Hướng dẫn Game

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

Nhiều quân đoàn, nhiều tên tuổi đình đám trong làng game SLG Việt Nam đã đổ về Tam Quốc Chí 2022 để chờ ngày xuất quân tham chiến.

Đối với game SLG trên di động nói chung và dòng game đề tài Tam Quốc nói riêng tại thị trường Việt Nam, thử thách lớn nhất đối với người chơi chính là những trận chiến hòa bình trên quy mô server-to-interver. .

Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều cao thủ lên ngôi và tranh giành quyền thống trị các thành phố lớn với nhau.

Đối với Tam hợp 2022: Kỷ Mậu Những trận chiến đó chỉ là một phần thú vị trong rất nhiều sân chơi mà trò chơi mang lại.

Đầu tiên, tính năng vây hãm thành trên bản đồ Lãnh Địa thực sự là một bước đột phá và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là những người đam mê chiến thuật.

Với hàng chục thành trì lớn và hàng trăm ngưỡng cửa lớn nhỏ, nhiệm vụ của người chơi là chiếm được càng nhiều lâu đài càng tốt.

Sau đó cùng Liên minh và Dân tộc đạt được mục đích cuối cùng, đó là bình thiên hạ, thống nhất giang sơn.

Tam Quốc 2022 là chiến trường khốc liệt dành cho những game thủ yêu thích dòng game điều khiển các danh tướng thử sức 1

Mục tiêu này thoạt nghe có vẻ dễ dàng, nhưng càng về sau càng khó, bộc lộ sự khắc nghiệt vốn có trong quân ngũ.

Ngoài ra, các hoạt động PvP quy mô lớn như Quốc Chiến, Liên Minh Huyền Thoại cũng kéo dài 24/24, 7 ngày trong tuần.

Chiến trường không dành cho những kẻ lười biếng bởi nó đòi hỏi rất nhiều công sức và tính toán của mỗi game thủ.

Tam Quốc 2022 là chiến trường khốc liệt dành cho những game thủ yêu thích dòng game điều khiển các danh tướng thử sức 2

Chưa kể mỗi vị tướng đều có những khả năng riêng khi dẫn quân ra trận.

Đây thực sự là một đấu trường cạnh tranh sòng phẳng để thể hiện tài năng cầm quân của mỗi người chơi.

Tam Quốc 2022 là chiến trường khốc liệt dành cho những game thủ yêu thích dòng game điều khiển tướng thử 3

Vì không có sự kết hợp nào là tốt nhất nên trong quá trình chơi bạn sẽ ngày càng tìm ra những cách phối hợp đội hình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Và cố gắng giành chiến thắng trong mọi hoạt động hoặc khi đối mặt với những người chơi khác.

Người chơi trò chơi Tam Quốc 2022 cũng tận hưởng sự phát triển từng bước của cấu trúc mà họ đã xây dựng.

Kết bạn với một thiên tài, chiêu mộ binh lính mãi mãi, sau đó dựa vào tài trí và thực hiện chiến lược chinh phục thế giới, bá tước được phong làm hầu tước thực thụ.

Trong đó hệ thống quan trong game được chia theo các cấp bậc từ thấp đến cao.

Tam Quốc 2022 là chiến trường khốc liệt dành cho những game thủ yêu thích dòng game điều khiển các danh tướng thử sức 4

Để lên cấp, các điều kiện quy định phải được đáp ứng. Và danh hiệu càng cao sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tương ứng.

Từ đó mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khó tả cùng với những dự đoán khó lường khi cả cụm máy chủ đều theo dõi tình hình chiến sự của hôm nay, ngày mai và ngày mốt. quyết định số phận cuộc đời bạn sẽ rơi vào ai…

Tam Quốc 2022 là chiến trường khốc liệt dành cho những game thủ yêu thích dòng game điều khiển các danh tướng thử sức

Và có lẽ chính vì những điều này mà rất nhiều quân đoàn cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng game SLG Việt Nam đã đổ về Tam Quốc Chí 2022 để chờ ngày xuất quân vào lúc 10h00 ngày 12/5/2022. cái này.

Hầu hết mọi người đều ấn tượng với đồ họa 2D nhỏ gọn, chân thực, nhấn mạnh vào yếu tố chiến thuật thời gian thực của trò chơi.

Lúc này, người chơi sẽ phải tính toán và đầu tư kỹ lưỡng về mặt tài nguyên và xây dựng quân đội.

Bên cạnh hệ thống tướng lĩnh, binh chủng phong phú sẽ giúp người chơi thoải mái phát huy khả năng điều binh khiển tướng của mình trong mỗi trận chiến.

Tam Quốc 2022 là chiến trường khốc liệt dành cho những game thủ yêu thích dòng game điều khiển các danh tướng thử sức

Ngoài ra, game còn sở hữu nhiều tính năng nội, ngoại công hấp dẫn khiến người chơi phải dày công tìm hiểu như đặc tính của từng Tướng, loại Binh, khả năng xây dựng Thành lũy cũng như kết hợp Trận pháp, nghiên cứu Khoa học. của Kỹ thuật, Bộ kỹ năng..vv ..

Có thể nói, nơi đây sẽ là một câu chuyện bất tận để mỗi người chơi khám phá và viết nên trang sử hào hùng cho riêng mình.

Tại đây bạn có thể tự do đưa quân đi thảo phạt bốn phương, tự do cướp Thành chiếm Ải, thể hiện tài cầm quân có một không hai của mình!

Thêm thông tin: Tam Quốc 2022 đã xác nhận nam diễn viên Hứa Vĩ Văn là gương mặt đại sứ của tựa game SLG mới này tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời, game cũng đang tổ chức sự kiện hẹn trên trang chủ với nhiều phần thưởng thực sự hấp dẫn dành cho người chơi khi ra mắt chính thức vào ngày 12/05/2022.

Theo đó, mỗi ngày, chỉ cần chăm chỉ đăng nhập website và mời bạn bè cùng tham gia là bạn đã có cơ hội nhận được con số may mắn cho riêng mình và tích điểm đổi lấy IPhone 13 Pro max 256G, IPad Mini 6 256G, Nạp thẻ. , giftcode độc ​​quyền và ảnh có chữ ký của Đại sứ Hứa Vĩ Văn.

Fanpage: https://tamquoc.mocgame.vn/m/fb.html?_id=3

Trang chủ: Tam hợp 2022: Kỷ Mậu

Tải game Tam Quốc 2022: Kỷ Mậu

Xem chi tiết bài viết

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

#Tam #Quốc #Chí #chính #là #chiến #trường #khốc #liệt #cho #các #tay #chơi #mê #dòng #game #điều #binh #khiển #tướng #vào #thử #sức

Lịch game

07-06

18-05

17-05

16-05

14-05

12-05

12-05

12-05

12-05

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

Team Hatienvenicevillas – 11/05/2022 – Tin game mobile mới

Tam Quốc Chí 2022

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Nhiều quân đoàn, nhiều cái tên cộm cán trong làng game SLG tại Việt Nam đã đổ dồn về Tam Quốc Chí 2022 để chờ ngày hợp binh xuất trận.
Tin hot
Hơn 11 game idle ồ ạt đổ về thị trường game Việt trong tháng 5

Tin hot
9 tựa game mobile mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng 5 này

Tin hot
6 tựa game mobile mới ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 5

Đối với các tựa game SLG trên di động nói chung và dòng game chủ đề Tam Quốc nói riêng ở thị trường Việt Nam thì thử thách lớn nhất của người chơi chính là những trận chiến bình thiên hạ trên quy mô máy chủ cho đến liên server.
Điều này đồng nghĩa là sẽ có rất nhiều cao thủ cùng lên Ngôi Vương và cạnh tranh quyền lực thống trị các thành trì lớn với nhau.
Còn đối với Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu thì những trận chiến đó chỉ là một phần thú vị trong rất nhiều sân chơi đánh trận mà game mang lại.

Đầu tiên tính năng công thành chiếm đất trên bản đồ Lãnh Địa thực sự là một bước đột phá và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là những tín đồ đam mê chiến thuật.
Với hàng chục thành trì lớn và hàng trăm quan ải lớn nhỏ, nhiệm vụ của người chơi chính là chiếm càng nhiều thành càng tốt.
Tiếp sau đó là cùng Liên Minh, Quốc Gia hoàn thành mục tiêu tối thượng là bình Thiên hạ thống nhất Giang sơn.

Mục tiêu này mới nhìn tưởng dễ nhưng càng về sau sẽ càng khó thực hiện, bộc lộ rõ sự khắc nghiệt vốn thấy ở chuyện nhà binh.
Đã vậy các hoạt động PvP quy mô lớn như Quốc Chiến, Liên Minh Chiến còn kéo dài 24h mỗi ngày, 7 ngày trong tuần.
Là chiến trường không dành cho người lười do đòi hỏi nhiều công sức lẫn sự tính toán nát nước của mỗi game thủ.

Chưa kể đến mỗi vị tướng đều có những khả năng riêng khi cầm quân ra trận.
Đây thực sự là một đấu trường cạnh tranh công bằng để phô diễn tài năng quân sự của mỗi người chơi.

Bởi không có sự kết hợp nào là tốt nhất, trong quá trình chơi bạn sẽ càng tìm ra nhiều cách phối hợp đội hình tốt hơn để hoàn thành những nhiệm vụ.
Và nỗ lực giành chiến thắng trong mọi hoạt động hoặc khi đối đầu với người chơi khác.

Người chơi game Tam Quốc Chí 2022 còn được tận hưởng quá trình phát triển từng bước của cơ đồ mình gầy dựng.
Được kết giao hào kiệt, chiêu binh mãi mã, rồi dựa vào mưu trí và đảm lược chinh chiến thiên hạ, bái tước phong hầu y như thật.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong đó hệ thống quan tước trong game được phân chia cấp bậc từ thấp đến cao.

