Hướng dẫn Game

Tam Quốc Chí VTC bùng nổ ngày ra mắt với chuỗi sự kiện đua Top hái lộc rinh iPhone 13 Pro cực hot

Tam Quốc Chí VTC đã chính thức ra mắt hôm nay, lúc 10h09 ngày 09/01/2022. Hiện một bầu không khí sôi động được khuấy đảo bởi hàng trăm nghìn game thủ tới tranh tài đua Top.

Luôn giành được sự ưu ái từ phía cộng đồng game thủ không chỉ bởi gameplay hấp dẫn, hình ảnh nguyên bản mà Tam Quốc Chí VTC còn gây ấn tượng mạnh bởi những sự kiện, hoạt động trong và ngoài game vô cùng đặc sắc của mình.

Thì mới đây để chào mừng “mốc son” khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/1/2022 mà siêu phẩm chiến thuật này đã mang tới 02 sự kiện Đua Top gồm đua Top chiến lực và đua Top quân đoàn.

Được biết sự kiện đua Top chiến lực chính là sân chơi quy tụ những cao thủ hàng đầu game Tam Quốc Chí VTC và cũng là sàn đấu thể hiện bản lĩnh cá nhân uy tín nhất trong game.

Tam Quốc Chí VTC bùng nổ ngày ra mắt với chuỗi sự kiện đua Top hái lộc rinh iPhone 13 Pro cực hot 1

Nên không quá ngạc nhiên khi NPH VTC Mobile vừa mới hé lộ thông tin về sự kiện đua Top, các game thủ đã đồng loạt hưởng ứng cao đến vậy. Tất cả người chơi đều cùng nhau phấn đấu vươn tới đỉnh cao để giành iPhone 13 Pro giá trị.

Bên cạnh các chuỗi sự kiện đua Top cá nhân thì hoạt động Quân đoàn cũng được đơn vị cực kỳ để tâm. Với cơ cấu giải thưởng lên đến hơn 250.000.000 đồng, đi kèm là các phần quà ingame cực chất, điều này biến dự kiện đua Top Quân đoàn thành mục tiêu số một của các game thủ.

Tam Quốc Chí VTC bùng nổ ngày ra mắt với chuỗi sự kiện đua Top hái lộc rinh iPhone 13 Pro cực hot 2

Với lối chơi tự do điều binh khiển tướng trong trận đấu, người chơi sẽ chứng minh được tư duy chiến thuật đỉnh cao, thể hiện kỹ năng đối đầu trong những trận chiến với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến giờ.

Cộng dàn tướng đa dạng cùng các thiên hướng phát triển phong phú, trò chơi mang đến những trải nghiệm trận hình linh hoạt, với bản đồ 12 ô cực chất, khiến người chơi có mong muốn được tranh đấu và thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Tam Quốc Chí VTC bùng nổ ngày ra mắt với chuỗi sự kiện đua Top hái lộc rinh iPhone 13 Pro cực hot 3

Ở Tam Quốc Chí – VTC Mobile vừa có gì đó cổ điển trong cách chơi song lại mới mẻ trong cách điều binh, chắc chắn sẽ khiến cho game thủ yêu thích dòng game SLG cảm thấy hưng phấn và mê mẩn khi trải nghiệm.

Tựu chung với không khí hừng hực của mọi game thủ, NPH VTC Mobile đã liên tục tung ra chuỗi sự kiện đặc sắc đua top ngày đầu ra mắt như thế này đủ thấy cái tâm và cái tầm của game bạc tỷ.

Tải game tại https://tamquocchi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *