Game Mobile

Ta Là Bà Chủ Mobile

Giới thiệu game Ta Là Bà Chủ Mobile của NPH Mộc Game

Trải nghiệm cuộc chiến chốn thương trường một cách chân thực với nhiều cách chơi kinh doanh để bạn đắm chìm trong đó.

Cảm nhận dáng vẻ muôn màu của phố phường, cửa tiệm của 8 ngành nghề lớn thời Trung Hoa xưa. Việc phát triển kinh doanh như nào, làm ăn ra làm sao là do bạn lựa chọn.

Làm thế nào để từ Bà Chủ của một cửa tiệm nhỏ không ai biết đến rồi vượt mọi chông gai, thử thách để trở thành thương nhân giàu có nhất vùng? Trở thành truyền thuyết trong giới làm ăn của vùng Nam Đường?? Tất cả đều dựa vào sự lựa chọn tài tình của bạn!

Các tính năng đặc sắc của game Ta Là Bà Chủ

+ Kinh Doanh: Tài nguyên đa dạng, mô phỏng kinh doanh cổ trang, giúp bạn trở thành bà chủ.
+ Cốt Truyện: Bối cảnh chìm đắm, đưa bạn xoay chuyển Nam Đường.
+ Gia Viên: Trang hoàng phủ đệ, hệ thống Gia Viên cá tính.
+ Trang Phục: Váy áo lụa là, dáng vẻ yểu điệu, son phấn diễm lệ.
+ Dưỡng Thành: Nâng cao thân phận, trở thành danh môn.
+ Đồng Hành: Mối quan hệ đáng quý, cùng tiến cùng lùi.

Tải Ta Là Bà Chủ mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Đàm phán thương lượng, giành được phần thưởng tài nguyên phong phú, tăng cao cấp bậc thân phận. Phát triển sự nghiệp, trở thành người giàu nhất, được mọi người ngưỡng vọng.

+ Tải Ta Là Bà Chủ trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mộc Game.

+ Tải Ta Là Bà Chủ trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mộc Game.

+ Download bản APK Ta Là Bà Chủ cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mộc Game.

Hướng dẫn nạp thẻ game Ta Là Bà Chủ Mobile an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Mộc (https://nap.mocgame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào thẻ Gate, VTC Vcoin, Thẻ HPCode, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Ta Là Bà Chủ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Mộc Game gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close