Game Mobile

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC

Giới thiệu game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan của NPH VTC Mobile

Dấn thân vào game người chơi sẽ bước vào thế giới ma mị đầy kinh hãi, nơi tồn tại những oan hồn – ma quỷ từ âm ti địa ngục luôn vất vưởng bám níu quấy nhiễu lấy người sống.

Lúc này bạn sẽ cùng với đồng đội của mình để tìm cách trừ yêu diệt ma và mở khóa những vật dụng được phong ấn hàng trăm năm. Đây hầu hết là những món đồ quý giá và mang lại sức mạnh tâm linh kỳ diệu.

Tại đây bạn có thể chu du đây đó, khám phá mọi địa danh để tìm kiếm các oan hồn vất vưởng, hàng yêu trừ ma, thỉnh thần nhập quỷ. Tiếp đến là sử dụng những câu thần chú diệt trừ Cương Thi kinh điển trong phim ảnh hay những đồ nghề trấn yêu như La Bàn, Đạo Ấn đầy quen thuộc.

Chưa dừng lại ở đó game còn cung cấp một chuỗi công năng bổ trợ sức mạnh cho người chơi như Thần Thú, Thần Khí, Yêu Linh, Thỉnh Thần,..v..v..để bạn thỏa sức rèn luyện, nâng cao tay nghề diệt ma của mình!

Các tính năng đặc sắc của game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC Mobile

+ Thỉnh thần nhập ma: Đây là tính năng nổi bật và sáng giá nhất của trò chơi khi cho phép người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều Thần Tướng trên trời dưới đất để hóa thân kế thừa sức mạnh của họ. Qua đó mỗi hình hài khác nhau sẽ mang đến một bộ skill chủ động với các hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Qua đó game cho phép người chơi không ngừng thay đổi kiểu cách chiến đấu và combo skill liên hồi lên người đối phương.

+ Đầy đủ đồ nghề hàng yêu: Nếu đã xem qua các bộ phim về Cương Thi ắt hẳn bạn sẽ thấy có rất nhiều công cụ hành nghề của các tay Đạo Sĩ như La Bàn, Thần Thú, Thần Khí, Yêu Linh, Đạo Ấn,..v..v..thì ở game này còn nhiều hơn thế nữa!

+ Các câu thần chú kinh điển: Diệt ma trừ ta không phải là chuyện lấy mạnh đè yếu mà nó còn liên quan đến các câu thần chú cổ xưa để các Đạo Sĩ phong ấn, diệt trừ đến tận cùng gốc rễ của vấn đề ma quỷ án ngữ nơi dương gian.

Tải Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Điểm đáng nói đây là sản phẩm MMORPG 3D chủ đề trừ tà diệt ma đầu tiên tại Việt Nam và có sử dụng hình tượng diễn viên nổi tiếng Lâm Chánh Anh làm nhân vật chính.

+ Tải Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

+ Tải Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

+ Download bản APK Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH VTC Mobile (https://scoin.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào SCoin, VTC Coin, thẻ BIT, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận giftcode game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close