Giáo Dục

Tập làm văn lớp 2: Tả chiếc bút mực (6 mẫu)

Bút mực là một vật dụng quen thuộc đối với mỗi học sinh, đặc biệt là các em học sinh Tiểu học. Hôm nay, hatienvenicevillas.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Tập làm văn lớp 2: Tả cái bút và cái mực.giúp học sinh rèn luyện khả năng sử dụng vốn từ phong phú hơn khi miêu tả.

Thả bút mực

Tài liệu gồm 6 đoạn văn mẫu, dành cho các em học sinh lớp 2. Nội dung chi tiết được giới thiệu ngay sau đây.

Thả bút mực

  • Tả cái bút mực – Văn mẫu 1
  • Tả cái bút mực – Văn mẫu 2
  • Tả cái bút mực – Văn mẫu 3
  • Tả cái bút mực – Văn mẫu 4
  • Vẽ cái bút mực – Mẫu 5
  • Tả cái bút mực – Văn mẫu 6

Tả cái bút mực – Văn mẫu 1

Chiếc bút là món quà của bố dành cho tôi. Nó có màu xanh lam, in hình một con thỏ. Vỏ ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nắp bút có thể đóng mở rất tiện lợi. Ngòi của bút có dạng hình tam giác. Ruột bút được làm bằng cao su. Cây bút đã giúp tôi viết tốt hơn.

Tả cái bút mực – Văn mẫu 2

Hôm qua, mẹ tôi đã mua cho tôi một cây bút và mực. Bên ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nắp bút màu hồng. Thân bút màu trắng. Trên thân có viết nghiêng dòng chữ “Thiên Long”. Bên trong là bút có ống bơm mực. Ngòi làm bằng thép, thanh mảnh. Chiếc bút giúp em luyện viết chữ đẹp hơn.

Tả cái bút mực – Văn mẫu 3

Đầu năm học, mẹ mua bút mực cho em. Cây bút màu vàng tươi, dài khoảng 14 phân. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại. Bút gồm hai phần là nắp bút và thân bút. Trên nắp bút có vạch kim tuyến lấp lánh. Ngòi có đầu nhọn mạ vàng. Bên trong thân bút là phần bên trong có ống mực. Mỗi ngày, tôi đổ đầy mực vào bút. Tôi thực sự thích cây bút này.

Tả cái bút mực – Văn mẫu 4

Bút là một công cụ học tập quan trọng của học sinh. Bút của tôi được làm bằng kim loại. Bút có hai phần chính là nắp bút và thân bút. Thân bút có màu xanh lục. Nắp có một thanh vàng sáng bóng. Ngòi hình mũi tên, màu vàng. Thân bút dài khoảng bảy phân. Ở thân bút có phần bên trong chứa ống mực. Ống mực có dạng lò xo xoắn để bơm mực vào. Tôi sẽ chăm sóc cây bút của mình thật tốt.

Vẽ cái bút mực – Mẫu 5

Vào ngày sinh nhật của tôi, mẹ tôi đã mua cho tôi một cây bút. Bên ngoài, nó được làm bằng nhựa. Các bộ phận chính bao gồm thân bút, nắp bút, ngòi và lõi bút. Nắp bút màu hồng. Thân bút màu trắng, được trang trí nhiều hình hoa đào. Trên thân có viết nghiêng dòng chữ “Thiên Long”. Bên trong là bút có ống bơm mực, có nút điều chỉnh để bơm mực. Ngòi làm bằng thép, thanh mảnh. Chiếc bút giúp em luyện viết chữ đẹp hơn.

Tả cái bút mực – Văn mẫu 6

Trong năm học, mẹ tôi đã tặng tôi một món quà. Đó là một cây bút mực. Các bộ phận của bút bao gồm: thân bút, nắp bút, ngòi bút và lõi bút. Vỏ ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nắp bút có thể đóng mở rất tiện lợi. Ngòi bút có dạng hình tam giác, được làm bằng kim loại. Hộp bút có một ống mực có lò xo xoắn để bơm mực vào. Chiếc bút giúp tôi viết tốt hơn. Tôi sẽ trân trọng món quà này.

Xem chi tiết bài viết

Tập làm văn lớp 2: Tả chiếc bút mực (6 mẫu)

#Tập #làm #văn #lớp #Tả #chiếc #bút #mực #mẫu


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *