Truyện

Tác giả Kaguya-sama: Love Is War chia sẻ mình đã và đang bị quấy rối bởi ‘netizen Nhật Bản’!

Mới đây, Aka Akasaka – tác giả của manga Kaguya-sama: Love Is War đã chia sẻ rằng anh từng là nạn nhân của nạn bắt nạt, tấn công cá nhân trên mạng xã hội và hiện tại anh vẫn đang bị quấy rối hàng ngày !.

Aka Akasaka là ai?

Aka Akasaka là một tác giả truyện tranh Nhật Bản. Anh sinh ngày 29 tháng 8 năm 1988 tại Sado, Niigata, Nhật Bản. Với niềm đam mê sáng tác manga, Aka Akasaka đã sớm bước vào con đường mangaka. Sau nhiều khó khăn, Aka Akasaka đã đạt được thành tựu đầu tiên khi Kaguya-sama: Love Is War được đăng dài kỳ vào tháng 5 năm 2015.

Bên cạnh tác phẩm nổi tiếng Kaguya-sama: Love Is War, Aka Akasaka còn là tác giả của bộ manga Oshi No Ko – một tân binh đình đám của làng manga Nhật Bản. Sắp tới Oshi No Ko sẽ được chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

Siêu phẩm dark side showbiz – chuyển thể từ manga Oshi No Ko!

Tác giả Aka Akasaka bị bắt nạt trên mạng

Mới đây, quốc hội Nhật Bản đã thông qua dự luật tăng cường trừng phạt đối với các hành vi tấn công cá nhân, quấy rối hoặc bắt nạt người khác trên mạng xã hội. Đây là một hướng đi đúng đắn để giải quyết tình trạng “độc hại” của mạng xã hội Nhật Bản hiện nay.

Trước thông tin này, tác giả Aka Akasaka đã có những chia sẻ rất chân thực.

tác giả kaguya-sama

Cách đây ít lâu, khi tôi chuẩn bị ra tòa vì tội vu khống và quấy rối, tôi muốn từ bỏ nghề vẽ tranh biếm họa, và tôi nghĩ chắc chắn mình sẽ chuyển nghề. Nhưng giờ thì tôi đã quen và tôi sẽ tiếp tục làm công việc của mình trong ít nhất 10 năm nữa. Hiện tại, tôi vẫn đang bị quấy rối bởi những gì tôi đã nói trước đó, vì vậy mọi người hãy cẩn thận với những gì bạn nói, bất kể trong hoàn cảnh nào.

Xem thêm: Twittard nói Naruto là người cha tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, tệ hơn cả Goku của Dragon Ball!

Chia sẻ của tác giả nhận được rất nhiều sự đồng cảm của mọi người. Để đảm bảo một môi trường trực tuyến lành mạnh, mọi người nên chịu trách nhiệm về những gì họ nói và cũng nên thừa nhận sai lầm – chấp nhận trừng phạt nếu hành vi của một cá nhân đi quá xa.

kaguya-sama: love is war manga

Cảm ơn bạn đã luôn cố gắng. Cuộc sống có những thăng trầm nhưng những gì bạn mang lại đã khiến nhiều người cảm động. Bạn đã giúp tôi vượt qua những giai đoạn khó khăn, vì vậy tôi sẽ luôn ủng hộ bạn.

Tác giả có quá nhiều kinh nghiệm nên không sao khi làm cho phần bắt nạt trên mạng trong Oshi No Ko trở nên thực tế đến vậy.

Tôi tin rằng công việc của Akasaka-sensei sẽ tiếp tục khiến mọi người cảm thấy tốt hơn. Cảm ơn tác giả.

Cảm ơn vì sự cố gắng của bạn, sensei.

Cảm ơn vì đã nói về điều này.

Hiện nay, luật bảo vệ người dùng trực tuyến cũng đang được phát triển đầy đủ hơn ở nhiều quốc gia. Sắp tới, Lag tin rằng Việt Nam cũng sẽ có những quy định cụ thể để xử lý những “anh hùng bàn phím” chuyên đi công kích người khác.

Bạn đã bao giờ bị tấn công trực tuyến chưa? Bạn đã làm gì để thoát khỏi điều đó? Hãy để lại bình luận để chia sẻ với hatienvenicevillas Xin vui lòng.

Xem thêm: Anime Kaguya-sama: Love Is War phần 3 của tập cuối tại sao lại dài tới 1 tiếng?

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tác giả Kaguya-sama: Love Is War chia sẻ mình đã và đang bị quấy rối bởi ‘netizen Nhật Bản’!

#Tác #giả #Kaguyasama #Love #War #chia #sẻ #mình #đã #và #đang #bị #quấy #rối #bởi #netizen #Nhật #Bản

Mới đây, Aka Akasaka – tác giả của manga Kaguya-sama: Love Is War đã chia sẻ rằng bản thân từng là nạn nhân của việc bắt nạt, công kích cá nhân trên MXH và giờ ông vẫn ngày ngày bị quấy rối!.

Aka Akasaka là ai?

Aka Akasaka là tác giả truyện tranh người Nhật Bản. Ông sinh ngày 29 tháng 8 năm 1988 tại Sado, Niigata, Nhật Bản. Với niềm đam mê dành cho công việc sáng tác truyện tranh, Aka Akasaka sớm bước chân vào con đường mangaka. Sau nhiều khó khăn, Aka Akasaka đã đạt được thành tựu đầu tiên cho mình khi Kaguya-sama: Love Is War được phát hành dài kỳ vào tháng 5 năm 2015.
Bên cạnh tác phẩm nổi tiếng là Kaguya-sama: Love Is War, Aka Akasaka cũng là người sáng tác cho manga Oshi No Ko  – tân binh đình đám của ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Sắp tới, Oshi No Ko sẽ được chuyển thể anime. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây.
Siêu phẩm mặt tối showbiz – manga Oshi No Ko chuyển thể anime!
Tác giả Aka Akasaka từng bị bắt nạt trên mạng
Mới đây, quốc hội Nhật Bản đã thông qua dự luật tăng cường trừng phạt đối với các hành vi công kích cá nhân, quấy rối hay bắt nạt người khác trên mạng xã hội. Đây là một hướng đi đúng đắn để giải quyết tình trạng “toxic” của mạng xã hội Nhật Bản hiện nay.
Trước thông tin này, tác giả Aka Akasaka đã có những chia sẻ vô cùng chân thật.

Cách đây khá lâu, khi tôi chuẩn bị ra tòa bị bị buộc tội vu khống và quấy rối, tôi đã muốn từ bỏ nghề vẽ chuyện tranh, và tôi nghĩ chắc chắn mình sẽ chuyển nghề. Cơ mà bây giờ tôi đã quen với điều đó và tôi sẽ còn tiếp tục công việc của mình trong ít nhất 10 năm nữa. Hiện tại thì tôi vẫn đang bị quấy rối bởi những chỉ gì mình từng nói trước đây, vậy nên mọi người hãy cẩn thận với những gì mình nói ra, bất kể trong hoàn cảnh nào.

Xem thêm: Twittard phán Naruto là ông bố tồi nhất, tồi hơn cả Goku của Dragon Ball!
Chia sẻ của tác giả nhận được rất nhiều sự đồng tình từ mọi người. Để đảm bảo một môi trường mạng thật lành mạnh, tất cả mọi người nên có trách nhiệm với những gì mình nói ra và cũng nên thừa nhận sai lầm – chấp nhận chịu trừng phạt nếu hành vi của cá nhân đi xa quá mức.

Cảm ơn chú đã luôn nỗ lực. Cuộc sống thì có thăng có trầm, nhưng những gì chú đem lại đã chạm đến rất nhiều người. Chú đã giúp cháu vượt qua những thời gian khó khăn, vậy nên cháu sẽ luôn ủng họ chú.

Tác giả từng trải nên hèn gì sáng tác đoạn bắt nạt trên mạng trong Oshi No Ko chân thực ghê.

Tôi tin tác phẩm của Akasaka-sensei sẽ tiếp tục giúp mọi người cảm thấy tốt hơn. Cảm ơn tác giả.

Cảm ơn vì đã nỗ lực, sensei.

Cảm ơn vì đã lên tiếng về chuyện này.

Hiện nay, các điều luật bảo vệ người dùng trên mạng cũng đang được nhiều nước phát triển đầy đủ hơn. Trong thời gian tới, Lag tin rằng Việt Nam cũng sẽ có những quy định cụ thể để xử lý những đối tượng “anh hùng bàn phím” chuyên công kích người khác.
Bạn có từng bị công kích trên mạng chưa? Bạn đã làm gì để thoát khỏi điều đó? Hãy để lại bình luận để chia sẻ với hatienvenicevillas nhé.
Xem thêm: Anime Kaguya-sama: Love Is War phần 3 tập cuối có gì mà dài đến 1 tiếng?
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.