Truyện

Tác giả My Hero Academia tiết lộ ngoại hình và diện mạo ‘full không che’ của Toru Hagakure!

Chưa bao giờ lộ diện vì khả năng tàng hình của mình, Toru Hagakure mới đây đã được tác giả My Hero Academia minh họa: TOP 1 WAIFU của Super Hero Academy là đây!

Toru Hagakure là ai?

Toru là một nhân vật phụ trong manga và anime Boku No Hero Academia – My Hero Academia – Học viện siêu anh hùng. Cô là học sinh lớp 1-A tại UA và là bạn cùng lớp của nhân vật chính Deku.

Toru’s Quirk (kosei) là “vô hình”. Khả năng này kích hoạt mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi Toru ngủ. Vì lý do này, sự xuất hiện của cô ấy chưa bao giờ xuất hiện đầy đủ trước mặt khán giả.

Toru có mối quan hệ khá đặc biệt với Ojiro. Trong số các cặp đôi của My Hero Academia, Toru x Ojiro cũng được nhiều fan “chèo thuyền” nhất dù trong truyện họ khá nhạt nhòa.

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất của My Hero Academia (Phần 2)

Tác giả của My Hero Academia tiết lộ diện mạo “không mảnh vải che thân” của Toru Hagakure

Toru Hagakure tiết lộ

Trong MHA chương 337, lần đầu tiên Toru tiết lộ khuôn mặt của mình với độc giả trên toàn thế giới. Dù chỉ xuất hiện một phần nhưng ai cũng phải công nhận rằng cô nàng này cực kỳ xinh đẹp, có thể lọt vào TOP các đệ tử trong Học viện siêu anh hùng.

Để chiều lòng các fan, mới đây, tác giả Kohei của My Hero Academia đã đăng tải hình ảnh minh họa Toru bản full hd không che. Chỉ sau vài giờ, hình ảnh của tác giả đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và chia sẻ. Mọi người đều rất hài lòng với vẻ ngoài của Toru.

học viện anh hùng của tôi Toru Hagakure

Hình ảnh trên được Kohei-sensei vẽ để quảng bá cho sự ra mắt sắp tới của My Hero Academia tập 34. Nếu may mắn, có lẽ nó sẽ được tác giả thêm vào phần chia sẻ của tác giả trong bộ sưu tập.

Kể từ khi Toru ra mắt, những bức ảnh fanart của cô nàng liên tục xuất hiện. Sự ủng hộ từ phía khán giả đã cho thấy dù một nhân vật phụ không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện nhưng nếu biết cách khai thác thì vẫn có thể tạo được hứng thú cho khán giả.

Xem thêm: Sốc với loạt fanart Hagakure Toru – Waifu My Hero Academia xinh nhất là đây!

Hiện tại, My Hero Academia đang bước vào những bước phát triển cuối cùng và sẽ sớm kết thúc vào năm 2022 – 2023. hatienvenicevillas luôn cập nhật những thông tin mới nhất về My Hero Academia, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé.

Xem thêm: My Hero Academia buộc phải đẩy nhanh cốt truyện vì… khán giả không thích!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tác giả My Hero Academia tiết lộ ngoại hình và diện mạo ‘full không che’ của Toru Hagakure!

#Tác #giả #Hero #Academia #tiết #lộ #ngoại #hình #và #diện #mạo #full #không #che #của #Toru #Hagakure

Không bao giờ lộ diện vì năng lực tàng hình, Toru Hagakure mới đây đã được tác giả My Hero Academia minh họa full không che: TOP 1 WAIFU của Học Viện Siêu Anh Hùng là đây chứ ai nữa!

Toru Hagakure là ai?

Toru là một nhân vật phụ trong manga, anime Boku No Hero Academia – My Hero Academia  – Học Viện Siêu Anh Hùng. Cô là học sinh lớp 1-A tại trường UA và là bạn học của nhân vật chính Deku.
Quirk (kosei) của Toru là “vô hình”. Năng lực này kích hoạt mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi Toru ngủ. Vì lý do này nên ngoại hình của cô nàng chưa bao giờ xuất hiện đầy đủ trước mắt khán giả.
Toru có quan hệ khá đặc biệt với Ojiro. Trong các cặp đôi của My Hero Academia thì Toru x Ojiro cũng được nhiều fan đẩy thuyền nhất dù họ khá nhạt nhòa trong câu chuyện.
Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)
Tác giả My Hero Academia hé lộ ngoại hình “full không che” của Toru Hagakure

Trong MHA chap 337, Toru lần đầu tiên để lộ diện mạo cho độc giả toàn thế giới. Tuy chỉ xuất hiện một phần nhưng ai cũng phải công nhận là cô nàng này cực kỳ xinh đẹp, đủ sức lọt vào TOP các waifu trong Học Viện Siêu Anh Hùng.
Để chìu lòng các fan, mới đây, tác giả Kohei của My Hero Academia đã đăng tải một bức minh họa Toru hiện nguyên hình full hd không che. Chỉ sau vài giờ, hình ảnh của tác giả đã nhận về hàng trăm nghìn lượt like và chia sẻ. Tất cả mọi người đều rất hài lòng với ngoại hình của Toru.

Hình ảnh trên được Kohei-sensei vẽ để quảng bá cho My Hero Academia tập 34 sắp sửa phát hành. Nếu may mắn, có thể nó sẽ được thêm vào mục chia sẻ của tác giả trong tập truyện.
Kể từ lúc Toru lộ diện, các hình ảnh fanart của cô đã liên tục xuất hiện. Sự ủng hộ từ khán giả đã cho thấy rằng tuy một nhân vật phụ không có mấy tác động đến cốt truyện nhưng nếu biết cách khai thác thì vẫn có thể tạo nên sự hào hứng cho khán giả.
Xem thêm: Sốc với loạt fanart Hagakure Toru – Waifu xinh nhất My Hero Academia là đây chứ đâu nữa!
Hiện tại, My Hero Academia đang tiến vào các diễn biến cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2022 – 2023. hatienvenicevillas luôn cập nhật spoiler và các thông tin mới về My Hero Academia nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.
Xem thêm: My Hero Academia buộc phải đẩy nhanh cốt truyện vì… khán giả không thích!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.