Muốn tăng cấp vị phải hoàn thành được những điều kiện được chỉ định. Và tước vị càng cao sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi tương ứng.
Từ đó mang tới cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khó tả đi kèm cả những dự đoán khó lường khi cả máy chủ, khu cụm đều dõi theo tình hình chiến sự của ngày hôm nay, ngày mai, ngày mốt ra làm sao để quyết định vận mệnh đời mình sẽ rơi vào tay ai…

Và có lẽ chính vì những điều này đã khiến nhiều quân đoàn, nhiều cái tên cộm cán trong làng game SLG tại Việt Nam đã đổ dồn về Tam Quốc Chí 2022 để chờ ngày hợp binh xuất trận vào 10h sáng 12/05/2022 tới đây.
Hầu hết mọi người đều tỏ ra ấn tượng với nền đồ họa 2D gọn nhẹ, mang đậm tính tả thực, đề cao yếu tố chiến thuật thời gian thực của game.
Lúc này người chơi sẽ phải tính toán và đầu tư kĩ lưỡng về mặt tài nguyên lẫn xây dựng quân đội.
Bên cạnh kho hệ thống tướng lĩnh, binh chủng phong phú sẽ giúp người chơi tha hồ phát huy tài điều binh khiển tướng của mình trong mọi trận đánh.

Đã vậy game còn sở hữu nhiều tính năng Nội chính, Ngoại thành thú vị khiến người chơi phải dày công tìm hiểu như đặc điểm từng chiến Tướng, chủng loại Binh lính, khả năng xây dựng Thành trì cũng như kết hợp Trận pháp, nghiên cứu Khoa kĩ, Bộ kỹ năng..v..v..
Có thể nói nơi đây sẽ là câu chuyện bất tận cho mỗi người chơi tự tay khám phá và viết lên trang sử hào hùng của riêng mình.
Tại đây bạn được tha hồ xuất binh thảo phạt tứ phương, mặc sức cướp Thành chiếm Ải, phô diễn tài nghệ cầm quân lĩnh trận độc nhất của mình!
Thông tin thêm: Tam Quốc 2022 đã xác nhận nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chính là gương mặt đại sứ của tựa game SLG mới này tại thị trường Việt Nam.
Đồng thời trò chơi cũng đang tổ chức sự kiện Hẹn Trước trên trang chủ với nhiều phần thưởng xịn xò cực hấp dẫn dành tặng người chơi khi chính thức ra mắt vào ngày 12/5/2022 tới đây.

Theo đó mỗi ngày chỉ cần chăm chỉ đăng nhập vào website và mời bạn bè tham gia là bạn đã có cơ hội nhận được con số may mắn cho riêng mình và tích điểm để đổi IPhone 13 Pro max 256G, IPad  Mini 6 256G, Thẻ nạp, giftcode độc quyền và ảnh có kèm chữ ký của đại sứ Hứa Vĩ Văn.
Fanpage: https://tamquoc.mocgame.vn/m/fb.html?_id=3
Trang chủ: Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu
Tải game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Tam Quốc Chí 2022

Đồ hoạ: 2D+ Dung lượng: 800 MB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Tam Quu1ed1c Chu00ed 2022″,”description”:”[:vi]Game u0111iu1ec1u binh khiu1ec3n tu01b0u1edbng lu1ed1i chu01a1i u0111u1eadm tu00ednh chiu1ebfn thuu1eadt[:en]Game control soldiers with bold tactical gameplay[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/tam-quoc-chi-2022″,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/05/afkmobi_tam_quoc_chi_2022_ky_binh_icon_chuan.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.1″,”ratingCount”:17,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.1
trang chủ

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu cho người chơi được công thành chiếm ải triền miên

Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do chấn động về việc hợp tác cùng Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt game Tam Quốc Chí 2022

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Dislyte game nhập vai hành động phong cách rock đầy mới lạ đến từ cha đẻ AFK Arena

Các game thủ nói gì về Thánh Kiếm Luân Hồi VTC vào ngày đầu tiên trải nghiệm?

Khám phá hàng trăm hầm ngục khác nhau trong tựa game nhập vai Dungeon Life

Badland Party tựa game multiplayer đầy vui nhộn đến từ thương hiệu Badland nổi tiếng

Tân Thiên Long Mobile – VNG chào đón phiên bản mới bằng chuỗi nhiệm vụ hè hấp dẫn cho game thủ thỏa sức nhận quà

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Muôn Đời Anh Hùng Lục

Chơi Vệ Thần Arena CMN bạn không cần cày cuốc cật lực song vẫn có được dàn Tướng xịn để dùng

Tân Thiên Long Mobile – VNG chào đón phiên bản mới bằng chuỗi nhiệm vụ hè hấp dẫn cho game thủ thỏa sức nhận quà

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

Chơi Vệ Thần Arena CMN bạn không cần cày cuốc cật lực song vẫn có được dàn Tướng xịn để dùng

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Nhất Đại Tông Sư SohaGame

Kage Huyền Thoại Mobile cho game thủ sống lại những sự kiện hấp dẫn của bộ manga Naruto

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu cho người chơi được công thành chiếm ải triền miên

Game Naruto – Kage Huyền Thoại khai mở teaser cho game thủ vào săn VIP Code

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.