Hướng dẫn

Tải và cài đặt ứng dụng Chợ Tốt trên máy tính, điện thoại

Cài đặt máy tính Chợ Tốt hay cài đặt Chợ Tốt tại Chợ Tốt như thế nào? Hãy cùng hatienvenicevillas.com.vn tìm hiểu nhé!

Sự phát triển của Internet đã mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Bây giờ bạn thậm chí không cần phải đi chợ. Chỉ cần ngồi tại nhà là có thể mua sắm mọi thứ qua các trang thương mại điện tử. Bên cạnh Shoppee, Tiki hay META.vn, Chợ Tốt cũng là một trong những trang rao vặt lớn với lượng người truy cập ổn định hàng ngày. Tại đây, bạn có thể mua sắm hầu hết mọi thứ, từ thực phẩm, thời trang đến các thiết bị điện tử, thậm chí có thể bán đồ cũ.

Thiết kế giao diện Chợ Tốt dễ sử dụng và điều hướng. Vì vậy, không khó để bạn sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Điểm nổi bật của Chợ Tốt là cho phép người dùng đăng tin rao vặt, xác định giá bán xe và thậm chí là đăng tin tặng. Đặc biệt, Chợ Tốt còn có nhiều ưu đãi dành cho người dùng mỗi ngày.

Tải Chợ Tốt về máy không khó. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết tải Chợ Tốt về điện thoại, máy tính.

Tải và cài đặt Chợ Tốt trên điện thoại di động của bạn

Cách cài đặt ứng dụng Chotot trên di động về cơ bản là giống nhau nên trong bài viết này mình sẽ giới thiệu trên iOS, còn Android và Windows Phone, các bạn cũng thực hiện tương tự.

  • Tải xuống Chợ Tốt cho Windows Phone
  • Tải xuống Chợ Tốt cho Android
  • Tải Chợ Tốt cho iPhone

Tiến hành như sau:

  • Chỉ cần truy cập Cửa hàng ứng dụng.
  • Nhập từ khóa Chợ tốt trong hộp tìm kiếm.
  • Bấm vào kết quả hiện ra và điền thông tin vào Tài khoản Apple để tiếp tục tải xuống.

Tải xuống thành công

Và nếu không muốn cài đặt ứng dụng mua sắm này trên di động, bạn có thể cài gián tiếp trên máy tính thông qua các trình giả lập Android.

Cài đặt Chợ Tốt trên máy tính của bạn

Trình giả lập chúng tôi sử dụng trong hướng dẫn này là Droid4X. Khởi động giả lập này lên, bạn chọn vào AppStore.

Giao diện chính

Nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm và nhấp chuột trái vào kết quả tương ứng.

Tìm kiếm

Nhấn tiếp Cài đặt để bắt đầu cài đặt ứng dụng Chợ Tốt cho trình giả lập.

Cài đặt

Cho phép ứng dụng truy cập và sử dụng một số tính năng của thiết bị, chọn Chấp nhận.

Chấp nhận

Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, chạm vào Mở để khởi chạy ứng dụng.

Mở

Và đây là giao diện chính của ứng dụng Chợ Tốt mua sắm trên máy tính thông qua giả lập Droid4X.

Giao diện chính

Với cách này, bạn vẫn có thể truy cập vào đây, xem hàng và đặt hàng (nếu muốn) mà vẫn không cần cài đặt trực tiếp trên điện thoại, máy tính.

Chúc bạn thành công!

Xem chi tiết bài viết

Tải và cài đặt ứng dụng Chợ Tốt trên máy tính, điện thoại

#Tải #và #cài #đặt #ứng #dụng #Chợ #Tốt #trên #máy #tính #điện #thoại

Tại Chợ Tốt về máy tính hay cài đặt Chợ Tốt như thế nào? Hãy cùng hatienvenicevillas.com.vn tìm hiểu nhé!Sự phát triển của Internet đã mang tới rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Giờ bạn thậm chí không cần phải ra chợ. Chỉ cần ngồi nhà là có thể mua sắm mọi thứ qua các trang thương mại điện tử. Bên cạnh Shoppee, Tiki hay META.vn, Chợ Tốt cũng là một trong số trang Rao vặt lớn với số lượng người truy cập hàng ngày ổn định. Tại đây, bạn có thể mua sắm gần như mọi thứ, từ đồ ăn, thời trang tới các thiết bị điện tử, thậm chí đăng tin thanh lí cả đồ cũ.Thiết kế giao diện Chợ Tốt dễ dùng và điều hướng. Vì thế, không khó để bạn sử dụng nó ngay từ lần đầu tiên. Điểm nổi bật của Chợ Tốt đó là cho phép người dùng đăng tin rao vặt, định giá bán xe và cả đăng tin cho tặng. Đặc biệt, Chợ Tốt còn có nhiều ưu đãi cho người dùng mỗi ngày.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tải Chợ Tốt về máy không khó. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết tải Chợ Tốt về điện thoại và máy tính.Tải và cài đặt Chợ Tốt trên điện thoại di độngCách cài đặt ứng dụng Chotot trên di động về cơ bản là giống nhau nên trong bài viết này sẽ giới thiệu trên hệ điều hành iOS, còn Android và Windows Phone thì các bạn làm tương tự.Tải Chợ Tốt cho Windows PhoneTải Chợ Tốt cho AndroidTải Chợ Tốt cho iPhoneCách thực hiện như sau:Chỉ cần truy cập vào App Store.Nhập từ khóa Chợ Tốt vào khung tìm kiếm.Nhấn vào kết quả hiện ra và điền thông tin tài khoản Apple để tiến hành tải về. (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Còn nếu bạn không muốn cài ứng dụng mua sắm này trên di động, bạn có thể cài gián tiếp lên máy tính thông qua các giả lập Android.Cài đặt Chợ Tốt trên máy tínhGiả lập mà chúng ta sử dụng trong bài hướng dẫn này là Droid4X. Khởi động giả lập này lên, các bạn chọn vào AppStore.Nhập từ khóa vào khung tìm kiếm và click chuột trái vào kết quả tương ứng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nhấp tiếp vào Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng Chợ Tốt cho giả lập.Chấp nhận cho ứng dụng truy cập và sử dụng một số tính năng của thiết bị, chọn Accept.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chờ tới khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn vào Open để khởi chạy ứng dụng.Và đây là giao diện chính của ứng dụng mua sắm Chợ Tốt trên máy tính thông qua giả lập Droid4X.Bằng cách này, các bạn vẫn có thể truy cập vào đây, xem hàng hóa và đặt mua (nếu muốn) nhưng vẫn không cần cài đặt trực tiếp lên điện thoại hay máy tính.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chúc các bạn thực hiện thành công!


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *