Hướng dẫn Game

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

Các game thủ đam mê thể loại game SLG đã bùng nổ khi Tam Quốc 2022: Kỷ Mậu chính thức ra mắt với nhiều sự kiện, phúc lợi hấp dẫn.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng như sục sôi trước thông tin về nam diễn viên nổi tiếng Hứa Vĩ Văn sẽ trở thành đại diện của trò chơi chiến lược Tam hợp 2022: Kỷ Mậu trên thị trường làng game Việt.

Và đến nay là ngày 12/5/2022, các game thủ đam mê thể loại game SLG đã bùng nổ khi game chính thức ra mắt với nhiều sự kiện, phúc lợi hấp dẫn.

Tam Quốc 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ra mắt với nhiều sự kiện chiêu đãi người chơi 1

Theo đó, sản phẩm sẽ mang bối cảnh Tam Quốc phân tranh quen thuộc, kết hợp với yếu tố nhập vai, chiến thuật đi kèm với lối chơi, phát triển kinh tế, xây dựng quân đội điển hình.

Tại đây, người chơi sẽ có hành trình từ một vị tướng tài mạo hiểm bước vào thế giới Tam Quốc và từng bước leo lên ngôi vị cao nhất – vị quân vương có quyền triệu thiên hạ.

Bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn, dẫn đường đến từng công việc của thành chủ như chiêu binh, chiêu mộ nhân tài, xây đường, tích trữ lương thực.

Tam Quốc 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ra mắt với nhiều sự kiện chiêu đãi người chơi 2

Khi đủ mạnh, ông có thể cho quân tấn công kinh thành chiếm đất để làm giàu cho lãnh thổ của mình, chẳng khác nào bá chủ thời Tam Quốc.

Cái hay của Tam Quốc Chí 2022 Mobile là nó mô tả các giai đoạn này một cách trực quan và sinh động.

Tạo cho người chơi cảm giác nhập vai thực sự khi gặp khó khăn trong các màn chiêu mộ hiền nhân, liên tục bị các chư hầu khác quấy nhiễu.

Tam Quốc 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ra mắt với nhiều sự kiện chiêu đãi người chơi 3

Lúc này, sự quyết đoán và tài thao lược của mỗi người chơi sẽ được thử thách ở mức độ cao để có thể tồn tại và phát triển.

Không chỉ thành công trong nước mà người chơi cũng không ít lần gặp thử thách khi phải dẫn quân ra trận.

Những cuộc chinh phạt và chinh phạt không bao giờ cạn giữa các chư hầu là cơ hội để vượt lên trên và đạt được nghiệp lớn, hoặc chìm xuống và trở thành bàn đạp cho việc kinh doanh của người khác !!!

Từ việc chọn một đội quân để làm phản, một vị tướng để dẫn đầu cuộc chiến hay khắc chế kẻ thù, kêu gọi sự giúp đỡ từ các Liên minh xung quanh.

Mỗi bước đi của người chơi sẽ giống như một quân cờ đặt trong hoàn cảnh Tam Quốc loạn lạc, và chỉ những người phất cờ với những nước đi thông minh mới có thể “dẹp yên loạn lạc” và giành được chiến thắng cuối cùng.

Tam Quốc 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ra mắt với nhiều sự kiện chiêu đãi người chơi 4

Để chào mừng trò chơi ra mắt ngày hôm nay, nhà phát hành Mộc Game đã đăng tải và tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn trên fanpage của trò chơi này song song với các sự kiện ingame hấp dẫn.

Tam Quốc 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện chiêu đãi người chơi 5

Đầu tiên, sự kiện giữ chỗ trong thế giới Tam Quốc 2022 đã có kết quả khi 200.000 chủ nhân đã đột phá thành công mức NPH đề ra.

Tam Quốc 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ra mắt với nhiều sự kiện chiêu đãi người chơi 6

Những phần quà này sẽ tạo nền tảng vững chắc để người chơi có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình chinh phục Tam Quốc 2022.

Thứ hai, mọi người không nên bỏ qua những quyền lợi hấp dẫn trong những ngày đầu mở game.

Tam Quốc 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện chiêu đãi người chơi 7

Từ việc đăng nhập nhận tướng miễn phí mỗi ngày cho đến việc nạp thẻ lần đầu hay liên tục, điều ước hàng ngày… đều mang lại những phần thưởng lớn cho người chơi trong game.

Quả thực, nhìn những ưu đãi mà nhà phát hành dành cho game thủ Tam Quốc 2022, nhiều game thủ khác cũng phải thèm thuồng.

Fanpage: https://tamquoc.mocgame.vn/m/fb.html?_id=3

Trang chủ: Tam hợp 2022: Kỷ Mậu

Tải game Tam Quốc 2022: Kỷ Mậu

Xem chi tiết bài viết

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

#Tam #Quốc #Chí #Kỳ #Mưu #tưng #bừng #ngày #mắt #với #nhiều #sự #kiện #đãi #ngộ #người #chơi

Lịch game

07-06

18-05

17-05

16-05

14-05

12-05

12-05

12-05

12-05

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

Team Hatienvenicevillas – 12/05/2022 – Tin game mobile mới

Tam Quốc Chí 2022

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Giới game thủ đam mê thể loại game SLG như bùng nổ khi Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu đã chính thức phát hành với nhiều sự kiện, phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.
Tin hot
Hơn 11 game idle ồ ạt đổ về thị trường game Việt trong tháng 5

Tin hot
9 tựa game mobile mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng 5 này

Tin hot
6 tựa game mobile mới ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 5

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng như sôi sục với thông tin diễn viên nổi tiếng Hứa Vĩ Văn sẽ trở thành người đại diện cho tựa game chiến thuật Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tại thị trường làng game Việt.

Và đến nay, ngày 12/5/2022, giới game thủ đam mê thể loại game SLG như bùng nổ khi trò chơi đã chính thức phát hành với nhiều sự kiện, phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.

Theo đó sản phẩm sẽ mang bối cảnh Tam Quốc loạn chiến quen thuộc, kết hợp với các yếu tố nhập vai, chiến thuật đi kèm với lối chơi lối chơi phát triển kinh tế, gầy dựng binh lực đặc trưng.

Tại đây người chơi sẽ trên hành trình từ một tướng tài chân ướt chân ráo bước vào thế giới Tam Quốc và dần dần leo đến ngôi vị cao nhất – quân chủ có quyền hiệu triệu thiên hạ.
Bạn sẽ được hệ thống dẫn dắt, đưa lối đến từng công việc của một thành chủ như tuyển quân, chiêu mộ hiền tài, xây dựng đường xá công trình, tích trữ lương thảo.

Khi đã đủ mạnh thì có thể xua quân đi công thành chiếm đất để làm giàu hơn lãnh thổ của mình, như một bá chủ thời Tam Quốc.
Cái hay của Tam Quốc Chí 2022 Mobile chính là việc đã diễn tả những công đoạn này đầy trực quan, sinh động.
Khiến người chơi có cảm giác nhập vai thứ thiệt khi gặp khó trong các công đoạn chiêu hiền đãi sĩ, bị các chư hầu khác quấy rối liên tục.

Lúc này thì sự quyết đoán, tính mưu lược của từng người chơi sẽ được thử thách đến cao độ để có thể tồn tại và phát triển.
Không chỉ đối nội thành công, mà người chơi cũng bị thử thách không ít khi phải dẫn quân ra trận.
Những cuộc viễn chinh, đánh chiếm không bao giờ chấm dứt giữa các chư hầu là cơ hội để vượt lên và thành nghiệp lớn, hoặc chìm xuồng và trở thành tảng đá lót đường cho bá nghiệp của người khác!!!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Từ việc lựa chọn đội quân khắc chế, tướng cầm quân thiện chiến hay khắc đối phương, cho đến kêu gọi sự giúp đỡ từ các Liên Minh xung quanh.
Mỗi bước đi của người chơi sẽ như 1 con cờ được đặt xuống thế cục hỗn loạn của Tam Quốc, và chỉ những người cao cờ với những nước đi thông minh mới có thể “dẹp loạn” được và giành chiến thắng cuối cùng.

Để chào mừng ngày ra mắt game hôm nay, nhà phát hành Mộc Game đã tiến hành đăng tải và tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn trên fanpage của tựa game này song song với các event ingame hấp dẫn.

Đầu tiên, sư kiện đặt trước chỗ trong thế giới Tam Quốc Chí 2022 đã có kết quả khi 200 nghìn chủ công đã thành công phá vỡ mức đặt ra của NPH.

Những món quà này sẽ tạo nền tảng vững chắc để người chơi có khởi đầu tốt nhất trong hành trình xưng bá Tam Quốc Chí 2022 của mình.
Thứ hai, mọi người cũng đừng nên bỏ qua những phúc lợi hấp dẫn trong những ngày đầu mở game.

Từ mỗi ngày đăng nhập nhận danh tướng miễn phí cho đến nạp lần đầu hay nạp liên tục, ước nguyện mỗi ngày…đều mang đến phần thưởng hậu hĩ cho người chơi trong game.
Quả thật nhìn vào ưu đãi mà nhà phát hành dành cho game thủ Tam Quốc Chí 2022, thì nhiều người chơi game khác cũng phải phát thèm đấy.
Fanpage: https://tamquoc.mocgame.vn/m/fb.html?_id=3
Trang chủ: Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu
Tải game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Tam Quốc Chí 2022

Đồ hoạ: 2D+ Dung lượng: 800 MB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Tam Quu1ed1c Chu00ed 2022″,”description”:”[:vi]Game u0111iu1ec1u binh khiu1ec3n tu01b0u1edbng lu1ed1i chu01a1i u0111u1eadm tu00ednh chiu1ebfn thuu1eadt[:en]Game control soldiers with bold tactical gameplay[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/tam-quoc-chi-2022″,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/05/afkmobi_tam_quoc_chi_2022_ky_binh_icon_chuan.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.1″,”ratingCount”:17,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.1
trang chủ

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu cho người chơi được công thành chiếm ải triền miên

Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do chấn động về việc hợp tác cùng Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt game Tam Quốc Chí 2022

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Dislyte game nhập vai hành động phong cách rock đầy mới lạ đến từ cha đẻ AFK Arena

Các game thủ nói gì về Thánh Kiếm Luân Hồi VTC vào ngày đầu tiên trải nghiệm?

Khám phá hàng trăm hầm ngục khác nhau trong tựa game nhập vai Dungeon Life

Badland Party tựa game multiplayer đầy vui nhộn đến từ thương hiệu Badland nổi tiếng

Tân Thiên Long Mobile – VNG chào đón phiên bản mới bằng chuỗi nhiệm vụ hè hấp dẫn cho game thủ thỏa sức nhận quà

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Muôn Đời Anh Hùng Lục

Chơi Vệ Thần Arena CMN bạn không cần cày cuốc cật lực song vẫn có được dàn Tướng xịn để dùng

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Thánh Kiếm Luân Hồi VTC

Tân Thiên Long Mobile – VNG chào đón phiên bản mới bằng chuỗi nhiệm vụ hè hấp dẫn cho game thủ thỏa sức nhận quà

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

Chơi Vệ Thần Arena CMN bạn không cần cày cuốc cật lực song vẫn có được dàn Tướng xịn để dùng

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Nhất Đại Tông Sư SohaGame

Kage Huyền Thoại Mobile cho game thủ sống lại những sự kiện hấp dẫn của bộ manga Naruto

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu cho người chơi được công thành chiếm ải triền miên

Game Naruto – Kage Huyền Thoại khai mở teaser cho game thủ vào săn VIP Code

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.