Tin tức nhà đẹp

Tại sao thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn lại chiếm được chỗ đứng trong lòng người mua?

Được đào tạo từ đôi tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm của làng nghề Thiết Úng có hơn 300 năm kinh nghiệm truyền thống về chế tác tượng gỗ. Cơ sở đồ gỗ Mạnh Sơn đã gây được uy tín, chỗ đứng trong lòng người mua hàng.

Từ xa xưa, ông cha ta đã nói câu ’’nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy’’. Phong thủy được đặt ở vị trí thứ ba chứng tỏ rằng nó có sức ảnh ảnh hưởng đến vận mệnh của một con người, và nói rộng hơn là cả một gia đình, tượng gỗ phong thủy chính là sản phẩm có giá trị về phong thủy rất tốt được các gia đình chọn bày trí cũng như thờ cúng trong nhà.                          

Được đào tạo từ đôi tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm của làng nghề Thiết Úng có hơn 300 năm kinh nghiệm truyền thống về chế tác tượng gỗ. Cơ sở đồ gỗ Mạnh Sơn đã gây được uy tín, chỗ đứng trong lòng người mua hàng. Với sự phát triển không ngừng đó cơ sở đã tạo thêm các website để đưa thông tin tới khách hàng một cách nhanh nhất về giá thành sản phẩm có thể đặt hàng trên web mà không cần đến tận nơi.

Tại sao thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn lại chiếm được chỗ đứng trong lòng người mua? - 1

Tác phẩm: Trẻ chăn trâu       

Mỗi năm nhân dịp tết Nguyên Đán “Đồ gỗ Mạnh Sơn” luôn tri ân khách hàng cực kì nhiều siêu phẩm đẳng cấp mời cả nhà cùng lựa chọn.

Tại sao thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn lại chiếm được chỗ đứng trong lòng người mua? - 2

Tác phẩm: Thiềm thừ tài lộc

Tại sao thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn lại chiếm được chỗ đứng trong lòng người mua? - 3

Siêu phẩm: Thiềm thừ tài lộc    

Cơ sở chuyên sản xuất cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ: Tranh Tam Đa, tượng Quan Công, tượng Di Lặc, Bình Mai Lan,  tượng Đạt Ma,…vv. Cho không gian vừa mộc mạc, giản dị lại sang trọng, đẳng cấp. Để thay đổi phong thủy, rước tài khí vào nhà những người thợ đã đặt tâm huyết và niềm yêu nghề vào trong bức tượng để bức tượng có hồn nhất. Với phương châm khách hàng là thượng đế luôn đặt lên hàng đầu “Đồ Gỗ Mạnh Sơn” cam kết mẫu mã luôn dẫn đầu thị trường, chế tác từ các loại gỗ cao cấp như: Nu Hương, Trắc, Cầm, Mun… đa dạng về chủng loại và mẫu mã khách hàng tha hồ lựa chọn.

Đẳng cấp – độc đáo – chất lượng, luôn tự hào là cơ sở tượng gỗ lớn nhất Việt Nam nhiều năm liền.

Luôn có trách nhiệm với tất cả sản phẩm bên shop cung cấp ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *