Giáo Dục

Tập làm văn lớp 2: Tả đôi đũa (5 mẫu)

Đũa là một vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Vì vậy, hatienvenicevillas.com.vn sẽ cung cấp các bài Tập làm văn lớp 2: Đôi đũarất hữu ích.

Bỏ đũa

Tài liệu gồm 5 đoạn văn mẫu lớp 2 sẽ gợi ý cho các em học sinh những ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết bên dưới.

Bỏ đũa

  • Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 1
  • Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 2
  • Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 3
  • Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 4
  • Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 5

Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 1

Đũa là một vật dụng quan trọng trong mỗi gia đình. Đũa được sử dụng theo cặp (cặp). Mỗi chiếc dài khoảng mười lăm cm. Đũa thường làm bằng gỗ, tre, nứa, kim loại… Đũa giúp con người gắp thức ăn. Dùng đũa còn thể hiện sự khéo léo và tinh tế của một nền văn hóa.

Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 2

Đũa là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Một chiếc đũa dài từ mười lăm đến hai mươi cm. Đũa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tre, nứa, kim loại… Công dụng chính là giúp mọi người gắp thức ăn một cách dễ dàng. Cách dùng đũa cũng thể hiện sự tinh tế của con người.

Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 3

Đũa là một đồ dùng quen thuộc. Nó thường được sử dụng theo cặp. Mỗi cái dài khoảng mười lăm đến hai mươi cm. Chất liệu của nó là tre, gỗ hoặc kim loại… Công dụng của đũa là gắp thức ăn. Ngoài ra, việc sử dụng đũa còn giúp giữ vệ sinh và thể hiện sự tinh tế.

Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 4

Tôi có rất nhiều đũa ở nhà. Chúng thường được sử dụng theo cặp. Mỗi cái dài khoảng mười lăm đến hai mươi cm. Đũa được làm bằng gỗ, tre và kim loại. Đũa dùng để gắp thức ăn rất tiện lợi.

Đoạn văn tả đôi đũa – Văn mẫu 5

Đôi đũa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đũa được sử dụng theo cặp (cặp). Một chiếc đũa dài từ mười lăm đến hai mươi cm. Chất liệu để làm đũa có thể là gỗ, tre, nứa hoặc kim loại… Đũa giúp mọi người gắp thức ăn dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Xem chi tiết bài viết

Tập làm văn lớp 2: Tả đôi đũa (5 mẫu)

#Tập #làm #văn #lớp #Tả #đôi #đũa #mẫu


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.