Giáo Dục

Tập làm văn lớp 2: Kể những điều em biết về một nghề nghiệp em yêu thích (8 mẫu)

Có rất nhiều ngành nghề như bác sĩ, đầu bếp, luật sư, giáo viên … Vì vậy, hatienvenicevillas.com.vn sẽ giới thiệu Tập làm văn lớp 2: Hãy kể những điều em biết về một nghề mà em yêu thíchthuộc sách Kết nối tri thức.

Hãy cho tôi biết những gì bạn biết về nghề nghiệp mà bạn yêu thích

Tài liệu gồm 8 đoạn văn mẫu, dành cho các em học sinh lớp 2. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết mà chúng tôi đăng tải dưới đây.

Hãy cho tôi biết những gì bạn biết về nghề nghiệp mà bạn yêu thích

  • Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 1
  • Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 2
  • Cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 3
  • Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 4
  • Cho tôi biết những gì bạn biết về nghề nghiệp – Mẫu 5
  • Cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mẫu 6
  • Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 7
  • Cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mẫu 8

Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 1

Tôi thích trở thành một đầu bếp. Công việc của một đầu bếp là chuẩn bị và nấu những món ăn ngon. Người đầu bếp phải rất khéo léo, biết cách nêm nếm cho đúng vị. Ước mơ của tôi là trở thành một đầu bếp tài ba.

Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 2

Tôi thực sự thích trở thành một giáo viên. Công việc của giáo viên là giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức cho học sinh. Họ làm việc trong các trường học hoặc trung tâm giáo dục. Mỗi giáo viên sẽ phụ trách các môn học khác nhau. Họ luôn yêu thương và quan tâm đến học sinh của mình. Tôi rất kính trọng các thầy cô.

Cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 3

Bác sĩ là một nghề mà tôi rất thích. Công việc của bác sĩ là khám và chữa bệnh cho mọi người. Họ làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế. Các bác sĩ rất chu đáo và cẩn thận. Vì vậy, tôi rất kính trọng và yêu quý bác sĩ.

Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 4

Ước mơ của tôi là trở thành ca sĩ. Công việc của ca sĩ là hát và biểu diễn. Họ thường biểu diễn tại các chương trình ca nhạc. Người hát cần có giọng hát tốt, ngoại hình đẹp và sự tự tin. Tôi yêu nghề này.

Cho tôi biết những gì bạn biết về nghề nghiệp – Mẫu 5

Dạy học là một nghề mà tôi rất yêu thích. Bởi các thầy giáo, cô giáo là những người rất gắn bó và yêu thương học sinh. Công việc của giáo viên là dạy học. Cảm ơn các thầy cô đã học được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích. Em sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực.

Cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mẫu 6

Ước mơ của tôi là trở thành một nhạc sĩ. Bởi vì tôi yêu âm nhạc. Công việc của một nhạc sĩ là sáng tác nhạc. Có nhiều nhạc sĩ hát rất hay. Tôi sẽ học tập chăm chỉ để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Hãy cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mô hình 7

Ước mơ của tôi là trở thành một huấn luyện viên bóng đá. Công việc của họ là đưa ra các chiến thuật để các cầu thủ luyện tập. Trong mỗi trận đấu, họ sẽ là người chỉ đạo các cầu thủ về lối chơi. Tôi sẽ cố gắng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Cho tôi biết những điều bạn biết về nghề nghiệp – Mẫu 8

Tôi thích trở thành một bác sĩ. Công việc của họ là khám và điều trị cho bệnh nhân. Họ thường làm việc trong các bệnh viện và trung tâm y tế. Làm bác sĩ là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận. Không những vậy, họ phải có chuyên môn cao. Ước mơ của tôi là trở thành một bác sĩ.

Xem chi tiết bài viết

Tập làm văn lớp 2: Kể những điều em biết về một nghề nghiệp em yêu thích (8 mẫu)

#Tập #làm #văn #lớp #Kể #những #điều #biết #về #một #nghề #nghiệp #yêu #thích #mẫu


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.