicevillas.com.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Tả một quả dừarất hữu ích và cần thiết.

Quả dừa

Tài liệu gồm 4 đoạn văn mẫu, dành cho các em học sinh lớp 2. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết được giới thiệu dưới đây.

Quả dừa

  • Trái dừa – Mẫu 1
  • Quả dừa – Mẫu 2
  • Quả dừa – Mẫu 3
  • Quả dừa – Mẫu 4

Trái dừa – Mẫu 1

Trong tất cả các loại trái cây, tôi thích nhất là dừa. Quả thường mọc thành từng chùm. Mỗi chùm phải có từ mười đến mười lăm quả. Vỏ ngoài rất dày, cứng và có màu xanh. Khi lấy dừa ra, bạn có thể thấy lớp cùi dừa có màu trắng. Phần cùi dừa khi tách ra có thể ăn được. Vị ngọt, béo ngậy. Có nước dừa trong cùi dừa. Nước dừa có vị ngọt thanh, mát. Quả dừa có rất nhiều lợi ích đối với con người.

Quả dừa – Mẫu 2

Dừa là một loại trái cây rất hữu ích. Quả mọc thành từng chùm. Quả nào cũng tròn căng mọng nước. Vỏ ngoài màu xanh lục, rất cứng. Bên trong quả dừa có một lớp cùi dừa trắng và nước dừa. Nước dừa có vị ngọt mát. Mẹ tôi nói nước dừa dùng khi kho thịt, kho cá. Cùi dừa có thể om với thịt heo để tạo nên món kem béo ngậy, cực “đã” khi ăn cơm. Tôi thực sự thích dừa.

Quả dừa – Mẫu 3

Tôi thực sự thích dừa. Dừa cạn mọc thành từng chùm. Mỗi chùm có khoảng mười đến mười lăm quả. Vỏ ngoài màu xanh, khá cứng. Bên trong là lớp cùi dừa và nước dừa. Cùi dừa có màu trắng, rất giòn. Nước dừa ngọt mát. Quả dừa có rất nhiều lợi ích đối với con người.

Quả dừa – Mẫu 4

Trong tất cả các loại trái cây, tôi thích nhất là dừa. Quả mọc thành chùm, ở ngọn cây cao. Vỏ cây màu xanh lục, rất cứng. Bên trong có cùi dừa màu trắng là có nước dừa. Cùi dừa thường được dùng để kho cá, kho thịt… Nước dừa có vị ngọt, tính mát. Tôi thích uống nước dừa. Dừa là một loại trái cây hữu ích.

Xem chi tiết bài viết

Tập làm văn lớp 2: Tả quả dừa (4 mẫu)

#Tập #làm #văn #lớp #Tả #quả #dừa #mẫu


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.