Hướng dẫn Game

Tân Kỷ Nguyên Mobile mở ra cuộc cách mạng mới cho dòng game nhập vai màn hình dọc tại Việt Nam

Mặc dù là một tựa game nhập vai màn hình dọc song chất lượng về đồ họa cho đến gameplay của Tân Kỷ Nguyên lại hiếm có sản phẩm MMORPG truyền thống nào sánh bằng.

Điểm ấn tượng đầu tiên của Tân Kỷ Nguyên Mobile có lẽ là phần đồ họa full 3D đi kèm giao diện được thiết kế kiểu màn hình dọc độc lạ cho người dùng di động dễ dàng thể nghiệm.

Với cơ chế nhập vai thế giới mở, game cho phép người chơi cảm thụ một không gian liền mạch bao gồm Biển cả, Đất liền.

Cộng hưởng cùng với sức mạnh đồ họa đỉnh cao, tạo nên chiều không gian chân thực tựa như những thước phim khoa học viễn tưởng của holywood lột tả vậy!

Tân Kỷ Nguyên Mobile mở ra cuộc cách mạng mới cho dòng game nhập vai màn hình dọc tại Việt Nam 1

Dù đa số các màn chơi của game Tân Kỷ Nguyên đều chỉ được gói gọn trong các đấu trường nhỏ hẹp song chúng lại được tối ưu rất tốt cho máy cấu hình thấp.

Số lượng vật thể lớn và độ chi tiết của bối cảnh, hiệu ứng cũng được thể hiện sống động với chất lượng hình ảnh HD.

Do đặc thù là một tựa game nhập vai chặt chém kiểu rảnh tay nên các nút điều khiển được đơn giản hết mức.

Chỉ với vài thao tác chạm, vuốt trên màn hình cảm ứng là nhân vật có thể di chuyển thỏa sức tung combo skill lên người kẻ địch 1 cách dễ dàng.

Tân Kỷ Nguyên Mobile mở ra cuộc cách mạng mới cho dòng game nhập vai màn hình dọc tại Việt Nam 2

Bù lại phần lớn các hoạt động cày cuốc, săn boss, chiến đấu trong game đều nhận sự hỗ trợ tận tình từ hệ thống auto và ủy thác thông minh.

Qua đó game giúp người chơi thêm nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn không làm lỡ mất các nhịp phát triển sức mạnh cần có trong ngày của nhân vật.

Tân Kỷ Nguyên Mobile mở ra cuộc cách mạng mới cho dòng game nhập vai màn hình dọc tại Việt Nam 3

Tuy nhiên sản phẩm này vẫn sở hữu đầy đủ yếu tố nhập vai cần có của 1 tựa game online nhờ dàn công năng mạnh hóa nhân vật đồ sộ như cường hóa trang bị, tẩy luyện thuộc tính, cộng điểm tiềm năng, nâng skill chủ động và bị động, kích hoạt Cánh, Xe đua công nghệ, Pet trợ chiến,..v..v..

Đi kèm là tính năng Biến Thân thành Robot cực kỳ thú vị. Việc sử dụng tính năng này sẽ giúp người chơi gia tăng các thuộc tính tấn công, phòng thủ, hút máu, tạo lớp chắn phòng thủ vô cùng hữu hiệu khi rơi vào tình thế hỗn chiến.

Fanpage https://www.facebook.com/tkn.gamate.vn/

Trang chủ https://tkn.gamate.vn/landing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *